TIN GAME

God Of War Ragnarök đã đến cái nhìn đầu tiên về vị thần Thor

Rate this post

Một đoạn trailer mới của God of War Ragnarok đã được chiếu tại sự kiện PlayStation State of Play vừa qua, với cảnh Thor đầu tiên của Kratos.

Thần chiến tranh Ragnarök

Đoạn giới thiệu cuối cùng của kịch bản tính toán cũng kết thúc với một cảnh báo ngắn của Kratos và Thor trong các trận đấu khi phân loại giữa chiếc rìu Leviathan và đấu trường Mjölnir.

Đoạn trailer God of War Ragnarok hoàn toàn mới vừa được công bố trong buổi phát trực tiếp trên PlayStation State of Play vừa qua, đến rất nhiều trận chiến thú vị, các nhân vật và các điểm cốt truyện từ tựa game hoạt động rất tốt. mong đợi – bao gồm cả trận chiến được tiết lộ từ lâu của Kratos với Thor hùng mạnh. Người hâm mộ đã rất nóng lòng chờ đợi phần cuối của chương trình điều hành của Kratos và Atreus xuyên qua Cửu Long kể từ khi God of War Ragnarok chính thức được tiết lộ vào tháng 9 năm ngoái, với một dòng thông tin mới chậm rãi but as an ổn định ngày tạo nên phấn khởi trong những tháng đầu tiên. cho đến khi phát hành vào tháng 11 này.

Một trong những điều mà người chơi mong đợi trong God of War Ragnarok là chứng chỉ Kratos đối đầu với Thor, vì cuộc đối đầu hoành tráng này đã được gợi ý trong phần kết của God of War (2018). Ở đó, Kratos và Atreus trở về ngôi nhà của họ ở Midgard sau một chuyến đi dài và đầy nguy hiểm lên đỉnh núi cao nhất ở Jötunheim. Trong khi Thor không bao giờ xuất hiện trong God of War (2018), anh ta mô tả nhân vật là một kẻ đánh bại, khác xa với hình tượng anh hùng mà giả mạo hệ thống quen thuộc trong MCU – và giám đốc nghệ thuật thuật của God of War Ragnarok sau đó đã tiết lộ một thiết kế mạnh hơn nhiều để phù hợp với tính cách của vị thần này. Thor và Kratos thực sự sẽ đụng độ trong God of War Ragnarok và người hâm mộ cuối cùng có cái nhìn đầu tiên về những gì chắc chắn sẽ là một trận chiến đáng nhớ giữa chiến binh Spartan già cỏi và thần Sấm độc ác.

Buổi giới thiệu PlayStation State of Play hôm qua đã kết thúc bằng một đoạn giới thiệu của God of War Ragnarok, hiện có sẵn để xem trên kênh PlayStation YouTube chính thức. Đoạn trailer bắt đầu với cảnh Kratos hỏi con trai Atreus về một bí mật mà cậu bé được bảo quản như đang giữ, tiếp theo là phiên bản God of War Ragnarok của Odin đã bị tẩy rửa trước đó chế độ Kratos về bản chất của vị thần . Đoạn trailer cũng cho thấy Ghost of Sparta kết liễu nhiều kẻ thù hơn với sự giúp đỡ của Atreus và cậu bắn một mũi tên lên trời với những con khò khè Fenrir ở bên cạnh.

Mặc dù God of War Ragnarok ban đầu dự kiến ​​phát hành vào năm 2021, nhưng cuối cùng của tựa game đã bị hoãn đến năm 2022 nhằm cho phép diễn viên lồng tiếng Christopher Judge of Kratos hồi phục sau khi thuật toán và cho phép nhà phát triển có thêm thời gian để tăng trang cho tựa game hoạt động hoành tráng. Việc thiếu thông tin trong suốt mùa hè vừa qua khiến nhiều người hâm mộ tự hỏi tài liệu God of War Ragnarok có bị hoãn sang năm 2023 hay không, nhưng Sony Santa Monica đảm bảo với mọi người chơi trên đường phát hành dự kiến Vào cuối năm nay.

Chắc chắn rồi, cuối cùng God of War Ragnarok sẽ phát hành cho cả hai hệ máy PlayStation vào ngày 9 tháng 11 và đoạn giới thiệu mới nhất của trò chơi cho sự chờ đợi lâu nay như trở nên đáng giá hơn. Tựa game hứa hẹn sẽ có nhiều pha hành động và phân đoạn kịch bản, bao gồm cả trận chiến hoành tráng giữa Thần Sấm và Ghost of Sparta – và người chơi chỉ còn vài tháng nữa cho đến khi người chơi chạm tay vào tựa game .

Xem thêm: Lies of P – Tựa game đen tối từ câu chuyện Pinnochio đến 40 phút gameplay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *