TIN GAME

Last Hope 3 Sniper Zombie War

Rate this post

Last Hope 3 Sniper Zombie War là sản phẩm của nhà JE Software AB phát triển, thuộc thể loại FPS offline cho phép người chơi trải nghiệm ở bất kỳ đâu.

Là một tựa game FPS, Last Hope 3 Sniper Zombie War sẽ đưa người chơi đến một thế giới mà nhân loại đứng trước sự kiện hoàn toàn trước những con zombie ghê tởm. Zombie đội quân có mặt hầu hết mọi nơi trên thế giới, người chơi có nhiệm vụ hỗ trợ các đoàn zombie hung hãn để có thể tồn tại và tái cấu trúc loại thế giới nhân.

Last Hope 3 Sniper Zombie War sẽ đưa người chơi đến một thế giới mà nhân loại đứng trước sự tuyệt đối

Last Hope 3 Sniper Zombie War sẽ đưa người chơi đến một thế giới mà nhân loại đứng trước sự tuyệt đối

Với nền đồ họa khá chân thật, cùng theo đó là sự tối ưu tốt về phần cứng, Last Hope 3 Sniper Zombie War cho ra một trải nghiệm thị giác tốt trên hầu hết các điện thoại. Hình ảnh 3D chân thật, đẹp mắt, chi tiết cao. Kèm theo đó là một âm thanh nền cùng kịch tính, làm cho những đợt quét zombie của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Cốt truyện của tựa game có chiều sâu, làm người chơi gợi nhớ đến những tác phẩm nổi tiếng như The Walking Dead, Resident Evil,… Anh em game thủ có thể trải nghiệm một câu chuyện hấp dẫn được dẫn dắt bởi JE Software AB qua các nhiệm vụ chuỗi trong trò chơi. Ngoài nhiệm vụ chính, trò chơi còn cung cấp nhiều nhiệm vụ phụ hay ho thú vị như Contracts, Defense, Sniper,…

Ngoài những con zombie đã quá quen thuộc, JE Software AB không khiến người chơi phải chán nản với những con boss khủng, biến từ những con zombie thông thường. This con boss will be try to the real for the people with the full-men and long. Tuy không đơn giản để tiêu diệt, ông chủ thả một lượng lớn tài nguyên rất giá trị.

Cốt truyện của Last Hope 3 Sniper Zombie War có chiều sâu

Cốt truyện của Last Hope 3 Sniper Zombie War có chiều sâu

Nhắc đến FPS mà không nhắc đến hệ thống vũ khí thì còn gì là FPS nữa, với kho vũ khí lấy cảm hứng từ đời thật như Heckler & Koch MP5, ArmaLite AR-15, Accuracy International AWM, và vô số Các danh sách khác vũ khí đều được xuất hiện trong trò chơi. Chắc chắn rằng, anh em game thủ sẽ có một ổ đĩa loạn thời gian.

Với đồ họa và âm thanh được đầu tư tốt, cốt truyện hấp dẫn, có chiều sâu, hệ thống vũ khí đa dạng, nhiều chế độ chơi thú vị, và điểm chính lớn nhất là một tựa game không phụ thuộc to the Internet connection, đây sẽ là một tựa game FPS rất đáng để các anh em chơi game trải nghiệm.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?idJESoftware.LastHopeSniper

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *