TIN GAME

GAM Esports lộ diện thêm một ‘fan cứng’ từ tận trời Âu

Rate this post

Với việc khoác áo GAM Esports đến trận chung kết LEC Mùa 2022, một người hâm mộ nước ngoài đã tạo nên một cộng đồng LMHT Việt Nam thích thú khen ngợi.

Cách đây vài ngày, GAM Esports đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ khi nhận được lời chúc mừng từ loạt “GAMGirls” xinh đẹp và nổi tiếng showbiz Việt. Trong buổi “Gặp gỡ & Chào hỏi” vừa qua tại Hà Nội, GAM tiếp tục có thêm một “fan khủng” là chàng trai “Siêu Trí Tuệ” – Hà Việt Hoàng.

Đến hôm nay, nhóm người hâm mộ hâm mộ GAME lại được mở màn tán rộng khi có một người hâm mộ nước ngoài – Erich Althaus cổ vũ cho GAM từ trận trời Âu. Ngay khi nhìn thấy những hình ảnh này, nhiều người hâm mộ đã hết lời khen ngợi về tình yêu của anh dành cho GAM.

Anh Erich Althaus khoác áo GAM đến nhà thi đấu chung kết LEC.

Anh Erich Althaus khoác áo GAM đến nhà thi đấu chung kết LEC.

“Thật không may, Fnatic đã bị loại và không thể tiến vào chung kết LEC, vì hôm nay tôi đã mặc áo khoác của GAM trong trận chung kết giữa Rogue và G2.” – “fan cứng” của GAM chia sẻ lý do mình khoác áo GAM đến trận chung kết LEC.

"Lời chào từ caPs trong LEC chung kết hợp."

“Lời chào từ caPs trong LEC kết hợp chung.”

Theo tìm hiểu, Erich Althaus là một “fan hâm mộ kim cương” của GAM từ năm 2017 đến giờ. Show at, he life at Thụy Sĩ và thường xuyên theo dõi các giải đấu Esports cũng như các hội chợ game tại châu Âu.

Ông Erich Althaus vào nhóm người hâm mộ GAM từ tận tháng 10 năm 2017 - cùng thời điểm CKTG 2017.

Ông Erich Althaus vào nhóm người hâm mộ GAM từ tận tháng 10 năm 2017 – cùng thời điểm CKTG 2017.

Nhìn lại năm 2017, đây là lần đầu tiên mà đội tuyển này tham dự cả MSI cũng như CKTG. Khi ấy, GAM (GIGABYTE Marines) đã có những màn trình diễn vô cùng ấn tượng với pha cướp Rồng của Levi, con Nocturne “hack lv” của Levi và nhiều ấn tượng khác. Có thể nói những trận đấu hấp dẫn ấy giúp GAM có rất nhiều fan hâm mộ hâm mộ quốc tế như ông Erich Althaus.

GAM Levi Insane cướp rồng vs Lyon Gaming MSI 2017

Tiến đến CKTG 2022, GAM sẽ phải đối đầu với những đối thủ nặng ký như Rogue hay Top Esports, vậy nên nhà vô địch VCS hứa hẹn sẽ hiến những trận đấu hấp dẫn để chiều lòng người hâm mộ.

Xem thêm: Bảng đấu chính thức của CKTG 2022: GAM đụng độ ‘hạt giống 1 yếu nhất’, SGB chạm cả DRX và RNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *