TIN GAME

Dekaron G – Game mang chất lượng MU kinh điển lên di động, phát hành cho cả SEA

Rate this post

Hiện tại đăng ký hoạt động trước khi bắt đầu cho trò chơi di động Dekaron G, phiên bản mới nhất của một cũ MMORPG.

Trò chơi Dekaron G có thiết kế mang phong cách MU rõ nét với tạo hình nhân vật “hầm hố” ngay lập tức ấn tượng với người chơi. Trò chơi là phiên bản có thể được chuyển đổi từ Dekaron gốc. Theo thông tin được hé lộ, trò chơi là thương hiệu toàn cầu của Dekaron M, được phát hành trên thiết bị di động tại Hàn Quốc. Sản phẩm hẹn mang đến cho người chơi trải nghiệm mãn nhãn với nền đồ họa đỉnh cao.

This toàn cầu phiên bản sẽ được phát hành đầu tiên trên thiết bị di động và sau đó trên PC, do đó, đăng ký hoạt động trước đã được mở trước cho cả Google Play và iOS. Đăng ký chiến dịch sẽ được mở đến hết ngày 16 tháng 10. Vì vậy, game thủ hãy tham gia ngay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Dekaron G có MU chất lượng thiết kế.

Dekaron G có MU chất lượng thiết kế.

Dekaron G cũng được thiết kế để kết hợp các blockchain yếu tố, mặc dù vẫn còn rất ít nhưng theo chia sẻ của đội ngũ làm game sản xuất cũng sẽ được đưa vào nền tảng WeMix của WeMade.

Khi công bố giai đoạn báo danh, ban điều hành cũng chia sẻ một đoạn giới thiệu trò chơi theo phong cách điện ảnh được phát hành cho trò chơi và được gắn thẻ bằng #crypto. Người chơi có thể thấy rõ hơn về sản phẩm này với nhiều trải nghiệm thú vị hấp dẫn. Đây là game MMORPG cho phép bạn nhập vai phiêu lưu trong thế giới huyền ảo, chiến đấu với quái vật và đối thủ là người chơi khác để gia tăng sức mạnh nhân vật.

Đoạn trailer đậm chất điện ảnh chứa đầy những lời hứa của ban điều hành game, đây là game mobile đủ “uy tín” để chiều lòng những game thủ khó tính nhất. Khi sản phẩm phát hành chính thức vào tháng 10, bạn sẽ thấy một sự kiện chuỗi trong game Dekaron G để người chơi tham gia đua top về nhiều phần thưởng thú vị.

Video giới thiệu trò chơi.

Không có quá nhiều thông tin trên Dekaron G, nhưng thông báo đã cập nhật đến bản đồ được cải thiện, hình ảnh thực tế hơn và nhiều hoạt động thú vị đang chờ đón người chơi ở phía trước. Trang web của trò chơi đã mở cửa chính thức và sớm có thêm thông tin, cũng như các sự kiện sắp ra mắt và hơn thế nữa.

Dự kiến ​​Dekaron G Mobile mới phiên bản sẽ được phát hành tại châu Âu, châu Mỹ và Đông Nam Á. Cuối cùng Dekaron G sẽ hỗ trợ 11 ngôn ngữ tùy chọn, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung và tiếng Thái. Thay đổi trò chơi thương hiệu theo cách này tách biệt với mắt toàn cầu để có riêng bản sắc.

Ban điều hành trò chơi cũng có kế hoạch tiếp tục giới thiệu thêm các tính năng khác nhau của trò chơi trong thời gian tới khi báo danh kéo dài sang tháng 10/2022. All information about game will be we. Tôi liên tục cập nhật để bạn đọc.

Fanpage: https://www.facebook.com/DekaronMGlobal/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *