TIN GAME

Người chơi GTA Online có thể kiếm thêm tiền từ việc nhảy dù

Rate this post

Tìm kiếm thêm thu nhập là điều cần thiết đối với người chơi GTA Online vì hiện tại tựa game quy định trong công việc tăng nhanh nguồn chính cho game thủ.

Người chơi GTA Online có thể luyện tập nhảy dù để nhận những phần thưởng từ trải nghiệm chính thức. Cùng MGN.vn tìm hiểu về thông tin này qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Theo đó, jump dù là một hoạt động rất nguy hiểm. Một bước chuyển sai sẽ dẫn đến việc người chơi bị lãng phí, họ phải bổ sung nguồn cung cấp dù của mình. Người chơi GTA Online sẽ cần luyện tập rất nhiều trong phòng tập trước khi trải nghiệm chính ở trò chơi phần thưởng.

Người chơi có thể gặp một chút khó khăn khi tìm kiếm một vị trí nhảy dù phù hợp. Hiện nay tốt nhất địa điểm mà người chơi GTA trực tuyến nên tìm đến Sân bay Quốc tế Los Santos (LSIA). Họ có thể mở bản đồ bằng cách bấm phím M đối với PC hoặc bắt đầu nút đối với người chơi PlayStation và Xbox.

Dựa vào đó, họ có thể đánh dấu LSIA, và dành nhiều thời gian để tìm kiếm một chiếc áo dù khác hơn là sử dụng nó. Người chơi GTA Online tốt hơn nên thử lại các bài học nhảy dù của họ tại trường dạy bay. Họ luôn có thể bắt đầu lại mà không phải lo lắng về thời gian lãng phí.

This also is a quick way and easy easy to start up in this game. Tuy nhiên, không có quá nhiều bài học liên quan đến việc nhảy dù.

‘Chase Parachute’ là mục mà người chơi nên lưu tâm vì nó liên quan đến việc người chơi nhảy từ máy bay. Họ phải lấy một chiếc mặc dù ở giữa không trung, sau đó hạ cánh an toàn xuống một khu vực được chỉ định. Người chơi sẽ nhận được các nút về cách thả dù và có thể thử lại bài học này bao nhiêu lần tùy chọn.

>> XEM THÊM: Một nhân vật có uy tín, GTA 6 phải đến năm 2025 mới được phát hành

Người chơi GTA trực tuyến nên sử dụng điều hành khóa học này để xác định các điều khiển. Họ có thể thực hiện các cú ném tự do, học cách hạ cánh chính và tìm cách thực hiện các cú đánh gấp. Người chơi thậm chí có thể kiếm một ít tiền từ công việc này; tuy không nhiều nhưng nó sẽ tăng lên theo thời gian.

Một dù góc trong GTA Online

Junk Energy Skydives có thể thưởng thức cho người chơi GTA Online 150.000 đô la nếu họ thu thập đủ 10 huy chương vàng trong một ngày. Tuy nhiên, nó hỏi rất nhiều hành động trước đó. Nếu người chơi bỏ lỡ một thanh kiểm tra, thì sẽ phải mất một đường dài để quay lại khu vực ki-ốt.

Cùng MGN.vn update những thông tin mới nhất đến từ tựa game GTA trực tuyến nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *