Nhạc Hot Nhạc trữ tình

Hamlet Trương đã đưa tình yêu Bolero vào Lan và Điệp 5

Rate this post

Đến với Chương trình Tình Bolero 2019, Hamlet Trương với vai trò người hát Bolero bằng chính các ca khúc mà anh tự sáng tác đã tạo nên một hiệu ứng mạnh trong lòng khán giả. Tiếp nối Lan và Điệp 4, anh đã đưa Ban Giám khảo và người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi tiếp tục được thưởng thức câu chuyện tình bi ai của Lan và Điệp trong ca khúc mới Lan và Điệp 5. Ca khúc này đã được đánh giá cao về mạch nội dung, giai điệu và ca từ. 

Chuyện tình trong ca khúc Lan và Điệp 5 có gì mới?

Cũng bằng chính thể loại nhạc Bolero, chàng ca sĩ Hamlet Trương đã dùng ca từ và cảm nhận sâu sắc của mình để viết nên ca khúc Lan và Điệp 5. Trong sáng tác mới này, Hamlet Trương một lần nữa gây được thiện cảm lớn cho Ban giám khảo Chương trình và đại đa số khán giả nghe nhạc. Bởi dù xuất phát nội dung câu chuyện vẫn là nỗi lòng của Lan, thế nhưng, cái mới trong ca khúc Lan và Điệp 5 được Hamlet Trương lột tả bằng bối cảnh tâm sự của Lan nơi chốn thiền môn.

Hamlet Trương còn làm bật ca khúc Lan và Điệp 5 của mình trên sân khấu Tình Bolero bằng những hình ảnh tái hiện hình ảnh mang nhiều màu sắc kì bí, linh thiêng. Tất cả tạo nên một khung cảnh trầm ấm, đầy da diết. Hamlet Trương trình bày ca khúc Lan và Điệp 5 như một lời hồi đáp của chính tâm sự sâu kín của Lan dành cho Điệp nơi sau cửa chùa.

Bằng những nhạy cảm và trực giác nhạy bén của một nhà văn, Hamlet Trương sáng tác Lan và Điệp 5 bằng những từ có sức nặng về cảm xúc. Lan và Điệp 5 là một ca khúc đi sâu hơi, rộng hơn về mạch câu chuyện so với Lan và Điệp 4, làm khán giả có cảm nhận đau xót hơn qua những giai điệu trầm lắng, day dứt và đầy xót xa. Có thể thấy, đây là một trong hai ca khúc Bolero thành công của Hamlet Trương.

Dấu ấn của một Hamlet Trương hát Bolero trong Lan và Điệp 5

Hamlet Trương hát nhạc Bolero là một điều làm cho hầu hết người hâm mộ anh thật sự bất ngờ. Bởi anh vốn là một ca sĩ quá quen thuộc với dòng nhạc trẻ, những ca khúc hiện đại của anh từ lâu đã được khán giả trẻ yêu thích. Thế nhưng, trong phần thi này, anh lại thể hiện các ca khúc Bolero, đặc biệt là ca khúc Lan và Điệp 5 hết sức thuần thục và tự nhiên, cất lên những lời ca da diết, trữ tình, níu người nghe đi theo những lời tự tình của bài hát một các thuần thục, như chính một ca sĩ hát Bolero chuyên nghiệp.

Hamlet Trương vốn từ nhỏ đã yêu mến, gắn bó với dòng nhạc Bolero và anh nói anh chưa làm được gì cho dòng nhạc Bolero, đó là động lực để anh viết nên chuyện tình Lan và Điệp 5. Và thành công đã đến khi anh đã làm được cho Bolero cũng như ca khúc Lan và Điệp khi thể hiện rất xuất sắc ca khúc này trong phần thi của mình. Một Hamlet Trương sáng tác và hát nhạc Bolero chuyên nghiệp là điều tất cả khán giả có thể nhìn thấy trong chương trình mà anh tham gia.

 

Lan và Điệp 5 một điểm sáng mới trong dòng nhạc Bolero

Có thể thấy, Hamlet Trương đã đưa vào các sáng tác Bolero một hơi thở mới mẻ bằng ca khúc Lan và Điệp 5. Nếu như trước đây, khán giả theo dõi các chương trình thi hát Bolero trên truyền hình thường được nghe các ca sĩ trình bày những bài hát xưa cũ. Điều đó cũng khá hay và đặc biệt bởi nó làm sống dậy cảm xúc của người nghe. Tuy nhiên, khi Hamlet Trương trình bày ca khúc Lan và Điệp 5 thì gây được một sự tò mò và bất ngờ thú vị cho khán giả. Vẫn câu chuyện tình của Lan và Điệp khi xưa, vẫn nỗi lòng tâm sự day dứt của người hát tình ca, thế nhưng đây lại là một ca khúc với những góc mình mới, điều này làm thôi thúc người nghe muốn nghe hơn, muốn cảm nhận sâu hơn về ca khúc này.

Hamlet Trương hát ca khúc Lan và Điệp 5 rất sâu lắng, rất nhẹ nhàng, như kể cho khán giả nghe một chuyện tình đau thương mà đẹp đẽ, người nghe cảm thấy dễ chịu và hài hòa hơn khi vừa được thưởng thức âm nhạc vừa được người ca sĩ kể cho nghe một câu chuyện. Điều đó là một nét mới trong chương trình cũng là một điểm sáng thú vị trong dòng nhạc Bolero mà Hamlet Trương đang chính là người sáng tác cũng là người đồng thể hiện thành công ca khúc.

Hamlet Trương sẽ tiếp tục chinh phục con đường Bolero

Với Hamlet Trương việc sáng tác và trình bày ca khúc Lan và Điệp 5 ở thể loại Bolero trong cuộc thi của Chương trình Tình Bolero 2019 không phải là một cuộc dạo chơi hay chạy theo phong trào mà là một hoạt động nghệ thuật âm nhạc hết sức nghiêm túc. Trong năm 2018, anh đã bắt đầu sáng tác ca khúc Bolero Lan và Điệp 4 rất thành công. Ngay từ khi sáng tác Lan và Điệp 4 được nữ danh ca Phi Nhung trình bày hết sức xuất sắc, được sự ủng hộ và tiếng vang lớn trong lòng khán giả. Đến khi anh sáng tác Lan và Điệp 5 và dành riêng cho phần thể hiện trong cuộc thi hát Bolero của mình có thể thấy đây là một lựa chọn đầy tâm huyết và nỗ lực của Hamlet Trương khi dấn thân vào dòng nhạc Bolero.

=> Nghe tải những bài hát hay nhất của Hamlet Trương ở đây

Bằng sự đầu tư bài bản về nội dung và tâm huyết trình cho ra đời Lan và Điệp 5, có thể thấy tinh thần nghiêm túc của Hamlet Trương dành cho con đường chinh phục Bolero của mình. Là một nhà văn, người sáng tác, đồng thời cũng là một ca sĩ trẻ, Hamlet Trương đặc biệt có được một lòng đam mê với dòng nhạc rất trữ tình và kén người nghe này.

Với Hamlet Trương, Bolero không những là âm nhạc mà còn là kỉ niệm, là những kí ức, hồi ức xưa của một thời đáng nhớ đã qua. Chính vì vậy mà anh đến với Bolero với một trái tim đầy tình yêu, trăn trở, cùng với lời ca đầy tâm sự và giọng hát trầm ấm của mình đã chinh phục được người nghe. Hamlet Trương hứa hẹn sẽ tiếp tục con đường chinh phục dòng nhạc tình Bolero, để lưu giữ một dòng nhạc đẹp của quê hương.

Hamlet Trương cũng khẳng định rằng, anh sẽ vẫn tiếp tục hát nhạc trẻ song song với Bolero để khám phá hết được khả năng cũng như năng lực âm nhạc của mình. Tuy nhiên, anh cũng cho biết trong thời gian tới, anh sẽ dành nhiều thời gian và tâm huyết của mình cho dòng nhạc Bolero, đáp ứng lại sự kì vọng và mong chờ của khán giả yêu nhạc. Lan và Điệp 5 chưa là kết thúc mà mới là những ca khúc mở đầu mới cho tình yêu Bolero của Hamlet Trương.

Sẽ có Lan và Điệp 5 độc quyền trên Nhac.vn

Nếu những ngày qua, khán giả quá tò mò và muốn xem lại ca khúc Lan và Điệp 5 của Hamlet Trương chỉ có thể xem lại trên Youtube thì sắp tới đây chàng ca sĩ tài hoa này sẽ làm hài lòng khán giả khi sắp cho ra mắt Lan và Điệp 5 độc quyền trên Nhac.vn. Một sản phẩm hoàn toàn chất lượng và được trình bày chỉnh chu, bày bản của Lan và Điệp 5 hứa hẹn là một ca khúc để lại dấu ấn đẹp trong lòng người trẻ yêu nhạc Bolero và hâm mộ Hamlet Trương.

=> Nghe tải ca khúc Lan và Điệp 5 – Hamlet Trương chất lượng cao miễn phí tại đây.

Lan và Điệp 5 sẽ là một sáng tác đánh dấu bước ngoặt mới trong hành trình chinh phục Bolero của Hamlet Trương. Nếu bạn là người hâm mộ chàng nhà văn, nhạc sĩ, ca sĩ trẻ đa tài này, hoặc bạn là người trẻ yêu mến dòng nhạc Bolero, hãy thử tìm nghe Lan và Điệp 5 để thấy những điều đẹp đẽ của âm nhạc, của những người đã lỡ trót tình với Bolero.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *