TIN GAME

Valve đang ấp ủ hàng loạt tựa game mới trong tương lai

Rate this post

Greg Coomer của Valve tuyên bố rằng công ty có rất nhiều trò chơi được phát triển và sẽ có thêm các phần Half-Life trong tương lai.

Van nước

Nhiều người đang kỳ vọng vào phần tiếp theo của series Half-Life đình đám.

Có thể thấy tích cực trạng thái của Valve trong những năm qua với nhiều dự án không phải về các trò chơi khác nhau, đôi khi dễ dàng quên điều đó trên thực tế, công ty vẫn là một nhà phát triển trò chơi. Bản phát hành mới nhất hàng đầu của họ – Half-Life: Alyx nhìn chung rất được đón nhận, nhưng tính năng độc quyền VR của nó có nghĩa là nhiều người chơi không bao giờ có thể trải nghiệm nó, giới hạn phạm vi tiếp cận and the tổng thể hấp dẫn của nó.

Theo nhà thiết kế sản phẩm của Valve, Greg Coomer, công ty chưa hoàn thành để phát triển các trò chơi điện tử thực tế. Trong khi nhắc lại tầm quan trọng của việc phát triển trò chơi đối với công ty, ông cũng thừa nhận rằng có rất nhiều trò chơi được phát triển tại Valve và nói rằng công ty sẽ tiếp tục phát hành trò chơi trong tương lai. Coomer nói: “Rất nhiều người tham gia [vào quá trình phát triển trò chơi tại Valve]”. Mặc dù cực kỳ khó có khả năng bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến trò chơi Half-Life Ravenholm đã bị hủy bỏ, Coomer đã thừa nhận điều đó trên thực tế, cuối cùng sẽ có nhiều trò chơi Half-Life hơn trên thị trường . Cụ thể, Coomer nói rằng có nhiều điều để nói về thế giới của Half-Life và người hâm mộ hâm mộ, coi Alyx như một dấu hiệu của điều này.

Đáng chú ý, Coomer cũng nói rằng có thể đã đến lúc cho một phần mới Portal trò chơi, trong đó anh ấy muốn thực hiện một trò chơi FPS trí tuệ khác lấy bối cảnh vào một thời điểm nào đó. Vì Half-Life và Portal diễn ra trong cùng một vũ trụ, nên một dự án chung của họ sẽ không quá lạc quan, đặc biệt là vì có tin đồn về Half-Life 3 đã kết nối hai thương hiệu khác nhau thành một thế hệ thống nhất.

Van nước

No tool information can be on the day of the days cũng như số lượng các tựa game của Valve.

Đồng thời, cần chỉ ra rằng các trò chơi nhỏ như Aperture Desk Job có thể là thứ mà Valve hiện đang phát triển. Các câu trả lời của Coomer khá mơ hồ và có thể dễ dàng chỉ các trò chơi như Bàn Job theo nghĩa rộng. Có thể có nhiều lời hứa như những gì Coomer đã nói, không có bất kỳ mốc thời gian thực sự nào được cung cấp và không có bất kỳ mô tả nào về bất kỳ trò chơi nào mà Valve hiện đang phát triển. Nói cách khác, chúng thực sự có thể là bất cứ thứ gì.

Hơn nữa, phần cứng của Valve mạnh hơn bao giờ hết khi Steam Deck đã được chứng minh là một thành phần hoạt động. Valve muốn tạo ra phiên bản Steam Deck mới trong tương lai, và sẽ không quá lạ nếu các dự án khác của họ quay lại và sau khi thay đổi các phần mềm phát hành và có khả năng thay đổi ngành. Đúng như vậy, chỉ có thời gian mới trả lời được những lời hứa của Coomer.

Xem thêm: God of War Ragnarok tung video giới thiệu những màn chiến đấu mãn nhãn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *