TIN GAME

Top 30 NPH game Trung Quốc có doanh thu cao nhất hiện nay

Rate this post

SensorTower mới đây công bố xếp hạng doanh thu của các nhà phát hành trò chơi di động Trung Quốc trên App Store và Google Play.

Trong báo cáo này, có tổng cộng 40 nhà sản xuất game di động Trung Quốc lọt vào danh sách Top 100 nhà phát hành game di động toàn cầu, với tổng doanh thu hơn 2 tỷ đô la Mỹ, chiếm 38,1% tổng doanh nghiệp thu của nhà phát hành game di động Top 100 toàn cầu.

Lưu ý báo cáo đặc biệt này chỉ tính toán doanh thu của nhà xuất bản và không bao gồm các kênh Android của bên thứ ba ở Trung Quốc.

Danh sách top 30 nhà làm game mobile có doanh thu cao nhất Trung Quốc đã được hé lộ, điểm vào tháng 08/2022.

Danh sách top 30 nhà làm game mobile có doanh thu cao nhất Trung Quốc đã được hé lộ, điểm vào tháng 08/2022.

Danh sách 30 nhà làm game di động hàng đầu Trung Quốc theo doanh thu đã được công bố. Tencent và Perfect World đã cùng nhau hợp tác ra mắt game thế giới mở Tower of Fantasy, đối thủ với Genshin Impact, tại trường nước ngoài. Game chơi ngay lập tức đứng đầu danh sách game di động có lượng tải lớn nhất tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Game mobile này cũng trở thành sản phẩm có doanh thu toàn cầu trong tháng 08/2022 cao nhất.

Chính vì điều này, doanh thu game di động của Tencent Games trong tháng 08 tăng 2% so với tháng trước; doanh thu của Perfect World tăng 34%, tăng 8 bậc lên vị trí thứ 18.

Trong khi đó, Diablo: Immortal of NetEase ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào ngày 25 tháng 07 đã đạt được số ngoài dự kiến, với mức tăng hàng tháng là 234% trong tháng 08, trở thành sản phẩm trò chơi di động doanh thu cao nhất theo NetEase Games và xếp hạng trong danh sách doanh nghiệp chơi game di động iOS kiếm tiền nhiều nhất tại Trung Quốc và đứng ở vị trí thứ 3.

Tower of Fantasy giúp doanh số tìm kiếm về Tencent và Perfect World tăng trưởng nhanh chóng.

Tower of Fantasy giúp doanh số tìm kiếm về Tencent và Perfect World tăng trưởng nhanh chóng.

Kể từ tháng 04 năm nay, doanh thu của trò chơi di động mô phỏng sinh tồn ngày tận thế của IM30 Last Fortress: Underground đã tăng nhanh về doanh số với mức tăng theo tháng là 19%, giúp nhà phát hành kỷ lục doanh thu mới vô cùng ấn tượng.

Nhờ nội dung phong phú của các hoạt động nhân kỷ niệm 2,5 năm phiên bản máy chủ Nhật Bản của Arknights vào tháng 98, doanh thu của Yoxing Network đã tăng 18% so với tháng trước và xếp hạng tăng lên 3 bậc và trở lại vị trí the top list doanh thu nhóm 10 đơn vị làm game di động có doanh thu cao nhất của đại lục.

SensorTower thống kê bảng cho chúng ta cái nhìn toàn cảnh đối với những nhà làm game nổi bật hiện nay của xứ tỉ dân với thị trường game quốc tế. Hãy theo dõi Game4V để cập nhật tin game mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *