TIN GAME

Máy Móc trang trở lại cùng sự nhập cuộc của Thresh, Rell, Twisted Fate

Rate this post

Những mới Máy Móc Trang này sẽ sớm xuất hiện trong những phiên bản sắp xếp khi mà Biểu Tượng Cảm ơn chủ đề này đã bị rỉ sét.

Trong phiên bản 12.18 mới đây, Riot Games đã chính thức ra mắt trang phục mới thuộc chủ đề CKTG được sử dụng để tôn vinh giải đấu LMHT danh giá nhất hành tinh. Tại CKTG năm nay, Azir sẽ là cái tên tiếp theo trong dòng trang phục này với cái tên Azir CKTG 2022.

Azir Chung Kết Thế Giới 2022 sẽ là trang phục đại diện cho việc giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh năm nay

Với tạo hình mang thiên hướng một người làm việc với máy tính của Azir CKTG 2022, nhiều người hâm mộ đã dự đoán rằng đi cùng với trang phục mới của Hoàng Đế Shurima sẽ thêm những chiến binh khác đến từ binh đoàn Máy Móc. Và kết quả thật như vậy, mới đây, Big Bad Bear – một chuyên gia rò rỉ những thông tin về LMHT đã khám phá những Biểu cảm mới sẽ xuất hiện trong LMHT và đặc biệt là chúng tôi có liên quan đến chủ đề Máy Móc.

https://www.youtube.com/watch?v=lnmwLyGp3B4

Cụ thể vào ngày 20/9, Big Bad Bear đã tìm thấy những Biểu cảm có chủ đề giống với dòng trang Máy Móc của LMHT.

The New Biểu cảm này được tạo dựng dựa trên ba vị trí chung là Thresh, Twisted Fate và Rell. Và Big Bad Bear đã cam kết rằng đây chính là dấu hiệu đáng mừng cho sự trở lại của chủ đề Máy Móc. Ngoài ra, trong hình nền của trang phục Azir CKTG 2022, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của Thresh có tạo hình giống như một người đang đứng sau Hoàng Đế Shurima. This is the main information is the end of the great page to restore of the Threshest will thuộc cùng một vũ trụ với Azir CKTG 2022.

Cảm xúc mới được Big Bad Bear phát hiện có liên quan đến chủ đề Máy Móc

Được biết, dòng máy chủ Móc “làng” từ thời điểm rất sớm – năm 2012 với thành viên ban đầu là Kha’Zix. Sau này, binh đoàn Máy Móc đã bổ sung thêm nhiều cái tên biểu tượng như Rengar, Aatrox, hay Malphite. Với thiết kế theo thiên hướng công nghệ và tác động tương tự như một người, máy chủ đề Móc chính là sự lựa chọn phù hợp cho những người chơi đam mê “robot hóa” vị trí tủ của mình, hoặc đơn giản là trải nghiệm những tác động như một người thật sự trong LMHT.

Kết:

Theo Big Bad Bear, the high line page server Móc sẽ xuất hiện tại PBE máy chủ vào ngày 4/10 trước khi cập nhật thông tin chính thức của máy chủ vào phiên bản 12.20. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, sự thay đổi của Riot Games đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Dr.Mundo sẽ trở thành Quái vật Bất tử ở phần thay đổi mới của Riot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *