TIN GAME

LQMB: Hướng dẫn chơi Tiểu Thần Lương Thiện Alice cùng cao thủ ZHE của Á Quân Thế Giới

Rate this post

Nhắc đến Alice, nhiều người chơi LQMB sẽ nghĩ ngay đến một Hỗ trợ nhiều chế độ kiểm soát, nhưng lại rất dễ chơi. Tuy nhiên, Tiểu Thần Lương Thiện không chỉ có những điểm ưu tiên đó.

Sở hữu cho mình một vẻ ngoài đáng yêu, tuy nhiên Alice lại có bộ kỹ năng khó chịu hàng đầu LQMB. Alice không chịu nổi sự chỉ gói gọn trong xếp hạng chế độ, mà nó còn lan sang cả đấu trường chuyên nghiệp. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Game4V tìm hiểu lối chơi Alice được gợi ý bởi nhà cung cấp kim Á Quân thế giới ONE.

Hai lối chơi được ONE Zhe gợi ý cho Alice

Bổ trợ:

Chỉ có phù hợp bổ trợ hai cho Alice đó là Biến tốc và Trình điều khiển. Trong nhiều trường hợp, luôn luôn thay đổi là lựa chọn ưu tiên. Nó giúp Alice phục hồi khuyết điểm từ bộ chế độ không có khả năng chuyển đổi địa hình, với Biến tốc – Alice sẽ dễ dàng tiếp cận đối phương để chống lại thương hiệu trong những tình huống bắt buộc hoặc ngược lại, Tiểu Thần Lương Thiện sẽ có thêm cơ hội sống thoát nếu cô sử dụng Biến Tốc.

Plug-in gợi ý cho Alice

Về phần Cấp độ, sẽ trả lại cho Alice cùng Xạ Thủ của mình thời gian trụ đường lâu hơn khi các nhà đấu tranh bất lợi. 15% lượng máu hồi phục, kết hợp cùng một kỹ năng Lá Chắn Thời Không bảo đảm rất nhiều cho các mạng của Xạ Thủ, giúp họ có thêm ít nhất 1 giây để xả sát thương trong giao tranh. Ở những điểm mang tính quyết định, 1 giây là đủ để tạo nên sự khác biệt.

Ngọc, hiệu ứng và trang bị:

Alice có hai lối chơi chính bao gồm: Tiên phong, đội hỗ trợ và sát thương, cấu hình. Cụ thể cách lên đồ, bảng ngọc và Phù Hiệu từng cách chơi như sau:

New phong chơi, đội hỗ trợ:

Ngọc:

Đỏ III (10): Giáp + Tối Đa + Tốc Đanh.

Tím III (10): Học + Hồi Nhớ + Tốc Chạy.

Xanh III (10): Lẩm Hồi Chiêu.

Ngọc bổ sung gợi ý cho Alice lối chơi tiên phong, hỗ trợ đội

Bảng ngọc hướng đến một Alice cứng cáp, có nhiều giáp, giúp cò quay lâu hơn trong giao tranh. Một chút hồi phục, để Alice có khả năng tạo ra các chế độ và chế độ tốt hơn trong khoảng thời gian đầu của trận đấu. Bên cạnh đó là ngọc tốc độ chạy hỗ trợ Alice “thả diều” khi kích hoạt thức.

Phù hiệu:

Alice với phong cách này không quá phù hợp với bất kỳ phù hợp nào, nên Luyện Kim sẽ là sự lựa chọn tối ưu để giúp chúng ta có trang bị sớm nhất. Tùy chọn từng trận đấu mà bạn có thể thay Cầu Băng Sương bằng Siêu hồi máu, nếu bên địch có nhiều vị tướng sát thương, hãy sử dụng cầu băng sương, còn nếu phương pháp là những chất cấu hình thì hãy cân nhắc sử dụng Siêu hồi máu. Ở nhánh phụ, Thánh châu sẽ giúp Alice có thêm chiêu hồi hồi, kế đó là Hấp Huyết giúp cô nàng trụ đường tốt hơn.

Nhánh chính: Thành Khởi Nguyên – Quả Cầu Băng Sương – Uy Áp – Luyện Kim.

Nhánh phụ: Thánh Châu – Huyết Huyết.

Phù Hiệu gợi ý cho Alice lối chơi tiên phong, hỗ trợ đội

Trang bị:

Vì đảm nhận vai trò Hỗ trợ, nên phụ kiện đồ đạc không thể thiếu, tuy nhiên ở đây người viết chỉ đề xuất một số trang bị cấp 2 tiêu biểu, vì lên trang bị nào thì phải tùy thuộc vào trận đấu. If the team has the other position as Batman, Ngộ Không hay Quillen thì Đại Địa Ma Nhãn chắc chắn phải được ưu tiên. Còn lại nếu đội hình chủ sở hữu những vị trí chung có chế độ cứng, nguy hiểm như Veera, bạn nên nâng cấp cho mình Đại Địa Mở Trói sẽ thích hợp hơn. Các trang được tiếp tục theo, sẽ ưu tiên khả năng chống chịu cho Alice. Một lưu ý nhỏ, đó là khi đội hình chủ sở hữu những vị trí có khả năng phục hồi tốt như: Lữ Bố, Payna, Helen,… Hãy ưu tiên lên Sách Truy Hồn, ngay sau khi hoàn thành Giày Kiên Cường.

Trang bị gợi ý cho Alice lối chơi tiên phong, hỗ trợ đội

Chơi sát thương, cấu hình:

Ngọc:

Đỏ III (10): Công Phép + Xuyên Giáp Phép.

Tím III (10): Tốc đánh + Tốc chạy.

Xanh III (10): Tốc Đanh + Xuyên Giáp Phép.

Ngọc bổ trợ cho Alice Lối chơi sát thương, cấu hình

Với lối chơi thiên về sát thương, nên bảng ngọc sẽ có nhiều công / xuyên qua phép giúp Alice có những pha thi triển kết hợp Vụ Nổ Thời Không cùng Dòng Chảy Thời Gian thêm phần uy lực. Tuy nhiên, khi chơi theo phong cách này, Alice sẽ khá mỏng manh vì không có cộng thêm từ ngọc, hồi hồi chiêu để có thể tạo ảo nhiều lần nên cần phải đánh rất chắc chắn. Vì chỉ cần một giải pháp sơ lược, bạn sẽ rơi vào tình yêu “vô sinh thập tử” khi gặp Sát thủ cùng Sĩ của đội địch mở đấu.

Phù Hiệu:

Vì bảng ngọc đã tập trung thành sát thương, nên phù hợp sẽ ưu tiên chiêu hồi phục khả năng ưu tiên như Ma Tính và Thánh Châu. Ngoài ra, Cố thủ còn giúp Alice nhận thêm 12,5% hiệu ứng kháng, khi không muốn bỏ sót thương hiệu ở trang phần. Hấp huyết cùng Siêu hồi máu mang thêm một chút hồi phục giúp Alice trụ đường lâu hơn mà không cần biến về.

Nhánh chính: Vực Mang – Huyết Huyết – Cố Thủ – Ma Tính.

Nhánh phụ: Thánh Châu – Siêu Hồi Nhớ.

Phù Hiệu gợi ý cho Alice Lối chơi sát thương, cấu hình

Trang bị:

Đầu tiên, một trang không thể thiếu cho tất cả hỗ trợ đó là phụ đồ. Tuy nhiên, ở phong cách này, chúng ta sẽ chọn Thủy Hệ Bảo Thạch thay thế vì Thổ Hệ Bảo Thạch, trang cuối cùng được cấp riêng sẽ phụ thuộc vào diễn biến trận đấu. Phù thủy được lựa chọn, để thêm phép xuyên qua. Đừng quên ưu tiên Sách Truy Hồn, nếu đội hình có nhiều tướng phục hồi mạnh.

Trang bị gợi ý cho Alice Lối chơi sát thương, cấu hình

Alice chơi như thế nào:

Sau khi giai đoạn cấm kết thúc, hãy đánh giá hình đội của cả 2 bên, từ đó chọn cho mình phong cách chơi phù hợp được gợi ý phía trên. Same as all other player, when start the battle is not running ngay xuống Đường Rồng cùng Xạ Thủ mà hãy đi giúp người đi Đường giữa dọn dẹp lính nhanh hơn bằng cách đợi lính tập trung trở lại và sử dụng kỹ năng Vụ Nổ Thời Không , để gây sát thương cho cả 3 người lính. Sau đó, tiến nhanh vào Rừng, giúp người đi Rừng có thể dọn những bãi quái nhanh hơn. Khi hoàn thành nhiệm vụ trong Rừng, hãy tiếp tục quay lại Đường giữa Hỗ trợ đường dẫn. Khi đồng hồ điểm đến 1 phút 30 giây, hãy cùng người đi Đường kiểm soát xung quanh Hang Rồng để tạo thế ăn rồng. Phần còn lại của trận đấu, bạn hãy tận dụng hết khả năng tăng tốc liên tục của Alice để chuyển tầm nhìn, cũng như gây sức ép lên đối với các phương thức, bằng cách di chuyển với một trong đồng minh chủ lực – thường sẽ is people play Đường giữa. Hãy chuyển và lấy nhiều thông tin nhất có thể, vì khi đó bạn chính là người chủ động giữ nhịp thế trận. Lượng thông tin về tầm nhìn mà bạn mang lại, sẽ giúp Xạ Thủ có những công việc định đoạt trong công việc ở lại dọn dẹp hoặc rút lui một cách hợp lý.

Kết hợp Alice:

Alice không có combo nào cụ thể, nhưng khi đủ bộ chiêu thức thì hãy ưu tiên sử dụng Dòng Chảy Thời Gian trước, sau đó ngay lập tức sử dụng Vụ Nổ Thời Không để tăng chuẩn xác định vì phạm vi chiêu 1. quá.

Sự khó chịu của chủ sở hữu Alice kỹ thuật

Kết:

Sở hữu kỹ năng chứa nhiều hiệu ứng khó chịu, từ làm choáng, làm chậm đến lặng nhưng lại không khó chơi. Alice thực sự là lựa chọn hàng đầu cho những người chơi Hỗ trợ trong cả Xếp hạng chế độ và đấu trường chuyên nghiệp. Hy vọng, với những gợi ý từ bài viết theo phong cách của Hỗ trợ quốc tế ONE.ZHE. Các độc giả Game4V sẽ có cho mình thêm một vị tướng Hỗ trợ đắc lực, trên con đường chinh phục bậc Cao Thủ của LQMB.

Xem thêm: LMHT: Khu vực riêng nhưng tổ chức Chung kết VCS như giải phòng net, fan Việt ‘cảm thấy hổ thẹn’ khi so sánh với wild-card

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *