TIN GAME

Buff ‘too tay’, Blitzcrank được Riot đưa ra từ hỗ trợ thành đấu sĩ đánh tốc độ

Rate this post

Chỉ với một sự thay đổi duy nhất ở nội dung cuối cùng, Blitzcrank đã được một số game thủ lên đường trên và trở thành đấu sĩ mới của LMHT.

Từ trước đến nay, Blitzcrank vẫn luôn là con bài tạo biến ở đường dưới nhờ các cú pháp Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) của mình. Tuy nhiên, lượng sát thương của tên Người Máy Nước này lại không được cộng đồng LMHT đánh giá cao.

The as got a missing out of the damage of Blitzcrank so with the other tướng, new here Riot Games has an used to be used to this key to back meta. Nhưng có lẽ Riot Games đã buff hơi “quá đáng” nên vô tình đưa ra vị trí từ vai trò hỗ trợ trở thành đấu sĩ tốc độ.

Blitzcrank PBE

Chi tiết hơn, nội dung tại Trường Điện Từ (R) của Blitzcrank giúp đỡ đánh kẻ thù với mỗi người đánh thường (tối đa 3 điểm cộng), mỗi giây sẽ tiêu thụ 1 điểm cộng và gây 50/100 / 150 (+ 30% AP) cho kẻ thù.

Nhưng với mới nhất sửa đổi trên PBE, Blitzcrank số lần có thể đánh dấu vào kẻ thù là không giới hạn. Do đó, Blitzcrank trở thành vị trí tướng “Dễ chơi dễ trúng thưởng” – chỉ cần bật Tăng Tốc (W) và Đấm Móc (E) trong giao tranh 1vs1.

Với cập nhật mới nhất trên PBE, Blitzcrank hứa hẹn sẽ được chuyển đổi các vị trí khác nhau trong LMHT.

Với cập nhật mới nhất trên PBE, Blitzcrank hứa hẹn sẽ được chuyển đổi các vị trí khác nhau trong LMHT.

Trong video, anh chàng này đã từng sử dụng Blitzcrank theo lối chơi chiến đấu với bộ trang bị bao gồm Găng Tây Băng Hỏa, Cuồng Đao Guinsoo, Nanh Nashor, Giáp Liệt Sĩ. Ngọc Siêu Cấp được sử dụng là Nhịp Độ Chết Người. Nhờ đó, mới có Blitzcrank này có thể tạo ra kết hợp thương hiệu và có khả năng chống chịu khá tốt với những đường định vị trên meta hiện tại.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là lối chơi đang được thử nghiệm trên PBE máy chủ, Blitzcrank có thể trở thành hot pick trong chế độ xếp hạng hay không, thì vẫn phải để khi cập nhật này xuất hiện trên chính thức máy chủ.

Xem thêm: Cả GAM Esports và Saigon Buffalo đều lọt top đội tuyển nhỏ nhất CKTG 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *