TIN GAME

Street Fighter 6 xác nhận toàn bộ dàn nhân vật trong đoạn giới thiệu mới

Rate this post

Trong sự kiện Tokyo Game Show, Capcom đã tiết lộ danh sách ra mắt nhân vật đầy đủ cho Street Fighter 6 trong một đoạn giới thiệu mới.

Máy bay chiến đấu đường phố 6

Street Fighter 6 dự kiến ​​phát hành vào năm 2023 trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X / S.

Trong buổi giới thiệu Street Fighter 6, Capcom đã tiết lộ toàn bộ danh sách ra mắt bao gồm 18 nhân vật cả những nhân vật được yêu thích trở lại và những nhân vật mới. Nhìn chung, vài ngày qua có rất nhiều thông tin liên quan đến Street Fighter 6, Capcom như được kéo toàn bộ màn hình về những gì người hâm mộ hâm mộ có thể chờ đợi khi ra mắt. Không còn nghi ngờ gì nữa, một phần của sự quyết định đó có liên quan đến một số bài học mà Capcom đã được học trong giai đoạn ra mắt Street Fighter 5, một trò chơi mà nhiều người coi là không có cơ sở khi phát hành with the big link missing between the house development with the community.

Tuy nhiên, với Street Fighter 6 time đây dưới sự chỉ đạo của diễn viên Takayuki Nakayama và nhà sản xuất Shuhei Matsumoto, Capcom đã có một cách tiếp cận hoàn toàn khác. Tại Tokyo Game Show, buổi giới thiệu của Capcom đã tiết lộ một lượng thông tin mới đáng kinh ngạc bao gồm sự trở lại của các nhân vật kế thừa như Ken và Blanka, Battle Hub tập trung vào nhiều người chơi và trải nghiệm chơi đơn thế giới mở được gọi là World Tour. Như thể vẫn chưa đủ, một buổi phát trực tiếp thứ hai đã cho người hâm mộ xem phần còn lại của đội hình.

Sự kiện đặc biệt của chương trình Street Fighter 6 đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn khác về tất cả nội dung mới được công bố từ ngày hôm trước, mặc dù đối với Matsumoto và Nakayama, nó đã cho họ một cơ hội khác chia sẻ nhiều chi tiết hơn mà không thể phù hợp với sự kiện Tokyo Game Show của Capcom. Một giới thiệu mới cho World Tour chế độ có lồng tiếng và hình ảnh đường phố của các nhân vật trong Street Fighter 6. Tuy nhiên, nó đã tiết lộ thêm các nhân vật chưa được cập nhật chính thức, mặc định nhờ những người này rỉ trước đó, nhiều người hâm mộ có thể thấy họ.

Một số hình ảnh xuất hiện rất nhanh, cũng có chữ ký của nhân vật cụ thể đó, vì vậy người hâm mộ có thể ghép tên cho mặt. Capcom sau đó đã công bố danh sách đầy đủ các nhân vật khi Street Fighter 6 ra mắt, nâng cấp toàn bộ đội hình lên 18 người. Full list gồm sự kết hợp của các võ sĩ mới như Marisa, Jamie, Manon, Kimberly, Lily and JP, also as group trở lại của Ryu, Ken, Chun-li, Juri, Dee Jay, Cammy, E. Honda, Guile, Zangief, Luke, Blanka và Dhalsim. Với một danh sách không tồn tại để nhờ vào sự thay đổi lâu đời của các tựa game Street Fighter, đó là công cụ quản lý mà Capcom có ​​nhiều kế hoạch thông qua cuối cùng của DLC.

Đương nhiên, có rất nhiều thông tin để người hâm mộ tham gia. Rất may, một quan trọng thông tin khác được đưa ra từ TGS cho Street Fighter 6 là thông báo về bản thử nghiệm beta. Thử nghiệm sẽ có giới hạn khi vào ngày 7 tháng 10, chỉ mở cho những người được mời sau khi đăng ký trực tuyến. Tuy nhiên, đối với những người được chọn, đợt beta sẽ có rất nhiều nội dung để trải nghiệm từ mọi người, Extreme Battle chế độ, Training, cũng như Battle Hub và các khu vực trong đó.

Xem thêm: Resident Evil 4 Remake được xác nhận sẽ xuất hiện trên PS4 và buổi giới thiệu vào tháng 10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *