TIN GAME

Dự án khuyết tật phải luôn giữ mình cho đúng

Rate this post

“Dám nghĩ, làm dữ liệu có dễ dẫn tới sai phạm không?”

Ông Võ Văn Thưởng: Nhân viên dự khuyết phải luôn giữ mình cho đúng - ảnh 1

Ông Võ Văn Thưởng phát biểu tại hội nghị

Ngày 25.6, Ban Tổ chức tổ chức gặp mặt các ủy viên Đảng ủy khóa XIII.

Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng và Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức Trương Thị Mai cùng chủ trì hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, ông Võ Văn Thưởng chia sẻ trải nghiệm của chính mình khi từng là một trong số 20 ủy viên dự án khóa X. Ông Thưởng nói, lúc đó bản thân cảm thấy tự chịu trách nhiệm. lớn lao của mình và tự nhắc nhở bản thân phải nỗ lực, cố gắng xứng đáng với trọng trách.

“Mọi thứ luôn mong muốn các ủy viên dự khuyết tiến bộ và đó cũng là trách nhiệm của Bộ Chính trị, Ban Bí thư trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cho Đảng bộ. Đây là công việc có ý nghĩa quan trọng đối với vận hành của Đảng, chế độ, của đất nước ”, ông Thưởng nhấn mạnh và cho biết việc bắt đầu thực hiện lại ủy viên chế độ từ khóa X có thể thực hiện mong muốn tạo nhiều trẻ sơ bộ lớp cho Đảng.

Thường trực tiếp Ban Bí thư mong muốn bản thân mỗi thành viên dự án phải không ngừng nỗ lực, rèn luyện để tiến bộ về mọi mặt. Trong công việc luôn luôn băn khoăn, trăn trở tìm cách giải quyết, tháo gỡ khó khăn, tự lực học, tự rèn luyện.

Đặc biệt, bộ trẻ em phải thẳng, rèn luyện viết lách, nói năng, nghiên cứu đọc cương lĩnh, quyết định, tìm hiểu lịch sử Đảng, lịch sử dân tộc. Trong việc xử lý phải có trước có sau, tình nghĩa, giữ mối quan hệ mật thiết với nhân dân.

Trước ý kiến ​​đề xuất, hãy lo lắng khi một số bộ đếm thời gian gần đây phạm vi của Đảng, pháp luật của nhà nước và đặt câu hỏi “nghĩ, làm liệu có dễ dẫn đến sai phạm không?” , ông Thưởng nhấn mạnh, công việc xử lý kỷ luật qua thời gian là bài học quý giá đối với từng bộ phận thân thiện, để mình kỹ lưỡng, xử lý tốt hơn trong công việc chứ không phải né tránh, không làm “.

Ông Thưởng cũng nhấn mạnh bộ trẻ em phải “giữ mình” cho đúng chứ không thể giữ mình tròn vo, né tránh, đùn đẩy trách nhiệm, mà phải giữ mình tránh xa thói hư hỏng, cám dỗ hằng ngày. trở thành người quản lý chặt chẽ, chu, kỹ lưỡng hơn.

N

Ông Thưởng mong các ủy viên dự khuyết khi được Đảng giao nhiệm vụ, đảm bảo việc thu nhận, đồng thời không ngừng tiến bộ. “Tiến bộ không phải đo lường bằng chức năng mà tiến bộ về lĩnh vực, nhận thức, kiến ​​thức, bằng vàng công ty”, ông Thưởng nhấn mạnh.

“Can not go between no and” bật “ra ngoài”

Ông Võ Văn Thưởng: Viên chức dự khuyết phải luôn giữ mình cho đúng - ảnh 2

Bà Trương Thị Mai phát biểu kết luận

Phát biểu ý kiến ​​tại hội nghị, bà Trương Thị Mai cũng đánh giá đây là lớp cán bộ trẻ duyệt với những công việc cao cấp của Đảng.

Bà Mai nhấn mạnh, bản thân từng lớp người dùng phải cố gắng thử nghiệm những thứ gì mà lớp quản lý đi trước và phải làm tốt hơn những gì Lớp quản lý đi trước.

“Điều quan trọng vẫn ở nhân cách, phẩm chất, đạo đức. Càng trẻ càng phải khắc phục bản thân. Đảng luôn mong muốn có lớp trẻ kế cận đủ năng lực, phẩm chất, uy tín, tầm soát nhiệm vụ ”, Chị Mai nhấn mạnh.

Bà Mai mong muốn những dự án hôm nay, trong tương lai sẽ có vàng trở thành những ủy viên chính thức và giữ vị trí quan trọng trong Đảng, xứng đáng với niềm tin, sự tin tưởng của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và giao phó.

“Làm sao để đi hết đời bên, không thể đi giữa chừng rồi“ bật ”ra bên ngoài. That is the app of the rèn luyện, thiết bị của Đảng. Nhân dân sẽ vui khi Đảng có những người quản lý tốt. Làm sao để nhân dân tin tưởng, ủng hộ đội ngũ cán bộ trẻ mà Đảng sắp xếp, đào tạo, bồi dưỡng ”, bà Mai nhấn mạnh.

Đại hội XIII Đảng bộ 20 ủy viên dự khuyết. Theo đó, có 19 người tham gia lần đầu, 1 người tái cử (trong đó 7 người tác nghiệp tại các cơ quan và 13 người tác nghiệp tại địa phương). Ủy viên bình quân độ tuổi vào khóa XIII là 43,7 tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *