Phần Mềm

Tải Candy Crush Soda Saga APK MOD (Vô hạn lượt Đi) v1.227.5

Rate this post

Sau thành công vang dội của Candy Crush Saganhà phát hành Nhà vua tiếp tục tung ra mắt siêu phẩm Candy Crush Soda Saga vào năm 2014. Tìm hiểu về game và tải phiên bản miễn phí Candy Crush Soda Saga APK MOD Vô hạn lượt đi được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu trò chơi Candy Crush Soda Saga

Candy Crush Soda Saga chính là một nhánh phiên bản trong seri game Candy Crush của nhà phát hành Nhà vua. Đây là game giải đố theo phong cách Match – 3 quen thuộc. Nhưng trò chơi này thú vị và thu hút hơn khi những viên kẹo ngọt ở phiên bản trước giờ đây đã biến thành những viên kẹo ngọt. Không chỉ có vậy, màn hình, chơi chế độ, điểm ghi cách thức, đồ họa cũng có nhiều sự thay đổi mới. Muốn biết rõ hơn về nó, cùng tìm hiểu chi tiết qua thông tin dưới đây:

Keep Gameplay Match – 3 quen thuộc

Candy Crush Soda Saga APK có lối chơi Match – 3 quen thuộc

APK Candy Crush Soda Saga v1.227.5 là mới nhất phiên bản nhưng vẫn đảm bảo luật chơi Match – 3 thuộc tính. Theo đó, bạn chỉ cần kết hợp để tạo ra 3 – 5 viên kẹo soda thẳng hàng là có thể ăn được. Không có như vậy, khi bạn kết hợp từ 4 viên kẹo tạo thành một hình vuông sẽ mang lại sức mạnh cho sức mạnh để ăn được nhiều kẹo soda hơn. Khi kết hợp thành một hàng 5 viên kẹo, bạn sẽ tạo ra một viên kẹo 7 màu và sẽ khá toàn bộ những viên kẹo cùng màu khi bạn chuyển đổi vị trí thành viên kẹo đó.

Điểm mới trong phiên bản này chính là những chai soda, nó là một sự hỗ trợ để ăn được nhiều kẹo hơn. Bên cạnh đó, khi sử dụng chai soda sẽ kèm theo bong bóng ứng dụng trên màn hình cảm ứng và cả các cảm giác của bạn.

Vô số cấp độ với mức độ khó dần dần và 3 thử nghiệm khác nhau

Trọng Candy Crush Soda Saga nâng cấp theo nhiều cấp độ mới cho người chơi chinh phục. Các cấp độ sẽ đi từ dễ đến khó để mọi người chơi các tập dần dần và càng ngày càng mê say. Đặc biệt nếu bạn là người đã từng chơi game kim cương hoặc game Candy Crush Saga trước đó thì sẽ rất nhanh vượt qua các màn chơi dễ dàng ban đầu.

candy-crush-soda-saga-mod-apk
Cấp độ vô số với sự tăng dần độ khó

Trò chơi có đến hơn 6000 Cấp độ với vô số những câu đố khác nhau và nhiệm vụ để bạn phải thực hiện mỗi ngày. Có những màn chơi dễ dàng, nhưng cũng có những màn chơi mà bạn phải có rất nhiều thời gian để giải quyết nó. Không những vậy, game có 3 chế độ mới với các phong cách khác nhau cho bạn chọn. Mỗi chế độ sẽ có nhiệm vụ riêng mà bạn cần thực hiện để vượt qua các cấp. Cụ thể:

  • Chế độ Soda: Thay đổi vị trí của những viên kẹo với chai soda để giải phóng soda tím và thực hiện cứu Candy Bear.
  • Chế độ Frosting: Các bạn sẽ thay đổi kẹo định vị để thực hiện nhiệm vụ phá băng và giải cứu Candy Bear bị giam dưới băng.
  • Chế độ mật ong: Kẹo định vị để có thể phá vỡ các giọt mật và giải phỏng Candy Bear đang mắc kẹt trong đó.

Bạn bè cùng giải trí để tăng hấp dẫn phần

Chơi một vị trí thú vị của tôi, but in Candy Crush Soda Saga MOD you can have to tham gia cuộc vui cùng bạn bè. Chỉ cần liên kết với Facebook, bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình. Tham gia so kè về thành tích trên bản xếp hạng sẽ khiến bạn có được thành công nhất định.

candy-crush-soda-saga-mod-vo-han-nuoc-di
Bạn bè cùng giải trí để tăng hấp dẫn phần

Bên cạnh đó, người chơi có thể nhận được những phần quà hấp dẫn hơn. Bạn cũng có thể xem bảng thành tích của bạn bè, xem những màn chơi mà họ nhận được bao nhiêu phần sau. Qua đó bạn có thể thấy được màn hình nào còn thua kém để chơi lại giúp bạn đạt được chất lượng sao cao hơn họ. Tính cạnh tranh càng tăng thêm sự hấp dẫn và lôi kéo người chơi đam mê với “em game” này.

Đồ họa 3D color color icon

Đồ họa của trò chơi Candy Crush Soda Saga design theo phong cách 3D full color. Các chi tiết, viên kẹo, vật phẩm đều được thiết kế vô cùng đáng yêu. Kết hợp với nó chính là những hiệu ứng nổ tung của viên kẹo, sủi bọt của soda, tia sáng phá cách,… Game giao diện thiết kế đơn giản nhưng lại có sự bắt mắt hơn với phiên bản trước.

candy-crush-soda-saga-apk
Đồ họa 3D color color icon

Nhìn chung để đánh giá về một câu đố mẹo – 3 trận đấu hiện nay, Candy Crush Soda Saga xứng đáng được 10/10 điểm. Hãy tải game ngay về để trải nghiệm những điều hay ho và thú vị nhé!

Phiên bản Candy Crush Soda Saga 1.227.5 APK MOD những gì?

Bandishare chia sẻ cho bạn phiên bản Candy Crush Soda Saga Mod Vô hạn lượt đi, nhiều lượt chơi. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chơi bản Mod này khi tắt mạng, ngắt kết nối internet cho thiết bị di động của bạn. Với vô số lượt đi trong một màn chơi, bạn có thể dễ dàng giải quyết các nhiệm vụ để hoàn thành Cấp độ và thăng cấp nhanh chóng.

Link tải Candy Crush Soda Saga MOD APK Vô hạn lượt đi v1.227.5

Kết Luận: Load ngay Candy Crush Soda Saga Mod (Vô hạn lượt đi) APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết ở trên để có thể giải đố các cấp độ khác nhau trong game nhé! Một trò chơi vui vẻ, cực đông có tính giải trí cao mà bạn nên chọn cho điện thoại Android của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *