TIN GAME

GAM Esports hé lộ lý do ‘choke’ đầu mùa hè và tình hình xin Visa của Levi cùng JackieWind

Rate this post

Theo tiết lộ từ Izumin và TK Nguyen, 2 thành viên còn lại của GAM Esports là HLV JackieWind và Levi đều có khả năng xin Visa thành công cao.

Vào ngày hôm qua, GAM Esports thông báo Kiaya cùng Kati “” Visa làm rất nhiều fan hâm mộ hâm mộ vui mừng. Đồng thời, đội tuyển này cũng cho biết 6 trên 8 thành viên của GAM đã có Visa đi Mỹ.

Đến hôm nay, trong buổi talkshow cùng BLV Hoàng Luân, cặp đôi TK Nguyễn và Izumin đã thông báo thêm tin vui cho người hâm mộ.

(Talkshow) GAM cứ train, visa cứ để TK và Izu lo [Hoàng Luân]

Theo Izumin chia sẻ thì ngoài 6 thành viên đã ‘đậu’, HLV JackieWind cũng “May be coi là đậu (đậu)” ở lần đầu tiên phỏng vấn. Nhưng thiếu một số tờ giấy, nên HLV GAM sẽ phải đặt lại câu hỏi, sau khi Riot Games gửi cho GAM những tờ giấy này, JackieWind cao sẽ xin Visa thành công.

Last player of GAM vẫn chưa có Visa là Levi. Nhưng đội trưởng của GAM từng thi đấu nhiều lần tại trường quốc tế, thậm chí từng xuất hiện lần thi đấu cho 100 Thieves tại Bắc Mỹ, vậy nên khả năng xin Visa thành công là rất cao.

GAM hé lộ Levi và JackieWind có tỉ lệ xin Visa thành công rất cao.

GAM hé lộ Levi và JackieWind có tỉ lệ xin Visa thành công rất cao.

Đặc biệt, đội tuyển này cũng tiết lộ thêm thông tin về chương trình xin Visa khiến nhiều người hâm mộ bật cười. Chi tiết hơn về câu chuyện này, khi xếp hàng đợi vấn đề xin Visa, cả đội đã đưa ra vị trí đầu tiên cho nhau và cuối cùng Elio là thành viên “chịu trận”.

Bên cạnh đó, câu hỏi khó nhất mà GAM nhận được là “The money of solution isbao nhiêu?” By time phỏng vấn chính Riot Games cũng không công khai tiền thưởng, vậy nên các thành viên GAM đành phải “bó tay”. Nhưng đội tuyển này cũng tiết lộ giấy mời tham dự CKTG 2022 của Riot Games là thứ rất có giá trị, chính nó đã giúp Kiaya “lời” nhưng vẫn xin Visa thành công một cách dễ dàng.

Ngoài Visa vấn đề, hai lãnh đạo GAM cũng tiết lộ thêm khá nhiều thông tin thú vị trong mùa giải VCS vừa qua.

Trong đó, Izumin nói về những thành viên bị “choke” và có một phong cách cực kỳ tệ ở đầu mùa giải là HLV JackieWind và Kiaya. Riêng về Kiaya, anh được cho là vấn đề tâm lý rất nặng, vì khi đấu tập, người chơi này đạt được kết quả khá tốt nhưng lúc thi đấu lại liên tục làm fan thất vọng. Để giải quyết vấn đề này, Izumin phải trò chuyện cùng Kiaya để giải quyết vấn đề tâm trí cho “Chiến Thần” lấy lại phong độ. Sau buổi trò chuyện đó, Kiaya đã giao tiếp cùng một đội nhiều hơn và đã “trở lại” một cách ấn tượng tại VCS.

Xem thêm: GAM Esports Visa hoàn thiện cho hai thành viên Kiaya và Kati

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *