TIN GAME

Phần ngoại truyện của Yakuza Like a Dragon Ishin sẽ ra mắt vào năm 2023

Rate this post

Tựa game spin-off của Yakuza mang tên Like a Dragon Ishin sẽ chính thức phát hành vào năm 2023 theo lời xác nhận của đội ngũ phát triển.

Tựa game Yakuza ngoại truyện sắp làm lại PS4 và PS5 của Ryu ga Gotoku Ishin trước đây chỉ dành cho Nhật Bản. Ban đầu game được phát hành cho PS3 và PS4 vào năm 2014 và lấy tiền bối vào giữa những năm 1800, trong đó người chơi đảm nhận vai trò của samurai Sakamoto Ryoma ngoài đời thực. David Hinds, đồng quản lý cộng đồng toàn cầu của Sega ở Mỹ, đã viết trong một bài đăng trên PlayStation Blog kèm theo thông báo: “Like a Dragon: Ishin is a siêu phẩm game hành động lưu lịch sử dụng lấy bối cảnh duy nhất into the Kyories 1860 năm, một cấu hình hư hỏng phiên bản của Kyoto.

“Trong khi các trò chơi khác nhau trong những câu chuyện trước đó trong lịch sử Nhật Bản, Ishin cho phép bạn trải nghiệm câu chuyện về thời đại của các Samurai. Vị samurai anh hAnh hùng của chúng ta, Sakamoto Ryoma, là một nhân vật lịch sử có thật, phần lớn được ghi công trong việc lật đổ Mạc phủ và đưa Nhật Bản vào một cuộc cải cách.

“Trong Ishin, bạn có thể chém qua kẻ thù bằng một bản sửa lỗi dành cho người theo phong cách kiếm sĩ hoặc bắn nét kẻ thù của mình bằng một khẩu súng lục thời xưa. Tốt hơn, hãy sử dụng cả súng và kiếm và nhập cuộc với phong cách Wild Dancer. Nếu muốn đánh bại tay hơn, bạn có thể chọn phong cách chiến đấu Brawler để gây sát thương cao cho đối thủ.

“Nhưng đó không phải là tất cả, các pha hành động cận chiến bằng Katana trong game sẽ đa dạng, nhằm tôn vinh lên vẻ đẹp của võ sĩ đạo mà đội ngũ phát triển sẽ tạo cơ hội để người chơi chiến đấu theo phong cách this more than ”. Chắc chắn Like A Dragon: Ishin sẽ làm hài lòng những fan cứng của Yakuza khi được trải nghiệm với góc nhìn và cốt truyện hoàn toàn mới. Năm thứ, nhà sản xuất loạt trò chơi Yakuza cho biết ông ấy muốn lần đầu tiên Ishin đưa ra và một trò chơi phụ khác là Kenzan ra mắt tại phương Tây.

Ryu ga Gotoku Kenzan là phần ngoại truyện của loạt game Yakuza chính, được phát hành vào năm 2008 cho PS3. Game lấy tiền cảnh lịch sử Nhật Bản vào đầu những năm 1600 và theo chân kiếm sĩ Nhật Bản Miyamoto Musashi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *