TIN GAME

Hướng dẫn chuyển số lưu trữ mạng từ Vinaphone sang Mobifone 2021

Rate this post

Nhiều người hiện nay có chung một câu hỏi chính là cách chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Mobifone như thế nào? Mức kinh phí mạng giữ số từ Vina sang Mobi là bao nhiêu? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết sau đây.

Dịch vụ chuyển mạng giữ số lượng của các nhà mạng đã bắt đầu triển khai, dịch vụ này giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ của những nhà mạng mình yêu thích mà không cần phải thay đổi số.

Cách lưu trữ mạng Vinaphone sang Mobifone

Chuyển mạng Vinaphone sang Mobifone đơn giản nhất chỉ 60.000đ

Cách lưu trữ mạng Vinaphone sang Mobifone

Thu hút nhiều thuê bao chuyển mạng giữ số sang mạng Mobifone, nhà mạng đã triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn, bên cạnh đó nhà mạng cũng chú trọng hỗ trợ các thuê bao khác chuyển sang mạng Mobifone để sử dụng sao cho dễ dàng nhất. Kể từ ngày 16/11/2018, Mobifone cung cấp 3 kênh chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Mobifone khác nhau, bạn có thể chọn phù hợp với mình nhất.

Cách 1: Chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Mobifone tại cửa hàng Mobifone:

Please to the most of Mobifone near most to be used to transfer network storage. Tại đây bạn cần điền đầy đủ thông tin vào phiếu yêu cầu chuyển mạng, lưu giữ số và hợp đồng chuyển đổi mạng giữ số.

Trong vòng 24 giờ tính từ thời điểm yêu cầu chuyển mạng tại cửa hàng, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: YCCM gửi 1441. Sau đó, bạn chờ phản hồi từ nhà mạng.

You must be standard are the following procedure: Chứng minh nhân dân, dân cư thẻ hoặc Hộ chiếu. Thẻ SimCard đang được sử dụng.

Cách 2: Chuyển mạng giữ số sang mạng Mobifone trực tuyến:

Bạn hãy truy cập vào www.chuyenmang.mobifone.vn sau đó lựa chọn giao thức hình thức tại nhà. Trong vòng 24 tiếng, Mobifone sẽ liên kết với khách hàng để thực hiện chuyển đổi mạng.

Cách 3: Gọi đến tổng đài Mobifone để chuyển mạng giữ nguyên số:

Đây là cách làm đơn giản dành cho những người bạn bận rộn không có nhiều thời gian để chuyển sang cửa hàng thực hiện chuyển đổi mạng. You can use Sim Vinaphone do mình gọi đến tổng đài Mobifone 18001090 và yêu cầu được chuyển mạng.

You will be be request to cung cấp thông tin cho đài tổng đài, sau đó, bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn lựa chọn giao thức định dạng tại cửa hàng Mobifone hoặc tại địa chỉ khách hàng đăng ký.

Lưu ý thông tin khi chuyển mạng giữ số Vinaphone sang mạng Mobifone:

  • Mức chuyển đổi mạng giữ số Vinaphone sang Mobifone là 60.000đ / thuê bao / lần chuyển.
  • Trong quá trình chuyển đổi, thuê bao sẽ bị gián đoạn thời gian sử dụng dịch vụ chỉ từ 5 – 10 phút.
  • Giữ số lượng mạng timeout được kéo dài từ 1 đến 5 ngày. Sau đó, bạn sẽ được sử dụng tất cả các dịch vụ của Mobifone với số thuê bao Vinaphone không thay đổi.
  • Đối với các khách hàng được chuyển đổi mạng, sẽ không thể hoàn thành mạng chuyển đổi là 60.000đ.

Vừa rồi là những chia sẻ chi tiết về cách chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Mobifone. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chuyển mạng thành công và sớm được sử dụng các tiện ích dịch vụ của Mobifone nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *