TIN GAME

Tencent, cuối cùng của NetEase cũng được phê duyệt game phát hành

Rate this post

Được biết vào ngày 15 tháng 09, một số phiên bản game phát hành tại Trung Quốc cho tháng 09/2022 đã được công bố.

Tổng cộng 73 game mới nhận được phiên bản số, bao gồm 38 game di động, 31 game giải đố thiết bị di động, 3 game PC và 1 tựa game PS4.

Từ phiên bản tổng số được phát hành, phiên bản tổng số cho mỗi đợt trong năm nay là 45 số phiên bản vào tháng 4, 60 số vào tháng 06, 67 số vào tháng 07 và 6 vào tháng 08. Có 69 số Phiên bản trong lô tiếp theo, và lô tháng 09 công bố là 73. Thực tế, các lô gần đây vẫn duy trì xu hướng tốt là “tổng số tăng dần”.

Phê duyệt game tháng 09/2022 được công bố.

Phê duyệt game tháng 09/2022 được công bố.

Trong đợt này, cả Tencent và NetEase đều đã có số phiên bản cho các trò chơi mới, đây cũng là sau hơn một năm trôi nổi, hai “ông lớn” trong trò chơi ngành tại Trung Quốc được cấp phiên bản phát hành trò chơi. This control up hi vọng nhiều sản phẩm khác trò chơi sẽ được “mở khóa” trong tương lai.

Tencent và NetEase từ đó có hiệu lực để tạo ra những trò chơi hấp dẫn để phục vụ người chơi và khôi phục lại thị trường xứ Trung ảm đạm. Đồng thời, Tencent và NetEase đã bổ sung thành công phiên bản đa nền tảng cho trò chơi của họ.

Một số sản phẩm trong trò chơi số 73 đã được phê duyệt.

Một số sản phẩm trong trò chơi số 73 đã được phê duyệt.

Điều đáng chú ý là cùng thời điểm với số phiên bản ngày nay được công bố, cũng có thông tin thay đổi phê duyệt trò chơi vào năm 2022. Trong số đó, 20 trò chơi cũ đã hoàn thành việc thay đổi phê bình thông tin browser, but root version of this game is not change. Các lý do có thể được tóm tắt thành ba ngôn ngữ, đó là:

+ Thay đổi nhà điều hành trò chơi và đơn vị phát hành
+ Nội dung trò chơi thay đổi hướng dẫn đến thay đổi trình duyệt thông tin
+ Trò chơi bổ sung thêm nền tảng như ngoài di động thì cho PC, webgame

Do công ty vận hành trò chơi và thay đổi thông tin của nhà phát hành chủ yếu nhằm giải quyết các vấn đề còn sót lại của các công ty mua bán sáp nhập trò chơi và công ty điều chỉnh công ty, nên thực hiện được điều đó. các công ty game quan tâm chính là sự kiện “đa nền tảng của trò chơi”. Phê duyệt có sự thay đổi từ bộ phận có thẩm quyền đã được xác định rằng cơ chế phê duyệt số phiên bản trò chơi đa nền tảng trong tương lai là phiên bản số có thể đa trò chơi phiên bản nền tảng. Đối với cũ trò chơi, việc bổ sung thành phiên bản đa nền tảng là một bổ sung nguồn cho một nền tảng nền tảng; Đối với một riêng phần cứng nền tảng, điều đó có nghĩa là thêm một trò chơi mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *