TIN GAME

CrazyGames hợp tác với Playable Factory

Rate this post

Nhà cung cấp công nghệ Playable Factory đã công bố hợp tác với CrazyGames liên quan đến game HTML5.

CrazyGames, một nền tảng nền tảng chơi HTML5, đơn vị cộng hưởng vận hành hơn 750 trò chơi với các nhà phát triển như Voodoo, Ubisoft và Moonee, đã hợp tác thông báo với Playable Factory.

Được thành lập vào năm 2018, chuyên cung cấp dịch vụ cho nhà phát triển trong các lĩnh vực như quảng cáo, các trò chơi do Playable Factory hiện được công khai trên nền tảng trò chơi HTML5 CrazyGames.

Playable Factory đã hợp tác với CrazyGames.

Playable Factory đã hợp tác với CrazyGames.

Trò chơi số lượng được công bố trên nền tảng hiện đại là 5.121. Ngoài ra, số lượng khách hàng truy cập các trò chơi là hơn 20 triệu. Có ba dịch vụ khác nhau trong Playable Factory: Gearbox Playable, Gearbox Video và H5games. Các nhà phát triển có thể chỉ cần phân phối trò chơi trên nhiều trình duyệt và nền tảng thông qua các công cụ này. Công ty đã cung cấp hỗ trợ cho nhiều trò chơi của các nhà phát hành nổi tiếng trong quá khứ, bao gồm cả thể loại siêu thường.

Theo data that Liftoff Vungle, doanh thu từ tháng 01 năm 2021 đến tháng 01 năm 2022, hãng đã nhận được 12,6 tỷ lệ tương tác, 200 triệu lượt tải và 805,0 Tỷ lệ biểu cảm.

Trong khi đó, liên quan đến mảng trò chơi HTML5, TikTok đã đi trước một bước tiến tới sự phát triển tích cực của trò chơi thông qua hợp tác với các nhà phát triển và nhiều trò chơi sẽ được phát hành trong tương lai gần. Nếu sáng kiến ​​này trở thành một bước thành công, TikTok được kỳ vọng sẽ trở thành một trò chơi nền tảng để so sánh với App Store và Play Store. Điều này sẽ mang lại cho doanh nghiệp trò chơi không ngừng nghỉ cho TikTok.

TikTok tìm cách mở rộng sang các trò chơi HTML5 sau khi thử nghiệm lần đầu tiên với Zynga vào tháng 11 năm. TikTok và Zynga đã hợp tác để tung ra một tựa game độc ​​quyền của TikTok, Disco Loco 3D, khá giống với High Heels của Zynga.

TikTok cho phép người dùng thêm trải nghiệm thông qua TikTok Jump, một công cụ đang hoạt động bên thứ ba.TikTok tiết lộ rằng sẽ thảo luận với các nhà sản xuất trò chơi về các loại giao dịch nhằm mở rộng trò chơi. Khi sáng kiến ​​này thành công, nó có thể định vị TikTok như một nhà sản xuất trò chơi di động hoạt động bình thường trên các ứng dụng hàng hóa của Apple và Google.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *