TIN GAME

Game nhập vai giả tưởng thế giới Chính thức mạng phát hành

Rate this post

Cyberpop đã chính thức đến tay người chơi cả hai hệ điều hành ios và android từ ngày 26/09.

Trong những năm gần đây, ý tưởng về một trò chơi cho phép người chơi có một cuộc sống thứ hai trong thế giới ảo cũng như mang tới trải nghiệm chân thục nhất đang được kỳ vọng như một hướng phát triển mới cho ngành công nghiệp trò chơi của thế giới. Vì thế các trò chơi khai thác chủ đề trở thành những người đi tiên phong trong lĩnh vực tiềm năng nhưng cũng tràn đầy rủi ro này. Mới đây nhất Cyberpop – sân khấu chính thức với tham vọng tạo nên sự phá vỡ cho ý tưởng này.

Giao diện của Cyberpop.

Giao diện của Cyberpop.

Trò chơi đưa người chơi vào một thế giới ảo có tên là Cyberpop New World – nơi người chơi sẽ tự tạo nên cuộc sống thứ hai của mình, sinh tồn, phát triển bản thân, xây dựng tất cả như một cuộc sống thật. Người chơi sẽ bắt đầu với việc tạo nhân vật của bản thân, xác định danh sách và chọn hướng phát triển cho bản thân, người chơi có thể tự phát triển theo ý của bản thân mà không có sự ngăn cản nào.

Graphic of Cyberpop.

Graphic of Cyberpop.

Đồ họa của Cyberpop đưa ra cho người chơi trải nghiệm chân thực một thế giới sinh động từ sa mạc hoang phế của các vương triều ngủ quên đến những rừng mưa nhiệt đới hay những khu công nghệ cao với những người xem nhà trời san đã ngồi. Tất cả đều được đội ngũ sản xuất chi tiết, tỉ lệ để xác định rõ ràng buộc một thế giới “thật trong ảo”. Người chơi cũng sẽ được chơi game cung cấp một hệ thống tạo nhân vật tương đồng với nhiều dạng tùy chọn và nhiều loại trang phục, phụ kiện.

Cyberpop thuộc thể loại hành động nhập vai.

Cyberpop thuộc thể loại hành động nhập vai.

Cyberpop có lối chơi chủ đạo là đầu nhập vai trò hành động kết hợp với các hệ điều hành được xây dựng sẵn. Người chơi sẽ được tham gia đủ các loại trận chiến, từ tài nguyên tới khám phá bản đồ, v.v. để thu về các loại tài nguyên, vật phẩm phục vụ cho nhu cầu của bản thân cũng như được sử dụng để xây dựng công trình. Cách thức chiến đấu trong Cyberpop vừa đa dạng vừa dễ làm quen, người chơi vẫn sẽ tương tác với các kỹ năng như các trò chơi nhập vai hành động khác nhưng lại được đa dạng các loại vũ khí, cũng như sử dụng chiêu thức một cách linh hoạt.

Người chơi có thể xây dựng cả một ảo thành phố trong Cyberpop.

Người chơi có thể xây dựng cả một ảo thành phố trong Cyberpop.

Đặc biệt của trò chơi là trò chơi luôn muốn phá vỡ bức tường từ nghĩa là các npc đều biết mình chỉ là nhân vật trong thế giới điện và luôn yêu cầu được giúp đỡ từ người chơi – người đến từ chiều không. cao hơn.

Bạn đọc quan tâm đến Cyberpop có thể tìm hiểu thêm qua đường liên kết sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=online.cyberpop.avesta

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *