TIN GAME

Game mobile Trung Quốc tăng trưởng cao nhất ở nước ngoài hiện nay

Rate this post

Đầu tháng 08/2022, Haibi chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh Survivor! .Io tại thị trường nước ngoài.

Tựa game mobile phiêu lưu thế giới mở khoa học viễn tưởng Tower of Fantasy do Tencent và Perfect World hợp tác ra mắt chính thức thị trường nước ngoài vào ngày 11/08. Kể từ khi ra mắt, doanh thu của trò chơi tăng lên nhanh chóng, vượt quá 44 triệu đô la Mỹ, đứng thứ 5 trong danh sách doanh thu trò chơi di động ở nước ngoài và đứng đầu trong danh sách trò chơi tăng trưởng doanh thu hiện tại, trường Nhật Bản đóng góp khoảng 42%.

Game có cao nhất tăng trưởng tốc độ.

Game có cao nhất tăng trưởng tốc độ.

Với phong cách hoạt động hình Âu Mỹ và lối chơi Roguelike độc ​​đáo, trò chơi ngay lập tức đứng đầu tại Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Trong danh sách, đây là trò chơi di động đạt doanh thu từ nước ngoài là 14 đô la Mỹ chưa đầy đủ một tháng sau khi ra mắt, đứng thứ hai trong danh sách tăng trưởng doanh thu của trò chơi di động.

Vào ngày 26 tháng 08, trò chơi thẻ bài trên điện thoại di động X-HERO thuộc Glacier Network đã thay đổi biểu tượng trò chơi thành Doge, đồng thời bổ sung một trò chơi mini game cứu những chú chó ở Hoa Kỳ, Brazil, Indonesia and other fields. This game đứng đầu danh sách trò chơi iOS được tải xuống cao nhất. Vào tháng 08, doanh thu ở nước ngoài tăng gần gấp đôi so với tháng trước và đã lọt vào danh sách xếp thứ 6 trong trò chơi nhóm tăng trưởng ở nước ngoài hiện tại.

Trò chơi MMO mới Voyage of Time của Sky Entertainment ra mắt tại Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Singapore và Malaysia. Với chủ đề độc đáo, có quảng cáo của người nổi tiếng, trò chơi được xếp hạng trong số những điện thoại di động hàng đầu tăng trưởng doanh nghiệp thu trò chơi trong số này, đứng thứ 8 trong danh sách.

Game có lượt tải cao nhất.

Game có lượt tải cao nhất.

Một trò chơi di động bắn súng hoàn toàn mới có tên Kinja Run do Haibi ra mắt vào cuối tháng 07, parkour tích hợp, Roguelike + RPG và các trò chơi khác, đã nhanh chóng được trường công nhận. Doanh thu ở nước ngoài hiện tại tăng 7,5 lần so với tháng trước, và đã lọt vào danh sách rút gọn, xếp thứ 9 trong danh sách trưởng doanh nghiệp tăng trưởng.

MergeGames đã ra mắt trò chơi tổng hợp có chủ đề nữ giới Gossip Harbour có doanh thu ở nước ngoài trong tháng 08 cao gấp 4 lần so với tháng 07, đứng thứ 12 trong danh sách tăng trưởng doanh thu.

Những trò chơi di động nào được tải xuống nhiều nhất? Trò chơi di động giải đố đơn giản Save the Doge of Wonder Group đã có hơn 15 triệu lượt tải xuống ở thị trường nước ngoài trong số này, gấp 3,7 lần tải xuống số lượt trong tháng 07 và đứng đầu danh sách tải xuống chơi game di động ở nước ngoài. Game mobile Snake Lite của Hippo Games đã được thu về lượt tải, tăng 30,7% hàng tháng trong tháng 08 và sắp xếp vị trí thứ 2 trong danh sách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *