TIN GAME

Chàng trai vấp ngã – Trò chơi chướng ngại vật như Chàng trai mùa thu nhiều kỷ lục

Rate this post

Trên thị trường trò chơi di động hiện nay, trò chơi thông thường như Stumble Guys nhanh chóng chiếm được tình cảm của trò chơi thủ công.

Báo cáo cho hay DAU của Stumble Guys đạt 30 triệu. Điều này cũng chứng minh cho mọi người thấy rằng trò chơi bình thường này sở hữu lượng game thủ “khủng”, tập trung ở Việt Nam, Ấn Độ, v.v. Đây là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi với tối đa 32 game ethur tham gia thử thách vượt chướng ngại vật, cho đến khi trở lại một người chiến thắng! Nếu bạn sẩy chân thì phải quay về vạch xuất phát lối chơi của Fall Guys.

Theo ước tính của SensorTower, doanh thu toàn cầu của Stumble Guys in 06/2022 đã đạt được 60 triệu dân tệ, và ước tính doanh thu của trò chơi trong 30 ngày qua có thể đạt 70 triệu dân tệ. This con số đang tăng lên nhanh chóng.

Stumble Guys sớm có thành tích cao.

Stumble Guys sớm có thành tích cao.

Trên trang web của Kitka Games, nhà phát triển game mobile Phần Lan, họ tuyên bố rằng các trò chơi có hơn 100 triệu lượt tải xuống và hơn 30 triệu người chơi trải nghiệm mỗi ngày. Điều khiến nhiều người trong ngành trò chơi tự nhiên là lúc mới ra mắt trò chơi, chỉ có 5 người làm trò chơi trong đội R&D. Làm thế nào với lượng nhân sự nhỏ như vậy để tạo ra một trò chơi đạt được giá trị như vậy?

Stumble Guys đạt trung bình khoảng 300.000 đến 500.000 lượt tải xuống từng ngày trong khoảng thời gian từ tháng 01 đến tháng 03 năm nay. Vào tháng 06, mức cao nhất là 1,5 triệu. Trường phân phối góc, doanh thu chủ yếu đến từ Hoa Kỳ (23%), Indonesia (19%), Ý (10%), Brazil (8%) và Tây Ban Nha. (6%). Hơn 30 triệu lượt tải xuống cùng thời kỳ chủ yếu đến từ Indonesia (22%), Brazil (12%), Hoa Kỳ (7%), Mexico (7%) và Ý (5%).

Ban đầu, với mô hình mua hàng trong ứng dụng với chi phí thấp dành cho người chơi Nam Mỹ, Stumble Guys đã trở nên phổ biến. Vào thời điểm đó, trò chơi chỉ phát hành bằng tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha trên nền tảng video và truyền hình nền trực tiếp lớn ở nước ngoài. Khi game lan rộng ra các hệ thống trường chính như Bắc Mỹ, cơ cấu doanh thu nghiêng về các nước Âu Mỹ được hãng làm game ghi nhận.

Trò chơi tạo ấn tượng với lối chơi vui nhộn.

Trò chơi tạo ấn tượng với lối chơi vui nhộn.

Với sự đa dạng của trò chơi từ châu Mỹ Latinh sang thị trường châu Âu và châu Mỹ, và sau đó là châu Á, thị trường người dùng Stumble Guys ngày càng lớn, sau đó chuyển sang Indonesia và chỉ đứng sau Hoa Kỳ. Cho đến hiện tại, Stumble Guys vẫn đứng đầu trong danh sách iOS miễn phí tại xứ vạn đảo. Người chơi ngày càng ưa chuộng những trò chơi nhẹ nhàng, đơn giản là những trò đùa và vui nhộn như Stumble Guys.

Mark Val, người đứng đầu bộ phận phát triển trò chơi, tiết lộ rằng họ chỉ mất 6 tuần để làm trò chơi và tung ra trên các trường toàn cầu. Ban đầu, người chơi lớn đến từ châu Mỹ Latinh yêu thích trò chơi sau đó lan rộng. Trang web chính thức của công ty cho thấy, trò chơi có thể hỗ trợ chơi mạng từ chậm đến mức ổn định không thua kém về chất lượng nếu so sánh với sản phẩm của các nhà phát triển AAA về thành công.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/datasafetykitkagames.fallbuddi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *