TIN GAME

Vương quốc Knightcore – Game chiến thuật thủ thành đồ độc độc đáo mở đăng ký trước

Rate this post

Knightcore Kingdom đã mở đăng ký sớm cho các khu vực SEA.

Knightcore Kingdom là sản phẩm tiếp theo của Marscat Games Co. Ltd, đây cũng là hậu bản của Knightcore Universal – trò chơi nhập vai khai thác chủ đề về thế giới Camelot trù phú cũng như các hiệp sĩ dũng cảm.

Knightcore Kingdom đã mở đăng ký sớm.

Knightcore Kingdom đã mở đăng ký sớm.

Trò chơi lần này sẽ kể về câu chuyện sau trận chiến của các nhà điều hành phố sư tử, mặt trăng và các vì sao trên bầu trời không xác định được quản lý, gây ra các vết nứt không gian ở nhiều nơi khác nhau. nhập vai vào dây dẫn của Camelot và đầu quân đi lãnh thổ ở nhiều nơi khác nhau.

Knightcore Kingdom có ​​nền đồ họa độc đáo, đẹp mắt.

Knightcore Kingdom có ​​nền đồ họa độc đáo, đẹp mắt.

Đồ họa của trò chơi được thiết kế dựa trên phong cách anime hiện đang rất được ưa chuộng. Trò chơi này có thể hiện đầy đủ thế giới của Camelot và mỗi khu vực đều có phong cách đặc biệt, từ đồng bằng, sa mạc tới cao nguyên, núi tuyết, vv Các hiệp hội sĩ trong[phiênbảntrướccũngsẽquaytrởlạirenderinthistimeversionthetimebutisusedtobổsungthêmmộtsốhiệpsĩvớikỹnăngcũngnhưtạohìnhthúvịnhưtrưởnglãomạnhmẽEdennhàphátminhdễthươngvàthôngminhAlfiethánhlinhgiáotrungthànhAlice[phiênbảntrướccũngsẽquaytrởlạitrongphiênbảnlầnnàyđồngthờicònđượcbổsungthêmmộtsốhiệpsĩvớikĩnăngcũngnhưtạohìnhthúvịnhưtrưởnglãomạnhmẽEdennhàphátminhdễthươngvàthôngminhAlfiethánhlinhgiáotrungthànhAlice

Knightcore Kingdom thuộc thể loại chiến thuật.

Knightcore Kingdom thuộc thể loại chiến thuật.

Một đặc biệt khác của trò chơi là trò chơi thu trực tiếp nhạc nền cũng như nhạc khi chiến đấu của trò chơi với màn hình của 70 thành viên thuộc dàn nhạc giao hưởng Budapest tại Hungary.

Tạo hình của hiệp sĩ trong trò chơi.

Tạo hình của hiệp sĩ trong trò chơi.

Để tăng tính chiến thuật cho trò chơi, đội ngũ sản xuất đã thêm vào nhiều loại binh chủng, mỗi loại binh chủng sẽ có một nội dung cũng như sức mạnh riêng. Binh chủng Windy City Lancelot mang tinh thần hiệp sĩ truyền thống, binh chủng khí nổi tiếng với công nghệ và thành phố – nhà nước từ khu rừng bí mật Eden và binh chủng ma thuật thành phố trái tim sư tử. Ngoài ra Knightcore Kingdom cũng hướng tới lối chơi nhanh với thời gian thi đấu chỉ 99 giây, đồng thời người chỉ cần chọn các binh chủng, hướng tấn công cũng như hiệp sĩ dẫn đường sẵn sàng tham gia trận chiến.

Bạn đọc quan tâm đến Vương quốc Knightcore có thể tìm hiểu thêm qua đường liên kết sau.

Liên kết Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.marscatgames.kksea

Liên kết iOS: https://apps.apple.com/th/app/knightcore-kingdom/id1635313689

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *