TIN GAME

Lời thú nhận của nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại

Rate this post

Chúng tôi là bạn thân từ khi học cấp 2, lên đại học và học cùng thành phố. Chúng tôi đã nắm tay nhau bước vào thế giới Liên Minh.

Tôi là một game thủ, nhưng tôi là người chỉ có thể chơi duy nhất Liên Minh Huyền Thoại. Tôi bắt đầu chơi cách đây gần 3 năm, ngày đó tôi đã mất hơn cả tháng để đánh với máy liên tục cho đến cấp 37 và một thời gian đủ lâu để tích lũy tiền cho 3 bảng ngọc, sau đó mới chơi với mọi người người. Tôi đã từng khóc cả khi tôi trò chuyện với bạn chỉ vì đồng đội của tôi xúc phạm, nói, lời mà ngay cả tôi cũng không bao giờ nói với tôi từ nhỏ đến lớn.

Tôi đã từng chán ghét Liên Minh chỉ vì những người như thế, từng thoát trận nhưng rồi quay lại vì biết bạn đang chờ tôi. Và chơi thì vẫn cứ chơi thôi, thời gian trôi càng chứng tỏ chúng tôi ngày càng thêm gắn bó. Có lẽ tôi đã yêu cái thể loại trò chơi có tính đồng đội cao, có thể thoải mái nói chuyện với bạn bè, chẳng cần câu nệ nguyên tắc. Săn chắc số lượng, bạn thân tôi mới bắt đầu có sự thích thú với vị trí AD, tôi còn lại niềm đam mê đặc biệt với hỗ trợ vị trí, cảm giác thân thể có trách nhiệm, che chở cho đồng đội, cảm xúc giác có được chiến thắng nhờ mình đó là cảm giác thăng hoa không thể diễn tả được.

Con gái thì để chơi game thật không dễ dàng. Thứ nhất là phản xạ của con gái sẽ chậm hơn một chút, trò chơi mang tính cảm tính cao hơn, không chịu được áp lực cao, xử lý tình huống cũng chậm hơn. Vì thế để bước chân vào thế giới 90% là người khác giới thật khó khăn. Để học Liên Minh trước khi chưa từng chơi một trò chơi nào thuộc thể loại như thế này, tôi phải từng bước, đọc – hiểu – làm quen – thực hiện hành động. Và giờ, tự nhiên là nguồn cấp dữ liệu đầy đủ.

Bạn làm gì khi bạn đang cố gắng, xin lỗi đồng đội một cách lịch sự nhưng trả lời lại chỉ là những lời khinh khi một vấn đề không liên quan về giới tính? Phải mất khá nhiều thời gian giúp tôi có thể chứng minh cho những người khác thấy dù là con gái nhưng tôi cũng chơi Liên Minh vì tôi thực sự có đam mê, chịu khó luyện tập và tôi có khả năng chứ không phải dựa trên end to another ai.

Nhờ Liên Minh Huyền Thoại mà tôi và cô thân thiết nên gắn bó đến mức quên mất công việc có người yêu

Nhờ Liên Minh Huyền Thoại mà tôi và cô thân thiết nên gắn bó đến mức quên mất công việc có người yêu

Một nữ game thủ giờ phải “mang tiếng” vì có nhiều ý kiến ​​không mấy thiện cảm với con gái thì phải thùy mị, nết na, vậy mà chơi game thì có điểm gì mà mất tính nữ? Một người bạn cùng trường mà tôi gặp sau khi rời hội Liên Minh Huyền Thoại của trường đã nói thẳng với tôi rằng: “Lúc đầu mình nghĩ những cô gái chơi game thường là những cô gái hư hỏng, nên nhìn thấy lần đầu bạn, mình không có thiện cảm gì. Nhưng sau khi trò chuyện với bạn, tôi thấy các bạn nữ chơi game rất dễ thương ”.

Có ai đó đã từng nói bạn rằng “con gái không chịu đi học, lấy chồng, sinh con, cứ chơi game làm gì?” Not? Đã có nhiều chàng trai bớt thiện cảm hơn khi biết tôi là con gái, và sẽ có những câu châm biếm, chẳng hạn như “Đội có con gái, thấy có tạ, chơi để làm màu, khoe sức mạnh với con trai, và nhân cơ. hội quà từ trò chơi hay chỉ muốn được nhiều người biết đến ”. Nhưng mình rất muốn nói rằng nếu mình không phải là game thủ thực thụ, thì mình không muốn mất nhiều thời gian như vậy, quá mệt mỏi và khóc quá nhiều. Khi người ta muốn nổi tiếng, thì chỉ nhẹ nhàng hơn khoe thân trên mạng, vẫn lơ là những cô gái ấy thậm chí là “không đẹp” khi nói về cơ thể.

Trước đây, tôi là một cô gái tiểu thư, khó gần, khó làm quen và không thích kết nối với người lạ. Nhưng hiện tại, vừa đi ra đường, vừa nghe thấy người bên cạnh nhắc đến từ “AD, SP” là tôi đã bắt chuyện, làm quen và tán gẫu rồi.

Tôi đã từng rời khỏi bạn mà tôi thích chỉ vì tôi chơi game và không có thời gian để trò chuyện hay nhắn tin trên Facebook. Cũng có thể mối quan hệ đó không đủ lớn để người đó chấp nhận một cô gái thích chơi game như vậy.

Tôi và cô thân của bạn không phải đối mặt với những câu “Đi đâu bây giờ? Ăn gì? Cái gì? Ở đâu? ”. Cần chị một buổi hẹn, chúng tôi luôn có mặt ở một quán net quen gần trường, chơi một vài trò chơi, sau đó đi ăn tối và thảo luận về trận đấu mà chúng tôi vừa thành công. Chúng tôi không bao giờ trách nhau, không bao giờ giận nhau, an ủi nhau khi tâm trí trò chơi thay đổi trạng thái, đi dự lễ hội văn hóa Cosplay Liên Minh Huyền Thoại được tổ chức. Và tôi say mê với những khoảnh khắc tuyệt vời này.

Nhờ Liên Minh Huyền Thoại mà tôi và cô thân thiết nên gắn bó đến mức quên mất công việc có người yêu vì chuyện này. Đó cũng là lý do vì sao chúng ta thường nói đùa “Chúng ta yêu nhau”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *