TIN GAME

Vì sao tựa game Poriverse lại được Polygon ký kết hợp tác chiến lược?

Rate this post

Poriverse là một game blockchain sở hữu gameplay hấp dẫn, đồ họa 3D đẹp mắt và công nghệ cho thuê NFT mới lạ. Người dùng có thể cho thuê hoặc lai tạo các Porian (NFT) của riêng mình để bán trên thị trường.

Vì sao tựa game Poriverse lại được Polygon ký kết hợp tác chiến lược?  - ảnh 1

Poriverse có thiết kế dạng đồ họa 3D đẹp mắt

Share with Thanh Niên, Anh Nguyễn Hùng, nhà sáng lập của Poriverse cho biết: “Giữa một trường GameFi đang cực kỳ sôi động, Poriverse tự tin có thể nổi bật nhờ vào triết lý làm game lấy người dùng làm trung tâm. Chúng tôi mong muốn tạo ra một trò chơi được phát triển bởi người dùng và dành cho người dùng. Cho nên Poriverse cam kết không bán bất cứ NFT nào “.

Thay vào đó, NFT sẽ được sử dụng để tặng thưởng cho 3.000 người đầu tiên IDO mua. This giúp người dùng nắm trong tay quyền quyết định về cách họ chơi và trao đổi trên thị trường như thế nào, Poriverse hoàn toàn không thể nhập vào quá trình này. Nhờ tầm nhìn đó, Poriverse đã thành công trong công việc chiến lược cùng Polygon, đồng thời mở rộng hệ thống đối tác cùng cộng đồng hàng đầu tại Đông Nam Á. Một số nổi bật tên phải kể đến là Ape Army Guild (AAG), Sinag Esports và Chaindebrief. “Chúng tôi cũng đang trao đổi và xúc tiến hợp tác với Salad Ventures và IndiGG”, anh Nguyễn Hùng cho biết thêm.

Vì sao tựa game Poriverse lại được Polygon ký kết hợp tác chiến lược?  - ảnh 2

Poriverse đang thực hiện chiến lược IDO Whitelist khá độc đáo

Ngoài ra, nhờ vào chiến lược IDO Whitelist độc đáo khi chỉ cho ra mắt duy nhất 3.000 suất trên toàn thế giới, cuộc chiến săn danh sách trắng của Poriverse đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Hiện đăng ký số lượng tại Việt Nam gấp 5 lần bổ sung phân tích số lượng cho trường này. Trong khi, số lượng đăng ký tại các trường khác như Philippiness, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Brazil và các quốc gia khác cũng tăng nhanh nhờ vào chủ đề giới thiệu của rất nhiều KOLs tầm cỡ quốc tế như VoskCoin, Level Máximo, Dunox.

In sao AAG quyết định hợp tác cùng Poriverse?

Prof – nhà sáng lập của AAG định định: “Poriverse là tựa game hiếm hoi mà tôi thấy cân bằng cả 2 yếu tố: chơi và kiếm tiền. Về mặt đồ họa, tôi thực sự rất ấn tượng với các nhân vật Porian cũng như giao diện 3D với tác dụng cao. Công cụ tích hợp cho thuê NFT vào hệ thống là bước đột phá của Poriverse, giúp người chơi xóa bỏ rào cản chi phí đầu tư ban đầu khi tham gia P2E. Các cơ chế kiếm tiền trong game được thiết kế theo hình thức GACHA nhằm đảm bảo tính công bằng cho tất cả mọi người chơi, ai cũng có cơ hội để chiến thắng “.

“AAG cũng có chung tầm nhìn đó, chúng tôi muốn mang giải pháp của Poriverse đến cộng đồng game thủ tại Philippines. Bởi vì hầu hết mọi người chơi ở đây đều gặp khó khăn trong công việc sao có hàng đô-la. Tham gia trò chơi NFT hiện tại. Đó là lý do tại sao AAG quyết định sự hợp tác cùng với Poriverse ”, Prof chia sẻ thêm.

N

Vì sao tựa game Poriverse lại được Polygon ký kết hợp tác chiến lược?  - ảnh 3

Ape Army Guild (AAG) và Poriverse vừa công bố sự hợp tác với nhau

Trong khi đó, Scrappy, nhà sáng lập của Sinag Esports chia sẻ: “Tôi nghĩ, công việc tích hợp cho thuê NFT vào trong hệ thống chính là bước đột phá của Poriverse. Bởi vì hầu hết mọi người chơi đều đang gặp khó khăn trong công việc sao để có hàng đô-la để tham gia các trò chơi NFT hiện tại. Người chơi tại Philippines rất quan tâm đến giải pháp mà Poriverse mang lại. Bởi vì Poriverse giúp họ xóa bỏ cản ngăn cản đầu tư ban đầu khi tham gia P2E. Vì thế, tôi muốn mang cơ hội này đến cho cộng đồng game thủ của mình ”.

Cộng đồng GoodDayManagers, tập hợp đồng quản lý lớn và học giả có uy tín tại Philippines cho biết họ rất lạc quan vào trường đầu tiên của Game NFT của Poriverse, sau khi tựa game này ra mắt chính thức trò chơi .

Vì sao tựa game Poriverse lại được Polygon ký kết hợp tác chiến lược?  - ảnh 4

Chaindebrief cũng vừa công bố hợp tác cùng Poriverse

Bên cạnh đó, Chaindebrief, một trong nền nền tảng cung cấp thông tin và kiến ​​thức chuyên sâu cho cộng đồng crypto tại Singapore và Malaysia, cũng có những ấn tượng tốt và bày tỏ sự tin tưởng vào thành công của Poriverse. Chaindebrief of the Poriverse is very well-end to be into “Axie Infinity” tiếp theo trong bài chia sẻ của mình. This nền tảng cũng chính là cánh cửa giúp Poriverse tiếp cận với game thủ cộng đồng tại Singapore và Malaysia dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hiện tại, với những phản ứng tích cực từ cộng đồng quốc tế Poriverse đang lên trở thành một trong những cái tên sáng giá trên NFT game bản đồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *