TIN GAME

The kỳ thị, Riot Games ra mắt hẳn một máy mới LMHT máy chủ để dành cho các tuyển thủ tham dự CKTG 2022

Rate this post

Được quản lý trực tiếp bởi Riot Games, máy chủ Champions Queue hứa hẹn sẽ có sự góp mặt của rất nhiều tuyển thủ, streamer LMHT hàng đầu thế giới.

Mới đây, Riot Games đã đưa lại LMHT một tính năng vô cùng hấp dẫn là CQ (Champions Queue) cho kỳ CKTG 2022.

Chi tiết hơn về CQ, đây được coi là một “siêu máy chủ” với sự góp mặt của những người tuyển thủ hàng đầu thế giới – những người sẽ tham gia CKTG 2022. Dĩ nhiên, máy chủ này cũng cho phép những người tuyển thủ, streamer và game thủ tự do đăng ký tham gia.

Tuy nhiên, những người đăng ký sẽ phải chờ Hội Đồng CQ duyệt. Và trong quá trình đăng ký (cũng như thi đấu) tại CQ máy chủ, bất kỳ hành động nào đáng mong đợi của các tài khoản này đều sẽ dẫn đến việc “bay màu” ngay lập tức. Bản cập nhật được sử dụng cho CQ sẽ là 12.8 và được giữ nguyên đến hết CKTG 2022.

Theo chia sẻ, CQ có hệ thống các điểm riêng biệt và không thể theo dõi các trận đấu trong máy chủ này một cách dễ dàng. Trước đây, CQ chủ đầu tư sẽ nhận được một khoản tiền thưởng từ Riot Games, vì vậy, nên có khả năng cao top 1 CQ tại CKTG 2022 cũng sẽ nhận được một giải thưởng độc đáo.

Một BXH tại CQ máy chủ trong quá khứ.

Một BXH tại CQ máy chủ trong quá khứ.

Về phần lý do tạo nên CQ chủ, nhiều game thủ cho rằng nó giúp các tuyển thủ có một sân chơi “công bằng hơn” – nơi mà không ai bị phân biệt bởi “super account” và account thường. Nhờ đó không làm hỏng bảng xếp hạng của khu vực tổ chức CKTG 2022.

Other face, also have many game thủ thu nhận công việc này để tránh tình trạng một số tuyển thủ bị kỳ thị. Vì trong quá khứ, từng có trường hợp một số tuyển thủ Trung Quốc, Bắc Mỹ,… bị “phá game, troll” liên tục tại máy chủ Hàn Quốc.

Ngoài ra, cũng có ý kiến ​​cho rằng CQ giúp Riot Games gạt bỏ những “diễn viên” từ trang web cá nhân tại Trung Quốc, tránh việc luyện tập của các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới được “thao tác bởi bên thứ 3 ”.

Xem thêm: SEA Games 32 công bố danh sách các môn thể thao điện tử: Không có LMHT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *