TIN GAME

Top 3 vị tướng leo rank cực bá đạo, không thể bỏ qua trong phiên bản 12.17

Rate this post

Phiên bản 12.17 mang đến nhiều biến thể vô cùng thú vị, trong đó có 3 lối chơi nổi bật có thể được phát huy sức mạnh trong meta hiện tại.

Vì CKTG 2022 will thi đấu trên phiên bản 12.8, bản cập nhật 12.17 chính là thời điểm hoàn thành, nên Riot đưa ra những thử nghiệm của mình nhằm mang đến một meta hấp dẫn hơn tại CKTG kỳ. Hàng loạt các động vật sửa chữa, sau đây chính là 3 quân bài mạnh nhất tại phiên bản 12.17 đang được tận dụng cao thủ để xếp hạng một cách thần tốc.

Miss Fortune đang “nóng” hơn bao giờ hết nhờ lượt buff quá tay của Riot

Top 1: Miss Fortune Xạ Thủ chí mạng truyền thống

Tăng sức mạnh của Riot đã làm cho cô ấy trở thành cô gái trưởng thành Xạ thủ bá đạo nhất phiên bản LMHT 12.17. Thậm chí ngay sau đó Riot đã nhận được độ “lỗi” của vị tướng này và lập tức hoàn trả 10% tốc độ được đánh giá cao ở kỹ năng W, Miss Fortune vẫn giữ vị trí Xạ thủ số 1. Theo trang OP.GG, cô ấy đang sở hữu những con số thống kê ở mức cực khủng: tỉ lệ chọn 26,67% và tỉ lệ thắng lên đến 54,04%.

Miss Fortune độc ​​tôn ở vị trí Đường dưới tại phiên bản 12.17

Chỉnh sửa phần chú thích của Miss Fortune ở kỹ năng Q-Bắn Một Được Hai. This kĩ năng được tăng thêm 20 sát thương ở cuối cấp độ, và đặc biệt là thời gian tung chiêu đây sẽ bằng với tốc độ đánh thường của vị tướng này (thay vì 0,25s như trước). Sức tăng cường này, làm cho Miss Fortune sức mạnh trở lại đồ mạng truyền thông, cực kỳ bá đạo. Với tốc độ đánh cao từ trang bị và kỹ năng W, cô ấy có thể liên tục kết hợp những kẻ đánh tay và Q nhằm gây ra một lượng sát thương vô cùng khủng khiếp cho bất kỳ kẻ thù nào trước mặt. Ngoài ra, giảm 10 năng lượng tiêu hao ở kỹ năng W-Sải bước giúp Miss Fortune có thể kích hoạt chức năng này thường xuyên hơn, và 10% làm chậm được tăng thêm ở cấp 1 của chiêu E-Mưa Đạn cũng vô cùng đáng giá khi đây là chiêu thức mà Miss Fortune chí mạng sẽ nâng cấp tối đa sau cùng. Time here Miss Fortune is the Xạ Thủ can’t down nhanh chóng bất kỳ kẻ thù nào trước mặt, và khi cần cũng có thể tiêu diệt cả đội hình đối thủ từ xa với chiêu cuối Bão Đạn của mình.

Bảng ngọc cho Miss Fortune chí mạng truyền thống

Top 2: Maokai Đường trên

Động thái tăng cường sức mạnh nhằm đưa Maokai vào rừng của Riot trở lại vô tình tạo cho Maokai Đường trên – một lối chơi “hoài niệm” của những năm 2015-2016 quay trở lại vô cùng mạnh mẽ. Cùng với meta hướng xuống phía dưới thời điểm hiện tại, Maokai tanker ở Đường trên càng chứng kiến ​​sự phù hợp và hoàn toàn có thể xuất hiện tại CKTG năm nay. This is the modulation the note that the Maokai Road on:

Maokai Road Upper any days đã trở lại ở phiên bản 12.17

– Hồi máu từ Nội dung tăng từ 5-45 (+ 4,5-11% mức tối đa) (mức tối đa 1-15) thành 5-34 (+ 4,8-14% mức tối đa) (mức tối đa 1-17). This is buff khá đáng kể cho Maokai chống chịu, đặc biệt ở giai đoạn sau của trận đấu. Với lượng bổ sung vào khoảng 4000, buff lượng hồi máu lên tối đa 3% tương ứng với việc giúp Maokai hồi thêm được 120 máu với mỗi lần kích hoạt nội dung. Đó là một lượng lớn hoạt động vì Maokai có thể kích hoạt nội dung rất nhiều lần trong một pha giao tranh, giúp Maokai “trâu bò” hơn đáng kể.

– Q-Bụi cây kỹ năng được tăng 15 sát thương ở cuối cấp độ, và giờ đặc biệt sẽ tăng thêm sát thương theo% máu (2 / 2.25 / 2.5 / 2.75 / 3%). Đây là một tuyệt vời buff cho Maokai Đường trên, giúp vị tướng này có thể tặng thêm rất nhiều thương hiệu trong các phương thức chuyển đổi chiêu thức cũng như giao tranh tổng.

– Lượng sát thương và làm chậm từ kỹ năng E-Ném Chồi Non time đây sẽ tỉ lệ với lượng tối đa của Maokai, giúp Maokai gây nhiều sát thương hơn khi lên trang bị theo hướng đánh.

– R-Quyền Lực Thiên Nhiên giờ đây sẽ chuyển nhanh hơn đáng kể, ngoài ra còn tăng cho Maokai 40/50/60% tốc độ di chuyển khi trúng tướng. Đây là một bản chỉnh sửa rất hay của Riot, giúp chiêu cuối của Maokai dễ trúng hơn rất nhiều, cũng như lượng tốc độ chuyển đổi giúp Maokai dễ dàng tiếp cận và bám theo những kẻ địch bị trói chân bởi kỹ năng này.

Maokai dễ dàng hủy diệt các đối thủ khác nhau ở Đường trên trong meta hiện tại

Có thể thấy đây là một đợt tăng sức mạnh toàn diện cho Maokai, đặc biệt là khi chơi theo hướng chịu lực ở đường trên. Khi mà meta ở đường trên có dấu hiệu của chán, Maokai Đường trên chính quân bài thú vị và vô cùng mạnh mẽ, rất đáng để thử tại phiên bản 12.17 này.

Top 3: Sett Đường giữa

Không phải Đường trên, Sett Đường giữa với lối lên trang bị chống chịu mới là lối chơi được hưởng lợi lớn nhất sau đợt tăng sức mạnh của Riot. Với sự chậm chạp tăng cường của chiêu E-Song Linh Thú từ 50% lên đến 70%, khả năng thiết lập gank cùng người đi rừng cũng như giao tranh, hỗ trợ đồng đội của Sett ở đường giữa trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Sett Đường giữa đang sở hữu tỉ lệ thắng lên đến 53.36% ở phiên bản 12.17

Về trang bị, thay vì lên sớm Gươm Suy Vọng như Sett Đường trên mục đích gia tăng khả năng đôi với kẻ thù, Sett Đường giữa sẽ lên một trong hai trang bị thần thoại là Găng Tây Băng Hỏa hoặc Chùy kích hoạt đầu tiên gia tăng đa độ để có thể giao tranh cùng đồng đội từ sớm. Và đặc biệt, các cao thủ còn được sử dụng kết hợp phép bổ sung Biến Tốc – Tốc hành cho Sett Đường giữa, giúp Sett cơ động và dễ dàng tiếp cận kẻ địch trong các pha giao tranh. Đây là một trò chơi thú vị, từng là hot pick ở mùa giải 2020 và giờ đây đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết, rất đáng để thử ở phiên bản 12.17 này.

Cao thủ sử dụng Step Chan Thần Tốc độ cho Sett if you must be the the general configured a khó chịu ở Đường Giữa

Link

Vì phiên bản 12.17 is step to run the CKTG 2022, Riot đã tung ra nhiều lần chỉnh sửa thú vị để thưởng thức một meta hấp dẫn cho các kỳ CKTG chuẩn bị diễn ra. Được nâng cấp trên là 3 lối chơi thú vị nhất ở phiên bản này, và hãy nhớ rằng hãy luyện tập chúng ở dạng thường trước khi quyết định đưa vào Xếp hạng chế độ các bạn nhé.

Xem thêm: Cốt truyện LMHT: Từng có ‘vị tướng’ sở hữu kỹ năng của cả Ezreal và Kassadin nhưng vẫn bay màu trước Hư Không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *