TIN GAME

LMHT: Cấm chọn – đấu trí hấp dẫn của giới chuyên nghiệp

Rate this post

Illegal option is very much to the results of the battle, special results is at the big solution as LCK.

Để chiến thắng một cuộc thi đấu ở môi trường LMHT chuyên nghiệp, các thành viên trong đội tuyển phải làm tốt cả 3 giai đoạn: Đầu, giữa và cuối game. But to for the giai đoạn trong trận đấu được vận hành chung, hệ thống mạng, cấm chọn mang đến các yếu tố quyết định.

I. Cấm lựa chọn ở LCK – Toàn cầu lên ngôi

To be you are the whole screen to stressed, LCK main is the perfect choice. LCK là tụ điểm những bộ não chiến thuật hàng đầu với những triết lý rõ ràng, trận chung kết LCK mùa hè 2022 chính là ví dụ biểu hiện nhất cho tinh hoa của khu vực này.

Ngay từ cấm tướng, hai huấn luyện viên tiến hành điều khiển chiến thuật. T1 khởi động lại bằng lượt cấm Poppy – vị tướng mà Peanut có tỷ lệ thắng 100% và Lucian để Gumayusi dễ thở hơn trong giai đoạn đi đường. Với Gen G, họ quyết định không cấm Sivir và Zeri – những bài cực hot trong meta, mà quyết định cấm Nautilus và Kalista để chờ động tĩnh của đối thủ. Nếu ở cấm lượt thứ 3, T1 cấm Zeri, Gen G sẽ cấm Sivir và ngược lại, lúc này cả 2 xạ thủ sẽ so găng với những con bài ra meta như Aphelios, Twitch, Nilah,… Nhưng lúc này T1 đã có một Illegal “on the basic” for the craft, họ quyết định tước đi Yuumi để hạn chế sức mạnh của Zeri, thả ra cả 2 lựa chọn hot cho Gen G cấm một quyền, thì T1 sẽ lấy lại tướng.

Chỉ bằng cấm lượt 3, T1 đã đặt Gen G vào một bài toán khó

Gen G chỉ thả cả hai cho kèo chọn chủ động, và chắc chắn Sivir sẽ luôn là lựa chọn mạnh mẽ hơn. Sau đó, T1 có một bộ đôi mạnh hơn ở đường dưới là Sivir – Amumu, trong khi Gen G chỉ có thể lấy một bộ đôi khá “vá” là Zeri – Lulu. “Thái tử” Gumayusi tuy không có phong độ tốt nhưng với lợi thế chất lượng, anh đã hoàn toàn vượt qua Người cầm quyền trong giai đoạn đi đường để có lợi thế trước 15 người lính chỉ trong phút thứ 15 của trận đấu.

Cả hai đội hình đều có những tùy chỉnh đồ

The select the same same of the two team are also active the perfect, T1 the select a team have to open the giao tranh và kích hoạt chế độ mở rộng, tạo điều kiện cho Gumayusi xã sát thương. Đối đầu với Gen G, đội hình của họ lại không quá ăn khớp, tuy nhiên lượng sát thương gây ra của Azir, Aatrox sẽ bình thường hơn với những Ahri hay Ornn, hướng dẫn mọi thành viên của Gen G đều có thể chịu đựng dưới sự hỗ trợ của Lulu và Sejuani. Nếu T1 không thể chết đối với wombo combo string, Faker cùng những người đồng đội sẽ phải trả giá. Và thực tế thì cũng như vậy, chỉ có đúng một dải T1 không đủ thương lượng lên Aatrox, họ phải đón nhận trả lời của Gen G dù trước đó đã có những lợi ích không hề nhỏ.

T1 had a Lợi nhuận từ quyền chọn bảo mật, but as that is too it

Có thể lựa chọn cấm ở LCK chuẩn chỉ và mang tính chất cao “bài vở”, những ưu tiên lựa chọn trong meta như Sivir, Zeri luôn được ưu tiên lựa chọn đầu tiên không quan tâm đến đối thủ.

2. Cấm lựa chọn ở LPL – Luôn tiềm tàng bất ngờ

Đối với LPL, khu vực này thường có những tư duy mở hơn trong cấm chọn, không quá sống chết để lấy những meta chung mà sẽ dung hòa hơn giữa tuyển thủ và vị trí. Như trong trận 5 chung kết LPL Mùa hè 2022, tuy kèo đấu xạ thủ vẫn là Sivir vs Zeri, tuy nhiên tính chất hiện đại khác hẳn với những người Hàn, JDG dù được chọn trước nhưng không có vàng để chọn Sivir ngay, mà lấy Azir cho mình. Nói qua về các lựa chọn này, trước khi đấu với JDG, tỷ lệ thắng của Hoàng Đế Sa Mạc trong tay Yagao chỉ là 43%. Nhưng ở trận đấu quyết định này, Yagao vẫn tự tin sử dụng một quân bài mang đến tính năng rủi ro rất cao và để sử dụng 2 lựa chọn cực mạnh là Zeri và Sivir cho đối thủ sức mạnh. Jackeylove with the information is high-end key to Zeri. Ở 2 ván đấu trước, thì trong trận đấu chính, xạ thủ của Top Esport luôn đàn áp Sivir of Hope. This can said is the options are the option of the LPL cá nhân biến tính, người chơi ở khu vực này luôn tự tin và mang tính năng biến thể cao trong phạm vi lựa chọn.

Những thứ nên đặc sắc của LPL chính là sự tưởng tượng của huấn luyện viên đối với tuyển thủ, trong tình thế treo sợi cáp, Homme -HLV của JDG vẫn cho phép Kanavi chơi Bel’Veth – một tướng chưa bao giờ được đánh giá cao trong môi trường chuyên nghiệp dù vẫn còn kha khá bài đi rừng mạnh mẽ được thả ra cho thần rừng người Hàn Quốc như Viego, Xin Zhao hay Noctune… Tỷ lệ thắng của Bel’Veth trong tay Kanavi là 100% sau 3 trận đấu nhưng không có gì bảo mật Nữ Chúa Hư Không sẽ tiếp tục duy trì chuỗi thắng của mình. Nhưng đây là một canh bạc và JDG chiến thắng. Zeri của Jackeylove tuy xanh xao nhưng không hề áp đảo Sivir trong trận đấu trước.

Lựa chọn Bel’Veth cực kỳ kích hoạt của Kanavi

Và chính Bel’Veth của Kanavi là người kết thúc Zeri trong tay Jackeylove, hiểm họa chiến thắng, cơn nguy hiểm LPL Mùa hè của TES. Một điểm đáng chú ý là trong trận đấu này, Kanavi không tạo ra quá nhiều ảnh hưởng đến các trận đấu, nhưng chỉ cần một tình yêu mà đẳng cấp siêu sao lên tiếng, Bel’Veth đã mang lại chiến thắng sau cùng cho đoàn quân JDG. Một chiến thắng vô cùng xứng đáng của Yagao và những người đồng đội.

Jackeylove too hừng và must pay

Link: The first time in the battle of the player will be the element on the prefixing back to win win, but a good option giai đoạn sẽ đưa lại một nền móng chắc chắn cho những chiến thắng đó. Không có luật duy trì nào là hoàn toàn, vậy nên những cuộc đấu trí của các huấn luyện viên ở các khu vực khác nhau tại CKTG 2022 sẽ cực kỳ hấp dẫn và đáng được chờ đợi.

Xem thêm: Xạ Thủ LMHT Số 1 Hàn Quốc: Show at is Ruler – Tương lai liệu có phải là Gumayusi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *