TIN GAME

Genshin Impact tung trailer về Tighnari, Naraka chơi lớn cùng Soobin

Rate this post

Genshin Impact tung trailer về Tighnari, Naraka ‘chơi lớn’ khi hợp tác cùng Soobin cho ra mắt ‘siêu phẩm’ Hurricane, cùng với đó là những trò chơi và eSports trong 24 giờ qua.

Genshin Impact tung trailer về Tighnari, người chơi có quay xe không?

Kênh chính thức của YouTube Cuối cùng của Genshin Impact đã tiết lộ đoạn video giới thiệu nhân vật cho Tighnari. Anh ấy là một nhà nghiên cứu trẻ, rất thành thạo về thực vật học, và anh ấy phục vụ với tư cách là kiểm lâm trưởng của Forest Avidya. Theo những vết rỉ trong bản beta gần đây, lượng sát thương của Tighnari sẽ tăng theo Tinh Thông Nguyên Tố, có thể trở thành một trong những quan trọng nhất trong meta sắp xếp vì nhiều phản hồi nguyên tố đều mới dựa vào this number. Mặc dù anh ấy là một nhân vật Genshin Impact hoàn toàn mới, một đồng cộng đồng lớn đã tuyên bố rằng họ rất có thể sẽ bỏ qua banner của anh ấy.

GTA 6 will have DLC chơi đơn cùng các thành phố và nhiệm vụ mới toanh

Mới đây, theo một nguồn tin uy tín, GTA 6 sẽ có DLC chơi đơn và thế giới trong phần trò chơi tiếp theo sẽ rất rộng với công việc được bổ sung thêm nhiều đảo, thành phố mới toanh.

Còn lại thời điểm năm 2015, Liberty City tưởng chừng như đã được thêm vào bản đồ của GTA 5, nhưng sau cùng, mọi thứ đều bị vỡ mộng Rockstar muốn tập trung vào hỗ trợ cho GTA Online. Theo một bài đăng của leaker Tez2, trên GTAForums, GTA 6 sẽ có rất nhiều thành phố và nhiệm vụ mới. Như vậy, rất có thể Rockstar đang mong muốn quay trở lại phong cách DLC chơi đơn như những gì game thủ được trải nghiệm trong GTA 4 – nơi mà The Lost And The Damned và The Ballad Of Gay Tony gần như đủ lớn để được coi is the set of game độc ​​lập.

GTA 6 sẽ có rất nhiều thành phố và nhiệm vụ mới

GTA 6 sẽ có rất nhiều thành phố và nhiệm vụ mới

Naraka ‘chơi lớn’ khi hợp tác cùng Soobin cho ra mắt ‘siêu phẩm’ Hurricane

Tựa game Naraka: Bladepoint đã viết tiếp một năm sôi động của mình khi hợp tác cùng Soobin và cho ra đời sản phẩm âm nhạc là MV Hurricane vừa trình làng hôm 19/8 vừa qua. Sự kết hợp giữa tựa game bom tấn sinh tồn với một nam ca sĩ bỏ túi không bị đánh giá là toàn ăn ý. By sản phẩm âm nhạc này không chỉ mang đến phần nhạc bắt tai mà phần hình ảnh cũng rất tích cực.

Trong sản phẩm âm nhạc hợp tác giữa Naraka và Soobin, sự hiện diện của phù hợp âm nhạc cũng Touliver đã mang đến beat nhạc sôi động. Nhạc nền EDM, từng câu rap cực chất vang lên góp phần thể hiện chất cuốn của tựa game Naraka.

LMHT: Quyết định của Riot với lỗi game tại Playoff LCK Mùa Hè 2022 khiến NHM bức xúc

Mới đây, tại LCK Mùa Hè 2022, trong khi các trận đấu diễn ra nảy lửa giữa hai đội tuyển KT và DK đã diễn ra một trận đấu lỗi trong trận Play-off phải tạm dừng ‘vô điều kiện’. This is make fan part LMHT vô cùng bức xúc.

Theo phóng viên Ashley Kang, ngay trong thời gian tạm dừng trận đấu, KT đã đưa ra lời phàn nàn về vấn đề mà họ gặp phải, tuy nhiên LCK vẫn tiếp tục trận đấu, và Riot Games cho rằng vấn đề này là của họ. Aiming không được chấp nhận bởi vì tại thời điểm diễn ra, nó không được thông báo trước thời hạn, vì vậy các tuyển thủ KT phải tiếp tục đấu hết thời gian.

Riot Games cho rằng vấn đề này của trang Aiming không được chấp nhận

Riot Games cho rằng vấn đề này của trang Aiming không được chấp nhận

Dĩ nhiên trước đây là chế độ, người hâm mộ vô cùng cảm thấy khó chịu, vì không hiểu tại sao người lại phải thông báo cho nhân viên Riot về việc này lỗi trước thời hạn, vì game lỗi là bất ngờ và họ không có trách nhiệm. nhiệm vụ đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *