Phần Mềm

Stickman Shinobi MOD (Menu, Tiền, Bất Tử, 1 Lượt, Nâng Cấp) 3.3 APK

Rate this post

APK của Stickman Shinobi MOD mang đến cho game thủ những màn đấu đầu gay cấn với màn võ thuật điện tử. Tham gia cuộc chiến của hàng hoạt động anh hùng nổi tiếng. Liệu bạn có thể chinh phục được hơn 300 Cấp độ của trò chơi hay không? Load version ngay Stickman Shinobi Fighting 3.3 APK MOD (Menu, Vô hạn tiền, Bất tử, 1 lượt truy cập, mua sắm miễn phí, nâng cấp miễn phí,…) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này để có lợi thế tốt nhất khi chơi nhé!

Giới thiệu về game Stickman Shinobi Fighting

Stickman Shinobi Fighting has old call is Stickman Shinobi: Ninja Fighting được phát hành bởi DB RR STUDIO. Đây là tựa game chiến đấu theo phong cách Arcade hoành tráng. You will select the kernel Ninja love like of the basic body tham gia chiến đấu với các anh hùng khác. Không ngừng nâng cấp kỹ năng cho nhân vật để chiến đấu với những ông chủ mạnh nhất và nhận về phần thưởng khi chiến thắng.

Cốt truyện thú vị

Stickman Shinobi Fighting built-in cốt truyện về một thế giới được bảo vệ an toàn và sự bình yên bởi một võ sĩ thuật xuất chúng. Người dân rất biết ơn và luôn dành sự tôn trọng cho các võ sĩ này. Tuy nhiên, bình yên không kéo dài được lâu, một thế lực bóng tối đã tràn vào. Chúng tôi sở hữu siêu phàm tài năng với thế giới giá trị mục tiêu. This thing was made for vô số dân chúng lâm vào cảnh giống nhau.

stickman-shinobi-Fighting-mod-menu
Stickman Shinobi Fighting có cốt truyện thú vị

You will be beated body to the võ sĩ sở hữu võ thuật xuất khẩu cho chúng tôi. Bạn sẽ sử dụng tài năng và lòng cảm thông của mình để đứng lên tiêu diệt lại thể lực bóng tối. Không những vậy, để tăng cường sức mạnh chiến đấu, bạn sẽ tập hợp thêm các anh hùng khác với sức mạnh riêng của họ để cùng hợp lực chống lại thế lực bóng tối. Bạn từng bước sẽ trở thành nhà lãnh đạo kiệt xuất, đội tuyển lấy thế giới để hòa bình và tạo sự ổn định cho dân chúng.

Đơn giản chơi

Trò chơi Bản hack Stickman Shinobi Ninja Fight có vô cực chơi đơn giản qua điều khiển trực tiếp nút trên màn hình. Bên trái là nút chuyển và bên phải là kỹ năng của nút, bạn có thể sử dụng linh hoạt sản xuất để tạo ra những cú đấm, đá, thi triển võ thuật để tiêu diệt kẻ thù. Trong quá trình chiến đấu, bạn phải luôn theo dõi thanh máu và năng lượng của cá bản thân và đối thủ. If 1 in 2 that number only về 0 thì bạn hoặc kẻ thù sẽ chết.

stickman-shinobi-Fighting-mod-bat-tu
Đơn giản chơi

Special, people may be restore when down the special node. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng chúng, vì vậy bạn cần chọn đúng thời điểm để sử dụng giúp bạn hồi phục một lượng máu nhất định để tiếp tục chiến đấu. Khi là người chiến thắng, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng và thẻ anh hùng mới.

Bước vào hấp dẫn cuộc chiến

Khi mới bắt đầu trò chơi, Stickman Shinobi Fighting sẽ tặng một bộ Ninja từ động gồm nhiều nhân vật trong Naruto. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu một cá nhân kỹ thuật, bạn cần chọn một phù hợp đối tượng nhất để tham gia cuộc chiến cùng mình. Bước vào cuộc chiến với vô số kẻ thù, càng đi sâu bạn càng phải đối mặt với những kẻ thù siêu khó. Lúc này, muốn chiến thắng người chơi phải chiêu mộ thêm các anh hùng, chiến binh, võ sĩ về đội của mình. Sau đó kết hợp sức mạnh để tiêu diệt những con Boss mạnh mẽ.

stickman-shinobi-Fighting-mod-apk
Bước vào hấp dẫn cuộc chiến

Bạn sẽ bước vào những trận chiến ác liệt diễn ra trong rừng xanh, trên đào, thành phố,… Mỗi nơi sẽ có các địa hình khác nhau mà bạn cần phải sử dụng chúng để tiêu diệt kẻ địch một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt, bạn có thể tham gia vào những cuộc chiến với quy mô lớn khi kẻ thù sẽ tập hợp lực lượng mạnh mẽ, bạn cần bổ sung thêm anh hùng để chống lại chúng tôi thành công. Mỗi trận chiến chiến thắng, người chơi sẽ được nhận những phần thưởng, giá trị tăng theo từng cấp độ của trò chơi.

APK của các tính năng độc đáo của Stickman Shinobi Fighting

Trọng APK của Stickman Shinobi Fighting MOD v3.3 có hàng trăm chiến binh, anh hùng khác nhau đang chờ người chơi mở khóa. You need to the meeting them for the files for the security world to public. Cùng nhau chiến đấu 300 cấp độ khác nhau theo độ khó tăng dần. Bạn sẽ chiến đấu từ những trận đấu đơn giản đến phức tạp, liên tục tham gia vào những cuộc chiến gay cấn và tàn bạo nhất.

stickman-shinobi-Fighting-mod-vo-han-tien
Những độc tính đặc sắc

Game design trên nền đồ họa 3D đơn giản, kết hợp nhiều màu sắc khác nhau để ra một khung cảnh hấp dẫn. Nhân vật được làm chi tiết với chuyển động linh hoạt, hiệu ứng hấp dẫn từng pha tấn công của người chơi và kẻ thù. Kết hợp cùng với âm thanh độc đáo và sinh động càng khiến trò chơi trở nên thú vị hơn.

Phiên bản APK Stickman Shinobi v3.3 MOD những gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Stickman Shinobi Fighting Mod as after:

APK MOD 1 – v3.3 phiên bản:

  • Mod Vô hạn tiền, kim cương

APK MOD 2 – v3.3 phiên bản:

  • Mod mua sằm bằng tiền thật

APK MOD 3 – v3.3 phiên bản:

  • Menu Mod
  • Mod vô hạn tiền, kim cương, đậu thần, vé
  • Mod bất tử
  • Mod nâng cấp, tiến trình hóa miễn phí
  • Mod sát thương một cú đánh
  • Kỹ năng Mod Vô hạn

Link tải APK Stickman Shinobi Fighting MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử)

Kết Luận: Load version ngay APK của Stickman Shinobi Fighting MOD được Bandishare chia sẻ trong bài để bước vào cuộc chiến gay cấn với những người hành động đã mắt. Chinh phục game và hoàn thành sứ mệnh bảo vệ thế giới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *