TIN GAME

Overwatch 2 sẽ có kế hoạch chống lại hacker như thế nào?

Rate this post

Với Overwatch 2 sẽ được phát hành miễn phí, có nhiều khả năng hacker sẽ xuất hiện, điều mà Blizzard hy vọng sẽ chống lại được.

Overwatch 2

Bản truy cập sớm phiên bản Overwatch 2 sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 10 cho PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X / S.

Blizzard phác thảo hệ thống Defense Matrix mới của mình cho Overwatch 2, hệ thống này sẽ thúc đẩy hoạt động tích cực và tìm cách loại bỏ tận gốc các gian hành và gây rối. Overwatch 2 là phần tiếp theo rất được mong đợi của game bắn súng theo nhóm năm 2015. Ra mắt vào ngày 4 tháng 10, Blizzard đang chuẩn bị cho một sự ra mắt lớn với Overwatch 2 và đã thực hiện nhiều thay đổi cho tựa game new so với nhiệm vụ sản xuất của nó. Ví dụ như Overwatch 2 sẽ được phát hành miễn phí, nghĩa là về mặt lý thuyết sẽ có nhiều người chơi hơn có thể truy cập vào trò chơi.

Với Overwatch 2 là một game bắn súng cạnh tranh, chơi miễn phí, có một số lo ngại đối với những hacker và kẻ gây rối có thể phân loại vào tựa game. Overwatch đã gặp một số vấn đề với những kẻ gian và vào năm 2017, một người chơi chuyên nghiệp bị cấm vì cố gắng lôi kéo người hâm mộ của họ gian lận. Tuy nhiên, Blizzard đã vạch ra một số cách mà họ sẽ cố gắng ngăn việc gian lận và gây rối trong Overwatch 2. Ví dụ: người chơi sẽ phải kết nối số điện thoại với tài khoản của họ trong Overwatch 2 để kích hoạt hoạt động chơi.

This things and the other legal is a part of the things Blizzard is set name is Defense Matrix for Overwatch 2. Theo một bài đăng trên blog được thực hiện trên trang web chính thức của Blizzard, Defense Matrix đã được tạo ra để tạo ra một cộng đồng Overwatch 2 an toàn hơn, nuôi dưỡng chương trình bảo đảm “trải nghiệm tích cực cho mọi người chơi” và duy trì tính toàn vẹn trong cạnh tranh bằng cách loại bỏ những hacker và những kẻ gây rối. Rất nhiều thay đổi mang tính cạnh tranh này rõ ràng có thể thấy ở mức thấp hơn trong bài đăng trên blog và chúng tôi bao gồm các công việc thay đổi tính năng trò chuyện chung, hệ thống ping mới và các thay đổi đối với giao diện trước trận đấu đấu, sẽ không có cấp tính năng và xếp hạng của người chơi.

Rất nhiều tính năng nói trên có tác dụng loại bỏ thành kiến ​​trúc tiêu cực của người chơi và có khả năng gây ra các tác động độc hại trong trận đấu Overwatch 2. Có vẻ như Blizzard đang tập trung rất nhiều vào những người chơi. đầu trong phần thứ 2 này, vì một mới tính năng được giới thiệu trong tựa game bắn súng sắp tới có tên Trải nghiệm người dùng lần đầu hoặc FTUE – tính năng sẽ hỗ trợ những người chơi mới hơn, những người có thể cảm thấy choáng váng choáng bởi số lượng anh hùng, chế độ chơi và hơn thế nữa ngay lập tức có sẵn trong Overwatch root bằng cách giới hạn dần dần về trò chơi.

Với tất cả những thay đổi này, rõ ràng ràng buộc Overwatch 2 sẽ là một con quái vật hoàn toàn khác với phần đầu tiên của trò chơi Overwatch. Cùng với những sự thay đổi này đối với việc xếp hạng tổ đội cạnh tranh và sự ra đời của Ma trận Quốc phòng, một tính năng mới của phần 2 là battle pass đã gây ra nhiều cuộc tranh cãi.

Xem thêm: Resident Evil 4 Remake sẽ cập bến Xbox One trong tương lai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *