TIN GAME

Đánh dấu tròn 3 năm tuổi, State Of Survival khiến dân tình ‘đứng ngồi không yên’ với loạt sự kiện, cập nhật kèm quà tặng cực VIP

Rate this post

“Party On Survivors” sẽ là chủ đề được State Of Survival mở ra nhân kỷ niệm tròn 3 năm hái vô số kết quả trên thị trường game.

Trạng thái sống còn là sân chơi chiến lược sinh tồn “ngày tận thế” hấp dẫn trên thế giới. Tựa game đã hợp tác với IP nổi tiếng như “The Walking Dead” và “The Joker”. Cho đến nay, State Of Survival đã có hơn 150 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới và đạt được nhiều thành phần rất đáng giá!

Để kỷ niệm tròn 3 năm góp mặt trên thị trường trò chơi, State Of Survival sẽ mở một buổi lễ hội dành riêng cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới với chủ đề “Party On Survivors”. Tất cả người chơi mới và cũ đều có thể nhận được những lợi ích lớn từ lần này.

Trạng thái sống còn

Cùng điểm qua thông tin về sự kiện, cập nhật mà State Of Survival mang đến cho người chơi nhân dịp 3 năm tuổi nhé

1 / Rút 77

Mở đầu cho lễ hội sự kiện nhân dịp tròn 3 năm tuổi, vào ngày 7/9, State Of Survival sẽ mở ra 2 sự kiện điểm danh liên tiếp, người chơi có thể “bỏ túi” được rất nhiều vật phẩm và tài nguyên siêu giá trị miễn phí

Cụ thể, trong thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 7/9, chỉ cần điểm danh liên tục, bất kể là người chơi mới đều có thể nhận được lợi ích rút 777 ingame, nhận lượng lớn tài nguyên miễn phí, càng có cơ hội nhận skin Thành Phố Chính hoa mỹ! (Open tool time can change theo chu kỳ server)

Trạng thái sống còn

2 / Phúc lợi điểm danh và giftcode

Nhân kỷ niệm 3 năm tuổi và Lễ Tết Trung Thu, người chơi tham gia điểm danh liên tục trong Tết Trung thu từ 9/7 đến 13/9 và có thể nhận được skin và đồ trang trí miễn phí theo chủ đề Tết Trung thu

Ngoài ra, người chơi mới tải game trong kỷ niệm còn có thể nhận được quà tặng siêu độc quyền giá trị mã

Quà tặng mã: SOS2022

Điều kiện: Thành Phố Chính lv. 1-6 (người chơi mới)

3 / Ra mắt phiên bản P

Vào ngày 7/9, State Of Survival sẽ chính thức ra mắt PC phiên bản trên toàn thế giới. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Windows, Win7 ~ Win 11 có thể sử dụng bình thường, người chơi không chỉ có thể chơi trên thiết bị di động mà được trải nghiệm cảm giác sống sót, phiêu lưu trong thế giới xới tung thế ngay trên PC nền tảng.

Trạng thái sống còn

Tất cả các account game ở server SEA đều có thể thực hiện tương tác giữa mobile và PC bản. PC version hỗ trợ đăng nhập bằng Funplus ID / account Facebook / Google; nếu người chơi muốn đăng nhập vào di động tài khoản của mình trên PC, thì có thể liên kết bất kỳ tài khoản nào ở trên thiết bị di động, sau đó sử dụng tài khoản đó để đăng nhập cá nhân máy tính.

Lưu ý, hiện tại chỉ trò chơi tài khoản, phiên bản quốc tế mới có thể đăng nhập kép trên máy tính di động và thiết bị, đồng thời có thể đồng bộ trò chơi dữ liệu. Bản Nhật Bản, bản Đài Loan, bản Hàn Quốc và bản Việt Nam tạm thời không hỗ trợ. Tạm thời không thể đăng nhập thiết bị di động nhân vật trên PC, nhưng vẫn có thể tải xuống PC phiên bản từ trang web chính thức để tạo mới nhân vật.

Giftcode game thông thường hỗ trợ sử dụng trên cả mobile + PC, ngoài ra bên ngoài PC cũng có mã độc quyền, chỉ có thể thay đổi và sử dụng trên PC bản! Sẽ có nhiều sự kiện độc quyền hơn trên PC trong tương lai, hãy đón chờ nhé.

Giftcode PC độc quyền: PLAYSOSONPC (xin chú ý viết hoa)

Download address:

Trang chủ – https://sos.kingsgroupgames.com/index.html?lang=JA

Trang chủ bản PC – https://ss-pc.funplus.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *