TIN GAME

Tencent, NetEase, Bilibili thời hạn chế độ chơi game dịp Trung thu năm 2022

Rate this post

Lễ Trung thu sắp tới. Tại Trung Quốc sẽ được nghỉ ba ngày, các hãng game như Tencent, NetEase, Bilibili hạn chế chơi game đối với game thủ.

Theo mới thông báo của hãng game này, các bạn trẻ thành niên không thể chơi game một cách thoải mái mà sẽ bị giới hạn thời gian chơi. Tencent vừa đưa ra thông báo về giới hạn chơi trò chơi dành cho tuổi trẻ thành niên trong lễ, kể từ thứ Sáu, nhóm đối tượng này chỉ được chơi 1 tiếng mỗi ngày.

Thông báo của Tencent quy định thời gian chơi game dịp Trung thu năm nay.

Thông báo của Tencent quy định thời gian chơi game dịp Trung thu năm nay.

Doanh thu quảng cáo trực tuyến của Tencent trong quý 2 đã giảm 18% so với cùng kỳ năm giảm xuống còn 18,6 Tỷ lệ nhân dân tệ Trung Quốc làm các vấn đề về kinh tế vĩ mô ở Trung Quốc khiến các thương hiệu phải cắt giảm ngân sách. Công ty có trụ sở tại Thâm Quyến đang hy vọng quảng cáo video có thể giúp thúc đẩy bộ phận trong những quý tới.

Xem xét từ công bố thời gian, thời gian giới hạn về cơ bản giống nhau, bắt đầu từ ngày 09 tháng 09 (thứ sáu) đến ngày 12 tháng 09, thời gian cộng đồng có thể chơi là 4 ngày. Tuy nhiên, thời gian vẫn có giới hạn, game thủ thành niên chỉ có thể trải nghiệm trò chơi từ 20h00 đến 21h00 trong 4 ngày này, thời gian học tập và nghỉ ngơi phải được bảo đảm.

NetEase đưa ra thông báo hạn chế trò chơi.

NetEase đưa ra thông báo hạn chế trò chơi.

Cần lưu ý rằng các chế độ này chỉ là phụ trợ, nếu thực sự muốn quản lý thiến trẻ thành niên chơi game thì vẫn cần giám sát và giáo dục. Các công ty game xứ Trung tiếp tục nâng cấp các biện pháp chống nghiện game theo yêu cầu, chỉ đạo của chính phủ Trung Quốc, nếu không hoạt động game kinh doanh của họ sẽ bị tác động.

Theo số liệu từ báo cáo, doanh thu ngành công nghiệp trò chơi Quảng Đông (khu vực phát triển game mạnh nhất Trung Quốc) dự kiến ​​đạt 38,92 tỷ NDT vào năm 2021, với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 22 , 6%. Sự ổn định tăng trưởng của doanh thu ở nước ngoài không thể tách rời với công việc không ngừng nâng cao năng lực quản lý và phát triển và phương thức vận hành phù hợp sản phẩm của công ty game Quảng Đông.

Bilibili message.

Bilibili message.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *