TIN GAME

Splatoon 3 công bố phá vỡ kỷ lục doanh thu sau 3 ngày phát hành

Rate this post

Doanh số trong ba ngày đầu tiên sau khi Splatoon 3 ra mắt được công bố, và tựa game bắn súng mới nhất của Nintendo đang có nhiều hứa hẹn.

Splatoon 3

Splatoon 3 hiện chỉ có mặt trên Nintendo Switch.

Doanh số của Splatoon 3 đã được công bố, và trò chơi tự hào với con số ấn tượng 3,45 triệu bản được bán tại Nhật Bản trong ba ngày đầu tiên sau khi phát hành. Splatoon 3 là tựa game mới nhất trong loạt game bắn súng nổi tiếng của Nintendo. Sau 5 năm kể từ sự kiện của Splatoon 2, trò chơi mới nhất cho Inklings và Octolings tham gia vào một lễ hội bắn súng mới, ngoại trừ lần này một phe mới tham gia trò chơi dưới hình thức Mammalian của Splatoon 3 .

Ngoài sự xuất hiện của Mammalian, tựa game có rất nhiều tính năng mới để làm cho phần chơi trực tuyến trở nên thú vị hơn. Có rất nhiều đặc biệt vũ khí được thêm vào trò chơi, bao gồm Zipcaster, Biến Inkling thành một ninja có thể chuyển mình từ tường này sang tường khác. Ngoài ra, như được tiết lộ trong Nintendo Direct, có một chế độ chơi hoàn toàn mới có sẵn dưới dạng Tableturf Battle, là một minigame dựa trên thẻ bài.

Mặc dù có rất nhiều lời thổi phồng xung quanh mắt của Splatoon 3, đặc biệt là xem các thành công trong quá khứ của thương hiệu, nhưng có vẻ như sự ra mắt của phần thứ ba trong chuỗi đã được chứng minh. thậm chí còn thành công hơn dự đoán ban đầu. Như đã được cập nhật, Nintendo đã công bố rằng phần 3 đã được bán hơn 3,45 triệu bản tại Nhật Bản trong lần phát hành đầu tiên trong vòng ba ngày. Điều này đánh dấu một số lượng đáng kinh doanh về doanh số bán hàng ra mắt liên quan đến dòng game Splatoon và Nintendo Switch nói chung.

Splatoon 3

Thông báo về doanh số sau ba ngày phát hành của Splatoon 3.

Khi Splatoon 2 ra mắt lần đầu tiên, tựa game thu được 3,61 triệu bản bán ra trên toàn thế giới trong quý đầu tiên, theo báo cáo thu nhập của Nintendo cho năm 2017. Tại Nhật Bản, Splatoon 2 chỉ xuất bán ra 648.000 bản in mắt đầu tiên vài ngày. Khi thấy 3,45 triệu Splatoon 3 đã được bán ở đó, điều này có nghĩa là trong cùng một khung thời gian, trò chơi mới đang đi trước rất nhiều so với mức thu của sản phẩm tiền nhiệm. Ngoài ra, điều này làm cho Splatoon 3 trở thành trò chơi Chuyển đổi bán chạy nhất ở Nhật Bản, cho thấy cách quản lý hiệu ứng để mở rộng mức độ phổ biến của nó với mỗi phần trò chơi. Nintendo chắc chắn đã cố gắng phục vụ những người hâm mộ mới với Splatoon 3, nhưng điều đó không có nghĩa là những người chơi lâu năm bị bỏ lại.

Những người đã chơi qua Splatoon 2 và hiện đang chơi Splatoon 3 được hưởng một số lợi ích được xếp hạng nhất, bao gồm thứ hạng của họ đã chuyển từ trò chơi trước. Ngoài ra, những người chơi cựu sẽ có thể mở khóa bất kỳ vũ khí nào, bất kỳ cấp độ nào của họ. Có vẻ như bằng cách kết hợp phần thưởng dành cho người hâm mộ cũ và dễ dàng tiếp cận cho người mới, Nintendo đã tạo ra một công thức để đạt được thành công về doanh số cho Splatoon 3.

Xem thêm: Marvel Snap công bố ngày phát hành trong tháng 10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *