TIN GAME

Top 3 chủ lực nhóm khỏe nhất mùa 7.5

Rate this post

ĐTCL mùa 7.5 đã xuất hiện nhiều vị trí với sức mạnh ấn tượng, sau đây hãy cùng MGN.vn điểm qua 3 chủ lực gánh team hiệu quả nhất hiện tại nhé!

Faker ĐTCL mùa 7.5 được mang làng đến những đội hình mới đang làm chủ meta với sức mạnh vượt trội. Bài viết dưới đây sẽ là danh sách các chủ lực đang được ưu tiên sử dụng trong meta hiện tại.

Mồ mả

Có thể một trong những đội hình làm nhiều cờ đau đầu chính là Pháo Thủ Bạo Long nhờ khả năng hack trang bị vô cùng bá đạo. Nhờ có “công cụ bù thủ”, đây là đội hình có thể nhanh chóng xóa sổ hết các đội hình đối phương trước khi chúng tôi có thể chạm vào các lực lượng của bạn.

Mồ mả

Đối đầu với Graves, những trang bị phái dành cho bài này là Huyết Kiếm, Cung Xanh và Vô Cực Kiếm. Faker up map sẽ giúp Graves tối ưu hóa khả năng cung cấp sát thương cũng như khả năng phục hồi bởi định lượng được bổ sung nhanh nhờ Tụ Bão Zeke từ tướng bị hiến tế của tộc Bạo Long.

Xayah

Không cần phải nói nhiều về cô ấy bởi Xayah luôn là một trong những chủ lực uy tín nhất mùa 7 và giờ đây là mùa 7.5. Đến thời điểm hiện tại, Xayah vẫn giữ được độ nóng khi thường xuyên được kết hợp với các thủ thuật cờ cùng với đội hình Bang Hội Cuồng Long bởi đây là đội hình đồng đều, không chỉ có công cụ tấn công mà có chủ sở hữu những người chống chịu uy tín để Xayah thoải mái gây thương.

Xayah

Về mặt trang bị, game thủ trong meta mùa 7.5, nên ưu tiên Cung Xanh cho những nhân vật chủ lực như Xayah để tối đa hóa sát thương. Các trang bị trấn phái của nàng sẽ bao gồm Cuồng Đao Guinsoo, Cung Xanh và Vô Cực Kiếm (hoặc Áo Choàng Thủy Ngân).

>> XEM THÊM: ĐTCL: Điểm qua loạt tướng ‘ngon, bổ, rẻ’ của mùa 7.5

Olaf

Bên cạnh hai chủ lực 4 vàng kể trên, Olaf đang thực sự nổi lên là một con bài giúp nhóm cực khỏe trong meta hiện tại với đội hình Chiến Bình. Nhờ Pantheon bổ sung vào nhóm tướng Chiến Binh đã nâng cấp đáng giá sức mạnh của đội hình, đặc biệt là ổ cứng cũng như hiệu ứng hồi phục mà Pantheon được tái tạo.

Olaf

Khi sử dụng Olaf, game thủ nên ưu tiên những món đồ như Áo Choàng Thủy Ngân, Huyết Kiếm và Cuồng Cung Runaan. This page up to be help Olaf nhanh chóng xóa đồng hồ đối thủ sổ sách có khả năng tồn tại lâu trong giao tranh nhờ khả năng phục hồi từ Huyết Kiếm.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về ĐTCL nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *