TIN GAME

G2 Esports được cộng đồng tẩy chay kịch liệt vì CEO dự tiệc cùng nhân vật có hành vi của thị nữ

Rate this post

Ngay trước CKTG 2022, ông chủ của G2 Esports đã cộng đồng game thủ phương Tây làm việc và kêu gọi nhau tẩy chay đội tuyển này.

Trong cộng đồng LMHT phương Tây, G2 Esports được coi là “rạp xiếc châu Âu” vì thường xuyên “hòa tấu hài” ở cả và ngoài màn hình máy tính. Cũng vì vậy mà đội tuyển này sở hữu lượng fan khá lớn so với các đội tuyển lâu đời khác.

Nhưng mới đây, ông chủ của G2 – Carlos “ocelote” Rodríguez Santiago đã tạo nên cộng đồng bàn tán xôn xao khi dự tiệc cùng với Andrew Tate.

G2 ocelote chia sẻ dự án video cùng Andrew Tate.

G2 ocelote chia sẻ dự án video cùng Andrew Tate.

Theo tìm kiếm, Andrew Tate là cựu vận động viên kickboxing, sau khi giải nghệ anh ấy đã chuyển sang lĩnh vực tiếp thị và có rất nhiều người theo dõi. Không có chỗ ở, Andrew Tate đã có nhiều lần được cộng đồng trích dẫn bởi vì những người phát ngôn thường coi thường phụ nữ, anh cũng không ít lời có thể gây tranh cãi về các nhân sự tấn công tình dục.

Như vậy là khi dự tiệc cùng Andrew Tate, ocelote đã chỉ trích kịch bản và trở thành người “coi thường phụ nữ” trong game thủ cộng mắt. Kết quả là anh có lời tuyên bố thẳng thừng: “Ai có thể ngăn cản tình yêu của tôi, tôi sẽ vạch ra ranh giới ở đây, tôi tiệc tùng với bất cứ ai mà tôi muốn.”

Vào lúc này, mạng cộng đồng như “nổ” và không có người lên tiếng chỉ để tẩy chay G2 Esports. Có một fan hâm mộ hâm mộ, thẳng tay xé áo G2 để chứng minh sự việc của bản thân.

"Người hâm mộ cũ G2" chia sẻ hình ảnh mình xé áo đồng phục G2 Esports.

“Người hâm mộ cũ G2” chia sẻ hình ảnh mình xé áo đồng phục G2 Esports.

Cách đây một thời gian, G2 Esports từng hé lộ đội tuyển LMHT nữ của mình. Ngay khi drama trên nổ, nhiều người “cà khịa” G2 chiêu mộ Andrew Tate về làm HLV cho đội tuyển LMHT nữ.

Phương Tây LMHT cộng đồng image.

Phương Tây LMHT cộng đồng image.

Ngay cả Ashley Kang – nữ phóng viên Esports nổi tiếng LCK cũng lên tiếng cho rằng Andrew Tate là người “Quảng bá những chủ nghĩa, quan điểm lệch lạc”.

Đến chính Yuli – cựu tài chính LEC streamer nhà G2 cũng lên tiếng tiến hóa mai ocelote: “G2 sở hữu cố gắng kiểm tra thiệt hại do CEO gây ra.”

Ảnh chế từ series phim The Boys.

Ảnh chế từ series phim The Boys.

Tự nhiên, công việc này hoàn toàn không liên quan gì đến các nhà tuyển dụng thi đấu LMHT của G2. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ đang ném đá liệt kê nên đội tuyển LMHT ở G2 cũng bị “lây nhiễm” sang. Hiện tại, công việc vẫn được bàn tán sôi nổi trong cộng đồng game thủ phương Tây.

Xem thêm: Bị chính thành viên của mình tố cáo, đội tuyển Liên Quân Mobile truy tìm và đe dọa ‘kẻ phản bội’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *