TIN GAME

Hai đại diện VCS – GAM Esports và Saigon Buffalo thể hiện tinh thần đoàn kết trước CKTG 2022

Rate this post

Bước ra đấu trường thế giới, GAM Esports và Saigon Buffalo không còn là đối thủ cạnh tranh mà sẽ đoàn kết để giúp VCS tỏa sáng tại CKTG 2022.

Cách đây ít ngày, GAM Esports đã mở đầu công việc có thêm một nhà tài trợ mới (hoặc đối tác) là ACFC. Theo tìm hiểu, đây là một trong những nhà phân phối các sản phẩm thời trang của Nike, Diesel, CK,… tại Việt Nam. Đến hôm nay, ông chủ của GAM – TK Nguyễn khiến người hâm mộ không khỏi mê mẩn về tin đồn kia khi đưa GAM và SGB đi mua sắm tại một cửa hàng Nike, đồng thời chụp ảnh chung Louis Nguyễn – người điều khiển hành công ty phân phối này.

Các thành viên GAM Esports và Saigon Buffalo thân thiết trong các buổi học mua sắm.

Các thành viên GAM Esports và Saigon Buffalo thân thiết trong các buổi học mua sắm.

Nhưng thay vì tập trung vào những “ông lớn” của GAM, LMHT cộng đồng lại làm đổ sự chú ý vào những thành viên GAM và SGB. Nguyên nhân vì VCS đại diện tuyển sinh tại CKTG 2022 có rất thân thiết và đoàn kết trong chuyến đi.

"GAM x SGB" - hai đội tuyển VCS khá vui vẻ và đoàn kết trong ngày "xả stress".

“GAM x SGB” – hai đội tuyển VCS khá vui vẻ và đoàn kết trong ngày “xả stress”.

GAM chia sẻ rất nhiều hình ảnh đẹp của 2 đội tuyển trong chuyến đi chơi này.

GAM chia sẻ rất nhiều hình ảnh đẹp của 2 đội tuyển trong chuyến đi chơi này.

Trước đó, “Ngài Ren” cũng đã chia sẻ một bài viết với hình ảnh GAM và SGB “lưỡng long nhất thể” – ảnh chế về VCS đại diện 2 sẽ kề vai sát cánh tại CKTG 2022.

Theo nhiều game thủ nhận xét, bất kể có “đấu đá cà không” thế nào trong giải quốc nội, các đội tuyển đều vô cùng đoàn kết khi cùng hướng đến CKTG. Hình như các đội LPL từng “huấn luyện” lẫn nhau khi không tham gia được CKTG, mục tiêu là chiến lược tham dự CKTG về khu vực của mình.

VCS cũng không ngoại lệ, rất nhiều game thủ đều tin tưởng GAM và SGB sẽ tập luyện, hỗ trợ lẫn nhau trong kỳ CKTG sắp tới. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu VCS trở lại CKTG sau 2 năm bỏ bóng, vậy nên các tuyển thủ Việt Nam sẽ càng đoàn kết để đưa ra các lá cờ màu VCS tỏa sáng tại đấu trường quốc tế.

Xem thêm: LMHT: Một game thủ ‘đào mộ’ lại đĩa CD ‘bản giới hạn’ cộng đồng hoài niệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *