TIN GAME

Technicolor Creative Studios tách khỏi công ty mẹ, trở thành hãng game độc ​​lập

Rate this post

Technicolor Creative Studios tách khỏi công ty mẹ thành lập như một công ty đại chúng độc lập với mức định giá trên 1 tỷ đô la.

Công ty dịch vụ đa phương tiện có mạng lưới studio sáng tạo toàn cầu và sẽ tập trung vào việc tạo ra nội dung phim truyện nhiều tập, trò chơi và quảng cáo. Công ty có gần 12.000 nhân viên, trong đó có nhiều nghệ sĩ làm việc ở những nơi như Ấn Độ.

Technicolor Creative Studios có trụ sở tại Paris và có nhiều studio trên toàn cầu hỗ trợ các công ty trò chơi, phim và quảng cáo với các dịch vụ nghệ thuật, thử nghiệm và phát triển khác. Chúng tôi bao gồm các ứng dụng hình ảnh toàn cầu từng giải thưởng (VFX), studio hoạt động và trò chơi MPC, The Mill, Mikros Animation và Technicolor Games.

Technicolor Creative Studios tách khỏi công ty mẹ.

Technicolor Creative Studios tách khỏi công ty mẹ.

Jeaneane Falkler, Chủ tịch mảng chơi tại Technicolor Creative Studios, cho biết: “Spinning off sẽ giúp bạn chuyển nhanh hơn trong không gian dễ dàng hơn rất nhiều và thực sự là một người ủng hộ có tầm nhìn rõ ràng. Khi bạn có tầm nhìn rõ ràng, mọi người sẽ dễ dàng đạt được điều đó hơn. Đó là sự lựa chọn đầu tiên của công ty sản xuất cho không gian sáng tạo ”.

Theo thỏa thuận, Technicolor Creative Studios sẽ được khai báo dịch vụ và phân phối 65% cổ phần của mình cho các cổ đông của Technicolor. Công ty mẹ có tên là Vantiva sẽ sở hữu 35%. Bắt đầu từ hôm nay, Technicolor Creative Studios sẽ giao dịch công khai dưới tên TCHCS trên Euronext Paris.

Trong tương lai, công ty mẹ, trước đây là Technicolor, bao gồm các bộ phận Nhà kết nối và Dịch vụ chuỗi cung ứng Vantiva, vẫn được niêm yết trên Euronext Paris dưới tên mới Vantiva và sự chỉ đạo của Giám đốc điều hành Luis Martinez-Amago.

Được thành lập vào năm 1915, Technicolor đã dẫn đầu ngành công nghiệp điện ảnh với khám phá đầu tiên trên thế giới về hình ảnh chuyển động đầy đủ màu sắc và âm thanh, phát triển một loạt các phim màu quy định vào đầu thế kỷ 20. Điều thú vị là công ty mẹ sẽ từ bỏ cái tên Technicolor đã hơn 100 năm tuổi và đổi tên thành Vantiva vì tập trung vào dịch vụ cung ứng. Technicolor Creative Studios sẽ tiếp tục tập trung vào các dịch vụ giải trí và quảng cáo.

Hãng đang ấp ủ nhiều dự án.

Hãng đang ấp ủ nhiều dự án.

Technicolor Games đã tồn tại được 15 năm. Đối với nghệ thuật, Technicolor Games có các dịch vụ như tạo nội dung nghệ thuật, hoạt động ảnh, hiệu ứng kỹ thuật số, ánh sáng và gian lận. Nó cũng cung cấp dịch vụ thử nghiệm trò chơi và làm việc với các công ty như Electronic Arts, Rockstar Games và 2K. Bộ phận trò chơi có hơn 670 người và nhiều hơn nữa trên tàu. Giám đốc Falkler cho biết nhiều người vẫn đang làm việc, nhưng khi mọi người quay lại làm việc, Technology Creative Studios sẽ tạo ra một văn phòng mới ở Culver City, có thể thấy rõ hơn sự tập trung vào các dự án Hollywood . “Technicolor Games thực sự là một công ty khởi động và đang phát triển nhanh chóng”, Falkler nói.

“Transmedia từng là một thời gian lỗi thuật ngữ, nhưng tôi tin rằng nó đã quay trở lại”, Falkler nói. “Khi bạn nhìn vào công ty có thể sử dụng tài sản trí tuệ đối với trò chơi và phim, quảng cáo nhiều tập và kỹ thuật số, thực sự không có công ty nào khác có thể làm điều đó theo cách mà Technicolor có Can do. Tôi nghĩ đó là chìa khóa khi trò chơi điều hành đội, là một quan trọng khác biệt yếu tố ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *