TIN GAME

GAM Esports hé lộ lý do ‘ra lệnh cấm’ Saigon Buffalo là nhờ được JackeyLove ‘nhắc nhở’

Rate this post

Chỉ với một con bài Varus mà ghép Kalista cùng Renata cũng như Amumu của Saigon Buffalo “đại bại” trước GAM Esports.

Thời gian vừa qua, GAM Esports chiến thắng khá áp đảo trong trận chung kết trước Saigon Buffalo. Nhưng để được kết hợp cùng trận đấu, GAM cũng “da trượt” không bị rớt từ bảng đến tận vòng Playoffs.

Cũng bởi vì nhân viên tuyển dụng lớn như GAM hay TS thường xuyên luyện tập với nước ngoài, vậy nên họ đã được cộng đồng LMHT “cà khịa” không ngừng mỗi khi thua trận đấu tại trường VCS. Điển hình như “Ẩn Mật Phái” đã được rất nhiều người theo dõi “cà khịa” về vấn đề script, nguyên nhân vì HLV Archie từng tiết lộ TS chỉ đấu tập với những đội tuyển nước ngoài, vậy nhưng kết quả của đội tuyển này is not every time to out of the international school.

Team Secret đã được cộng đồng LMHT "khịa" khá nhiều trong thời gian qua.

Team Secret đã được cộng đồng LMHT “địa điểm” khá nhiều trong thời gian qua.

Về phần nhà vô địch VCS 7 lần – GAM cũng gặp phải trường hợp tương đồng. Nguyên nhân vì GAM Bie từng hé lộ đội tuyển này được đấu tập với những cái tên đình đám LPL như JDG, EDG, WBG,… Vì thế khi GAM thua “bầy trâu” tại chung nhánh thắng VCS đã khiến đội tuyển này bị réo name không ngừng trong bài đăng “cà khịa”.

Nhưng sau khi vô địch bảo vệ với chiến thắng tuyệt đối, Huấn luyện viên trưởng của GAM – JackieWind đã hé lộ việc GAM “use Varus để chế tạo bộ đôi Kalista và Renata” là do “Jackey Tình” (JackeyLove) chỉ: “Con Varus đi với Kalis là anh Jackey Tình thôi nha, nên sau này anh đừng hỏi huấn luyện với LPL để làm gì khi mình đánh VCS, huấn luyện với LPL là vô địch chứ không phải chi.”

"GAM JackeyLove" đã giúp HLV JackieWind nhận sức mạnh của Varus.

“GAM JackeyLove” đã giúp HLV JackieWind nhận sức mạnh của Varus.

Điểm nổi bật giữa SGB vs GAM [Ván 1][Chung Kết][VCS Mùa Hè 2022][04.09.2022]

Điểm nổi bật giữa SGB vs GAM [Ván 2][Chung Kết][VCS Mùa Hè 2022][04.09.2022]

Mặc dù chưa rõ GAM Esports còn học hỏi thêm các lối chơi từ các đội tuyển hàng đầu LPL, nhưng chỉ với một bài Varus đã đủ sức giúp GAM vô hiệu hóa Kalista của SGB ở 2 trận đấu, điều này đã không được thực hiện ít người xem thán phục JackeyLove.

Mặt khác, cũng có nhiều người chỉ ra rằng công việc luyện tập với những đội tuyển hàng đầu LPL sẽ giúp GAM mạnh mẽ hơn rất nhiều khi đến với CKTG 2022, có fan hâm mộ và nhà vô địch VCS sẽ được tiến vào tứ kết nếu rớt vào đấu bảng không quá “khó thở”.

Xem thêm: Hậu chung kết VCS: ‘Ngài Ren’ tiếp tục ghế huấn luyện viên ra ‘hứa hẹn’, fan hâm mộ chạnh lòng vì GAM ăn mừng quá ‘qua loa’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *