TIN GAME

The mốc tạo uy tín thương hiệu Hưng Thịnh Incons

Rate this post

Với tầm nhìn trở thành công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, Hưng Thịnh Incons dự phóng đến năm 2026 doanh thu tăng hơn 4 lần và hợp đồng giá trị ký kết chưa thực hiện (tồn đọng) đạt trên 120.000 tỉ đồng. I’ll to be as a as well as lợi thế cạnh tranh – đây là thi mục tiêu.

Tăng trưởng mạnh mẽ

Không chấp nhận ảnh hưởng nặng nề của Covid đại dịch trong hai năm 2020-2021, HTN vẫn duy trì đà tăng trưởng ấn tượng. Lợi nhuận sau thuế của công ty đạt 241 tỉ đồng (tính toán hết ngày 31.12.2021), tổng giá trị đấu thầu ở mức gần 30.000 tỉ đồng. Quy mô hoạt động của HTN cũng lớn hơn nhiều khi vốn hóa công ty đạt gần 4.000 tỉ đồng, lọt Top 3 doanh nghiệp vốn hóa xây dựng trên sàn HOSE. Tính đến hết quý 1/2022, tổng tài sản đạt 8.071 tỉ đồng, còn điều kiện vốn đạt hơn 891 tỉ đồng.

Những số liệu trên cho HTN thấy vẫn duy trì vị trí ở đầu xây dựng, là kết quả của quá trình thử nghiệm tìm hiểu nhu cầu khách hàng tiêu chuẩn, đưa ra sản phẩm phù hợp, tối ưu hóa chi phí, grow effect at the project of HTN, special is the project of Hưng Thịnh Land.

The mốc tạo uy tín thương hiệu Hưng Thịnh Incons - ảnh 1

Giai đoạn 2017-2021 có thể được xem là thời kỳ nổ của HTN. Trong đó, năm 2018 đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ khi Hưng Thịnh Incons chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM. Nằm trong số đầu nhóm xây dựng phiếu xây dựng được nhiều nhà đầu tư quan tâm từ khi lên sàn, bước niêm yết không giúp HTN “thay da đổi thịt” mà còn đặt nền móng cho thời kỳ phát triển vượt bậc tương lai. Tiềm năng tăng trưởng nhờ dư địa phát triển cùng kết quả kinh doanh ổn định là các yếu tố sau đó giúp cổ phiếu HTN giữ nhịp tăng trưởng trong thời gian qua.

Tổng tích hợp xây dựng chuyên nghiệp

Trong 15 năm trình điều hành, HTN đã được chứng minh năng lực hoạt động của mình khi bàn giao ra thị trường với diện tích được xây dựng lên đến 2 triệu m2. Không chỉ có số lượng, các dự án, công ty đều bảo đảm bàn giao đúng tiến độ, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật – mỹ thuật, an toàn, chất lượng và môi trường bảo vệ tiêu chuẩn. Vì vậy, hầu hết các sản phẩm đều được nhận đánh giá tốt từ khách hàng và được thị trường hấp thụ nhanh chóng, giúp HTN huấn luyện được đóng vai trò là mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái của Tập đoàn Hưng Thịnh.

The mốc tạo uy tín thương hiệu Hưng Thịnh Incons - ảnh 2

HTN hoàn thành khu căn hộ Đại lộ Q7 năm 2021

Sau hoạt động dài khoảng thời gian trên trường thị, danh mục sản phẩm của HTN kéo dài che kín mọi phân khúc. Hạn chế, một trong số dự án ghi dấu bước phát triển nhảy vọt về năng lực thi công là dự án Golden Bay năm 2012. Đây là khu đô thị kiểu đầu tiên tại bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa với quy mô 79 ha.

Ở phân khúc dự án căn hộ vừa túi tiền dành cho giới trẻ 8X như dự án 8X Đầm Sen, 8X Plus… trong giai đoạn 2014, danh tiếng của Hưng Thịnh Incons tiếp tục lan tỏa, được nhiều khách hàng biết đến. Ở phân khúc cao hơn, HTN cũng sở hữu danh mục dự án có chất lượng cao như Melody Residences hay Sky Center.

Với trang dày kinh nghiệm và danh sách dự án đa dạng, Hưng Thịnh Incons đã trở thành tổng thầu chuyên nghiệp, với năng lực cung cấp giải pháp trọn gói từ tư vấn phát triển, quản lý kinh doanh, hỗ trợ tư vấn phát triển dự án triển khai thành công. Hiện HTN đang thi công 20 dự án, đa dạng kiểu ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

N

The mốc tạo uy tín thương hiệu Hưng Thịnh Incons - ảnh 3

Dự án MerryLand Quy Nhơn do HTN làm tổng thầu thi công

Đặc biệt, mới đây, HTN giữ vai trò tổng thầu của “thành phố bán đảo du lịch thương mại cấp quốc tế” MerryLand Quy Nhơn (Bình Định) – dự án trọng điểm thuộc phân khúc cao cấp của Tập đoàn Hưng Thịnh. This is project is the big project with the built-in giai đoạn 1 là 695ha, đặc biệt yêu cầu kỹ thuật cao với nhiều loại sản phẩm phân khúc đa dạng như Bizhouse, Condotel, Villas, …

Do đó, dự án MerryLand Quy Nhơn được đánh giá là điểm nhấn quan trọng để HTN “chuyển mình” sang chương trình mới, chứng minh rằng mình đã sẵn sàng trả lời những yêu cầu và chuẩn mực ghi rõ ràng hơn của phân khúc bất động sản high value.

Xây dựng đầu dẫn tham vọng

Sau những thành công vượt trội trong 15 năm qua, trong giai đoạn 5 năm tiếp theo (2022-2026), HTN ưu tiên phát triển Chiến lược 2.0 với tham vọng tăng gấp 4 lần quy mô thi công, bàn giao khoảng 20.000 sản phẩm trong 3 năm tới.

Để thực hiện này mục tiêu, HTN sẽ tập trung vào 5 mũi nhọn chiến lược phát triển bao gồm: Hệ sinh thái, tăng trưởng, hạ tầng, giá trị chuỗi và công nghệ. Có thể nói, chiến lược này giúp HTN có thể tận dụng tối đa thế mạnh trong hoạt động mô hình, năng lực tài chính vững chắc và nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm.

The mốc tạo uy tín thương hiệu Hưng Thịnh Incons - ảnh 4

Đội ngũ HTN giàu kinh nghiệm là nhân tố bảo đảm chất lượng được xây dựng cho mỗi công trình

Riêng trong năm 2022, HTN đại diện cho biết sẽ chuẩn hóa quy trình nhằm mục đích giảm thiểu chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận, chủ đầu tư và tiếp tục áp dụng các công nghệ tiên tiến vào thi công. Ngoài ra, công ty có kế hoạch tăng vốn bảo đảm năng lực cạnh tranh tổng dự án quy mô lớn.

Khẳng định được định vị trên thị trường xây dựng và thương hiệu Hưng Thịnh Incons, ban lãnh đạo HTN cho biết sẽ tiếp tục tập trung vào chiến lược phát triển trung và dài hạn, dựa trên những giá trị kinh doanh cốt lõi cùng sức mạnh content at. Đây là quan trọng tiền tệ, đặt nền móng vững chắc cho giai đoạn tăng trưởng và quản lý tiếp theo, giúp Hưng Thịnh Incons định vị dẫn đầu trong xây dựng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *