TIN GAME

Tình yêu trong thế giới ảo có tồn tại không?

Rate this post

Đối với tôi, trò chơi không chỉ là nơi để giải trí, giải tỏa căng thẳng mà nó cũng là nơi những người có tâm hồn đồng điệu kết nối với nhau.

Có lẽ ai cũng từng mơ ước có một chuyện tình qua trò chơi thật đẹp như trong ngôn tình. Và tôi cũng thế, may mắn thay tôi cũng đã được định mệnh đời mình.
Tôi của năm 15 tuổi, theo cách nhìn nhận của mọi người xung quanh, tôi là một con mọt sách kinh điển. Tôi trên các lớp rè, không biết phải nói chuyện với mọi người như thế nào. Và cũng có thể không ai để ý đến một tầm kiếm thường như tôi trong lớp. Vì thế, trong những tháng ngồi trên ghế nhà trường, tôi cảm thấy rất cô đơn, buồn chán. Vì vậy, tôi đã tìm thấy trò chơi để tìm niềm vui sau giờ học. Khi đó, tôi dành rất nhiều thời gian để chơi game. Qua những cuốc cày ngày tháng, tôi đã đạt đến lão làng độ trong game. Game rất vui, tôi kết bạn giao hữu với rất nhiều người, cùng chơi game, trò chuyện rất vui vẻ.

Quả thật, trò chơi là nơi tôi và anh quen nhau và cũng đưa chúng tôi trở lại với nhau một lần nữa.

Quả thật, trò chơi là nơi tôi và anh quen nhau và cũng đưa chúng tôi trở lại với nhau một lần nữa.

Trong một lần chơi trò chơi, tôi đã được làm quen với một cậu bé đáng yêu. Chúng tôi phối hợp đánh boss với nhau rất tâm đầu ý hợp. Cậu ta luôn nhường cho tôi lật phần thưởng trước, luôn nhường vật tốt cho tôi. Cả hai dần dần nói chuyện với nhau rất nhiều. Và chúng tôi cũng tìm thấy rất nhiều điểm giống nhau giữa hai tệ nạn. Thật trùng lặp là chúng ta cùng tuổi nhau và cùng sinh ra trong một thành phố. Về sau, code như chỉ tôi cần trực tuyến là cậu mời tôi vào chơi cùng. Thời gian đó cả hai cùng trải qua rất vui vẻ. Cảm ơn tình đối với cậu ấy, cậu cũng dần dần lớn dần lên. Vào một ngày, tôi nhận được thông báo mời kết hợp từ bạn. Cảm xúc lúc đó vừa bất ngờ vừa có chút vui mừng không thể giấu được. Và chúng tôi chính thức trở thành một đôi trong trò chơi.

Lúc ấy, hai người xưng hô với nhau là Huỳnh – Muội, nghĩ lại thấy là sến sẩm thật. Con không được cứu rỗi mà chúng tôi dành cho nhau rất nhiều thời gian. Ngày nào tôi cũng kể cho cậu ấy về một ngày của mình như thế nào. Đi học hôm nay ra sao, bạn bè như mọi người, bài kiểm tra bao nhiêu điểm,… Và bạn cũng vậy, cũng nhờ đó mà tôi biết bạn tuy suốt ngày chơi game nhưng lại học rất giỏi, bạn làm lớp trưởng trong lớp lại but are rất nhiều bạn bè quý mến.

Tới một ngày, khi anh ấy sắp chuyển đến sinh nhật tôi, bạn sẽ ngỏ lời muốn hẹn gặp nhau ở bên ngoài. Tuy nhiên, lúc đó tôi khá dự đoán nhưng tôi vẫn đồng ý. Nhà chúng ta cách nhau không xa. Cả hai hẹn nhau tại một quán trà sữa khá nổi. Lần gặp mặt gặp gỡ ngại ngùng. Cậu ấy ở bên ngoài trong bảnh hơn rất nhiều so với trong ảnh. Dáng người cao ráo, ăn sạch sẽ, nước da trắng hơn tôi lúc đó, khi cười lộ lên lúm đồng tiền bên má phải rất đáng yêu. Tôi code như sụp đổ trước đây đáng yêu. Vốn dĩ đã nhắc nhở, nhắc lại nên tôi không nói chuyện gì. Cậu cũng bối rối rồi lấy điện thoại nói cùng tôi làm trò chơi chứng khoán. Không ngại hơn, chúng tôi bắt đầu nói chuyện với nhau. Cùng nói về trò chơi và chuyện học tập, cuộc sống, gia đình. Cứ thế nói mà đến tận mấy tiếng đồng hồ. Từ đó, tôi cùng cậu hẹn nhau đi chơi nhiều hơn. Cả hai cùng học ôn thi vào cùng một trường cấp 3. Sau bao nỗ lực, thì cả hai đều đậu vào cùng một trường. Cả hai cùng trải qua những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp, cho đến khi một ngày mẹ tôi phát hiện ra chuyện này. Bà cấm tôi quen cậu và bắt chúng tôi chia tay, cắt đứt liên lạc với nhau. Lúc đó, tôi không biết mình đã khóc đến bao lâu. To terminating this system Tôi không nghi ngờ, bạn cũng không nghi ngờ. Chúng tôi buộc phải chia tay nhau trong ngày cuối cùng. Như vậy là chuyện tình đẹp trong game giả đời thật của tôi đến đây là hết sao. Những ngày sau đó dù có gặp nhau ở trường nào, thì chúng ta cũng chỉ nói những lời chào hỏi đơn giản và ngại ngùng bước qua nhau.

Cứ tưởng đường tình duyên đã kết thúc ở đây, trùng lặp thế nào thì chúng ta lại được xếp chung đội thi đấu với nhau tại một cuộc thi đấu trò chơi giao lưu của trường. Dù ngại, khó xử lý nhưng chúng tôi phối hợp rất ăn ý và được giải quyết chung. Cũng không hiểu sao, sau lần đó giữa hai buổi chiếu lại có tình cảm trở lại. Chúng ta lại trò chuyện sớm tối. Và để gia đình hai bên yên tâm tôi và bạn quyết định giữ mối quan hệ bạn bè giúp đỡ nhau khi thi tốt nghiệp xong. Và giờ đây chúng ta đã ở bên nhau được 3 năm. Quả thật, trò chơi là nơi tôi và anh quen nhau và cũng đưa chúng tôi trở lại với nhau một lần nữa.

Như vậy, tình yêu qua trò chơi cũng mong manh lắm. Cũng có thể bạn khó gặp được một người phù hợp, hoặc cả hai không thể cùng nhau đi trên con đường dài như câu chuyện. Nếu bạn chấp nhận được sự thay đổi, thì nên thử sức nhé, tình yêu qua game đẹp như một câu chuyện ngôn tình vậy. Cùng nhau thực hiện đam mê, cùng trải qua cảm giác hạnh phúc của tình yêu đôi lứa. Dù đoạn đó không thực sự là vĩnh viễn nhưng nó cũng mang đến hồi ức đẹp cho cả hai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *