TIN GAME

Tuần 7 Ngày thứ 2 bắt đầu với một vài thành công khi Astralis trở lại so với Sức sống trỗi dậy, trong khi BDS tìm được chiến thắng thứ hai trước trận Playoff đầy hy vọng!

Rate this post

Có vẻ như sẽ là một ngày thành công khi Astralis vượt qua trận đấu đầu tiên đặc biệt của Team Vitality và khép lại họ để giành chiến thắng, trong khi BDS giành được chiến thắng thứ 2 sau trận đấu với Ahri 14-kill của NUCLERAINT!

Astralis vs Team Vitality

Mặc dù một trò chơi đầu tiên tuyệt vời từ những gì trông giống như mộtsống lại siêu đội, Team Vitality được Ornn và Twitch vượt mặt trong một chiến thắng trở lại khác cho Astralis.

Team Vitality đã thể hiện sức mạnh tổng hợp mới của họ với Perkz và Haru, tận dụng Labrov để thiết lập các lựa chọn trên khắp bản đồ.

Mặc dù có vẻ tốt cho Vitality ở giai đoạn giữa trận, nhưng họ đã không nhấn mạnh vấn đề hết mức có thể, dẫn đến việc Xerxe nhận được rất nhiều rồng miễn phí mặc dù Vitality đang dẫn trước và giành chiến thắng trong giao tranh tổng.

Và mặc dù anh ấy đã chơi tốt trong combat cùng với Haru’s rực rỡ Jarvan tham gia, chính việc Alphari được chọn ở các đường bên giúp Xerxe tiếp tục dồn rồng hoặc giao tranh không đồng đều, cuối cùng sẽ xuất hiện từ phía sau và dồn Baron và Elder để quét sạch trận đấu khỏi Vitality.

MVP: Xerxe (2)

Berlin, Đức – ngày 6 tháng 8 – trong Tuần 7 của Giải vô địch châu Âu Liên minh huyền thoại năm 2022 tại LEC Studio vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 ở Berlin Đức (Ảnh của Michal Konkol / Riot Games)

Excel vs Nhóm BDS

Một đội Ornn khác để Gnar thua trận với BDS để giành chiến thắng thứ hai trước Excel, đội có thể vừa tự khóa mình khỏi vòng loại trực tiếp với một trận thua đáng tiếc nhất.

Excel đang dần trở nên tồi tệ hơn kể từ khi bắt đầu chia tay, và với những hiệu ứng từ chiến dịch khởi động kỳ diệu của người Hàn Quốc của họ bị mất đi, họ đang trở lại bình thường – chuẩn mực của việc gần như lọt vào vòng loại trực tiếp…

Dễ dàng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của đội bóng tệ hại khủng khiếp này, NUCLEARINT đã phá kỷ lục về số mạng hạ gục trong mùa giải LEC này với 14 quả bom.

Cinkrof và anh ta là công cụ trong việc tìm kiếm và thiết lập Twitch của xMatty để tung hoành khắp tuyến sau Excel.

Mặc dù tôi không mong đợi đội này sẽ trở lại toàn bộ trong mùa giải tiếp theo, nhưng tôi vẫn tò mò liệu NUCLEARINT có tìm thấy chính mình với một suất bắt đầu LEC vào năm sau hay không.

Anh ấy chắc chắn đủ tài năng và đã chứng minh được bản thân đang tiến bộ đều đặn trong suốt nhiệm kỳ của mình ở BDS, mặc dù đội của anh ấy đã trở thành mông của nhiều trò đùa trong mùa giải này.

MVP: NUCEARINT (2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *