TIN GAME

Van Dijk 22TS, meta trung vệ hàng đầu hiện tại

Rate this post

Với năng lực vượt trội của mình, Van Dijk 22TS là một trong những hàng đáng chơi nhất trong FIFA Online 4 hiện tại.

Not too when said at the current point, Van Dijk 22TS is a in the centre uy signal in FIFA Online 4. Nhanh mạnh và chơi bóng cực kỳ tỉnh táo, Van Dijk 22TS luôn là sự ưu tiên lựa chọn của rất nhiều huấn luyện viên.

FIFA Online 4, FO4 Van Dijk 22TS, FO4 trung vệ

Other with the other meta top headguard as Rudiger hay Varane, Van Dijk luôn đi đến sự khác biệt để lớn nhờ Al tự động kèm theo, bắt đè bài cùng một chủ đề trong các ứng dụng tình yêu. Những tình huống tưởng chừng khó khăn đã được trung vệ người Hà Lan hóa giải rất đơn giản.

Thân hình hộ pháp giúp Van Dijk luôn chủ động trong các tình huống không chiến. Trong khi đó dưới mặt đất, Van Dijk 22TS luôn luôn được giữ linh hoạt hiếm có đối với một trung vệ cao trên 1m90.

Ngoài phòng ngự, Van Dijk 22TS còn đặc biệt nguy hiểm trong những công ty tình dục, anh thường xuyên là điểm đến trong những cố định tình huống.

FIFA Online 4, FO4 Van Dijk 22TS, FO4 trung vệ

>> XEM THÊM: FIFA Online 4: Đội chiến thuật Chelsea dành riêng cho meta 8.0

Nhìn chung, với sức mạnh “vô đối”, AI thông minh cùng tiền tố của một nhà lãnh đạo, Van Dijk 22TS is an in the children of best play at the current season.

Như vậy là chúng ta vừa đi qua một lượt các chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về cộng đồng game thủ nói chung, cũng như FIFA Online 4 nói riêng các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *