TIN GAME

Azur Games trát giảm thị trường, có nhiều studio game

Rate this post

Azur Games công ty cho biết họ đã “làm từ vật phẩm tại studio phát triển của Nga để tập trung vào các trường khác”.

Azur Games có trụ sở tại Síp đã bán tất cả các phần của mình trong công ty trò chơi điện tử của Nga và Belarussian, để “tập trung vào các trường khác”. Nhà sản xuất và phát hành trò chơi điện tử đã thực sự chuyển đổi trọng tâm sang các trường khác trên toàn cầu, gần đây đã mua lại 30% cổ phần của studio trò chơi điện tử Pháp Pinpin Team và công ty cũng mua lại 81% group phát triển Mushroom Wars từ Zillion Whales.

Azur Games is not made in the Nga market.

Azur Games is not made in the Nga market.

Hãng game di động công bố một thông báo chính thức, nói rằng tất cả cổ phần đã được mua lại bởi ban quản lý tương ứng của mỗi công ty sau định cư chương trình của công ty. Các công ty sau khi mua lại cổ phần từ Azur Games bao gồm:

+ Nga: Ural Games, Sibir Games, Sarafan, Last Level
+ Belarus: Oasis Games và AGB

Theo chính thức thông báo, các studio từ các quốc gia khác cũng tham gia vào chương trình di chuyển Azur vẫn hợp tác với nhà sản xuất trò chơi di động này. Dmitry Yaminsky, đồng sáng lập Azur Games đã chia sẻ thông báo: “Là một nhà xuất bản quốc tế, chúng tôi cố gắng xây dựng một cách hiệu quả để tương tác với các đối tác và giúp các nhà phát triển chuyển đến các quốc gia gia khác nhau. Một số nhóm phát huy lợi nhuận của chương trình và hệ thống mối quan hệ của chúng tôi với việc họ vẫn tiếp tục ”.

Azur Games cũng đã mua cổ phần của studio KobGames và Skyrocket vào năm 2021. Nhà phát triển và trò chơi di động quốc tế đạt được một cột mốc mới, có hơn 3 Tỷ lượt tải xuống trên tất cả các trò chơi. Đây là 2 tỷ lệ tải xuống chưa đầy 1 năm trước và đồng sáng lập Azur Games, Dmitry Yaminsky cho biết tương lai thậm chí còn sáng hơn nhờ những chiến lược độc đáo.

The many game owner has the large installation.

The many game owner has the large installation.

Yaminsky cho biết Azur Games là một trong những trò chơi giải trí giúp các nhà phát triển bằng cách chia sẻ các công cụ phân tích và thậm chí đưa các chuyên gia của Azur vào để cải thiện hoạt động của các nhà phát triển. This method has been going to drop back from the mean address when the search was for all the home play and the house development a money kha khá.

Azur Games đã chia sẻ những kinh nghiệm làm việc của mình và cố gắng xây dựng nhiều sản phẩm hấp dẫn. Chain Cube, một trò chơi được đưa trở lại sau khi CPI cao và mang về 500 đô la hàng tháng. Một ví dụ khác là Sword Play, nhờ sự hỗ trợ của Azur Games đã khiến trò chơi trở thành một trò chơi số ở Mỹ trong năm trên cả App Store và Google Play. Ba trò chơi hàng đầu có nhiều lượt tải xuống nhất của Azur Games dưới đây:

+ Stack Ball – 420 triệu lượt cài đặt
+ Worms Zone – 369 triệu lượt cài đặt
+ Chai Jump – 125 triệu lượt cài đặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *