TIN GAME

Roblox sẽ ra mắt quảng cáo trong trò chơi vào năm 2023

Rate this post

Roblox nền tảng nói rằng quảng cáo 3D sẽ tạo ra các cơ hội mới để tạo ra doanh thu và triển khai dịch vụ này vào năm 2023.

Trong Hội nghị các nhà phát triển Roblox năm nay, người ta đã thông báo rằng quảng cáo trong trò chơi sẽ được triển khai vào năm tới tại Roblox. Các quảng cáo sẽ ở định dạng 3D, dễ nhận dạng và có nguồn gốc trên nền tảng.

“Các thương hiệu và nhà phát triển sẽ có thể xây dựng trải nghiệm quảng cáo chưa từng thấy trên Roblox, bao gồm các cổng thông tin có thể vận chuyển người dùng qua lại giữa các trải nghiệm một cách liền mạch”, nền tảng này cho biết.

Roblox triển khai quảng cáo trong trò chơi.

Roblox triển khai quảng cáo trong trò chơi.

“Điều này sẽ tạo cơ hội mới cho các nhà phát triển để tạo doanh thu và cho phép các thương hiệu tiếp cận cộng đồng của họ có hiệu quả hơn” – hãng game đại diện nhấn mạnh.

Roblox không phải là nền tảng trò chơi điện tử duy nhất sẽ triển khai các quảng cáo trong trò chơi. Đầu năm nay, truyền thông cho hay Microsoft đang xem xét sử dụng quảng cáo trong các trò chơi miễn phí. Sony cũng được cho là có kế hoạch giới thiệu quảng cáo trong tựa game miễn phí trên nền tảng PlayStation của mình.

Trong một liên quan diễn biến, Roblox sẽ sớm có sự hợp tác đặc biệt với cả Barbie và Polly Pocket trong trò chơi Livetopia trong vài tháng tới. Bất chấp nhiều năm kể từ khi cả hai thương hiệu búp bê được phát lần đầu tiên, sự nổi tiếng của họ vẫn không hề suy giảm và các sáng tạo lấy cảm hứng từ Polly Pocket và Barbie xuất hiện trong các trò chơi như Sims 4 and Animal Crossing khá thường xuyên. Time here, cả hai thương hiệu sẽ được đưa trực tiếp vào trò chơi, với các sự kiện đặc biệt mới cho người chơi.

Roblox number of August 2022, được công bố:

+ Hàng ngày sử dụng là 59,9 triệu, tăng 24% so với cùng năm kinh nghiệm.
+ Số doanh thu đặt trước ước tính là từ 233 triệu đến 237 triệu USD, tăng 5% – 7% so với đầu năm.
+ Doanh thu ước tính là từ 208 triệu đô đến 211 triệu đô, tăng 22% – 24% so với cùng kỳ năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *