TIN GAME

Ezreal là nhà vô địch miễn phí hàng đầu để chơi trong tuần 3 tháng 10

Rate this post

Bước sang tuần thứ ba của tháng 10, Ezreal, Nhà thám hiểm hoang đàng, là nhà vô địch miễn phí hàng đầu để chơi trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tuần thứ ba của tháng 10 cuối cùng cũng đến và mang đến một vòng quay tướng miễn phí mới trong Liên Minh Huyền Thoại. Hàng tuần, rất nhiều nhà vô địch được sử dụng miễn phí trong trò chơi và tốt, Ezreal, Nhà thám hiểm hoang đàng, dễ dàng trở thành người hàng đầu để cân nhắc chơi nhờ mọi thứ mà anh ấy mang đến.

Ngoài việc là một xạ thủ chất lượng ở đường dưới, bạn có tin hay không, nhiều game thủ chuyên nghiệp trong nền Esports đã sử dụng anh ta ở vị trí đi rừng để gặt hái thành công lớn. Thật không dễ dàng nhưng điều đó cho thấy rằng bất kỳ Triệu hồi sư có kỹ năng nào cũng có thể hạ gục một nhà vô địch và với trang bị phù hợp, cuối cùng họ sẽ thành công trong META.

Mặc dù không nên đưa Ezreal vào rừng nếu bạn chưa từng chơi anh ta trước đây, nhưng anh ta vẫn là một vị tướng rất thú vị để chơi. Bộ trang bị của anh ta khiến anh ta trở thành một loại tướng mạnh mẽ, có thể gây ra rất nhiều sát thương và có khả năng chạy trốn tốt bằng chiêu E – Dịch Chuyển Thần Bí.

Hãy nhớ rằng nếu bạn định sử dụng Ezreal lần đầu tiên, tốt nhất bạn nên sử dụng anh ta trong vai trò ADC để xem liệu anh ta có đáng thêm vào Bộ sưu tập của bạn hay không. Là một ADC, hãy tập trung vào việc xây dựng các vật phẩm chú trọng vào Sát thương vật lý, Tốc độ đánh và Giảm thời gian hồi chiêu.

Đối với rune, theo Champion.gg, hãy đảm bảo trang bị Dấu ấn của sát thương vật lý lớn hơn (9), Khả năng kháng phép lớn hơn (9), Dấu ấn lớn hơn của áo giáp (9) và Tinh hoa của tốc độ đánh lớn hơn (3).

Xem các chương trình yêu thích của bạn trên fuboTV: Xem hơn 67 kênh thể thao và giải trí trực tiếp với bản dùng thử MIỄN PHÍ 7 ngày!

Tên của trò chơi là khiến Ezreal gây sát thương nhanh chóng và liên tục sử dụng chiêu cuối thay đổi trận đấu của anh ta, R – Trueshot Barrage, thường xuyên nhất có thể vì nó di chuyển khắp bản đồ. Nếu bạn nhìn thấy một nhóm tướng địch đang cố gắng chạy trốn sau khi giao tranh đồng đội, đó là một động tác kết thúc hoàn hảo vì bạn sẽ ngạc nhiên nếu nó được đặt góc chính xác, có thể giúp bạn giết hoặc hỗ trợ siêu thực. Hãy nhớ rằng, hãy dành thời gian với Ezreal và kiên nhẫn vì khi thời cơ thích hợp đến, anh ta thực sự có thể là một thế lực đáng để tính đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *