TIN GAME

Làm thế nào để mở khóa The Island Sanctuary trong Final Fantasy XIV

Rate this post

Để mở Island Sanctuary khóa trong Final Fantasy XIV, người chơi phải hoàn thành một phụ trách nhiệm vụ ngắn sau khi MSQ đã hoàn thành.

Trong khi mua một ngôi nhà ở Hydaelyn từ lâu đã trở thành một tính năng nổi bật nhất của Final Fantasy XIV, Island Sanctuary là một địa điểm có thể nói là tuyệt vời nhất trong trò chơi, cho phép các Warriors of Light tự tạo ra should lãnh đạo của riêng họ bình yên.

Tương tự như Serenitea Pot của Genshin Impact, hòn đảo hoàn toàn tách biệt với phần còn lại của thế giới, tách khỏi bất kỳ hình thức phát triển bên ngoài nào có liên quan đến cốt truyện hay thế giới trong game. Thay vào đó, Island Sanctuary in Final Fantasy XIV sở hữu hệ thống sinh thái riêng, có hệ thống san lấp mặt bằng, tài nguyên và thiết kế như một sandbox thế giới riêng, mang đến cho người chơi sự tự do khi trải nghiệm trên This hòn đảo chính.

Island Sanctuary trong Final Fantasy XIV mở cửa cho tất cả mọi người và không yêu cầu thêm đăng ký như dịch vụ lưu giữ trong Mog Station. Tuy nhiên, để truy cập vào vị trí này ổn định người chơi sẽ cần phải đáp ứng điều kiện tiên quyết đó.

Đầu tiên yêu cầu là Endwalker mở rộng hoàn toàn. This is part of the game cốt truyện cực kỳ hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua, ngay cả khi bạn = muốn gấp rút nhanh qua các nhiệm vụ cũng phải mất tầm 50-70 giờ. Other face, những người thích dành thời gian của họ có thể sẽ dành hơn 100 giờ để vượt qua toàn bộ nhiệm vụ trong game.

Những người hâm mộ Final Fantasy XIV nếu chưa tiếp cận được Shadowbringers mở rộng, thì không thể đặt chân vào Island Sanctuary của họ sớm vì chương trình của họ còn lâu mới hoàn thành.

Ngoài ra, cửa hàng trực tuyến FINAL FANTASY XIV cung cấp tính năng bỏ nhiệm vụ cho phép người dùng trả tiền thật của mình để sử dụng tính năng này. Mặc dù hành động như vậy nói chung có thể được cộng đồng phản hồi, nhưng nó sẽ giúp các cá nhân có thể tiết kiệm được nhiều thời gian nếu họ chỉ quan tâm đến các tính năng không liên quan đến cốt truyện như Island Sanctuary.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *