TIN GAME

Giao thức Callisto sẽ nhận được nội dung 4 năm sau khi ra mắt

Rate this post

Nhà phát triển của The Callisto Protocol tiết lộ rằng họ có kế hoạch cho 4 năm nội dung bổ sung sau khi chơi game ra mắt để game thủ tận hưởng.

Giao thức Callisto

Trong khi Dead Space là trải nghiệm chỉ chơi một lần là xong, Giao thức Callisto sẽ có vô số các gói mở rộng và DLC sau khi ra mắt.

Bản phát hành sắp tới của Giao thức Callisto được coi là một điểm nổi bật của năm đối với những người yêu thích thể loại trò chơi kinh dị khoa học viễn tưởng, vì trò chơi phục vụ mục tiêu hồi sinh cùng một trường thị từng bị hệ thống không bởi ai khác ngoài Dead Space. Thật kỳ lạ là đúng lúc này Dead Space Remake cũng sắp sớm được ra mắt, nhưng rõ ràng là sẽ có rất nhiều điều khác biệt giữa hai trò chơi chứ không chỉ là về cái tên của họ.

Giám đốc công nghệ của Striking Khoảng cách Studios là Mark James gần đây tổ chức một cuộc phỏng vấn về Giao thức Callisto, nơi ông nói về kế hoạch của studio trong công việc hỗ trợ trò chơi sau khi nó ra mắt. Trong khi Dead Space là trải nghiệm chỉ chơi một lần là xong, Callisto Protocol sẽ có vô số các gói mở rộng và DLC sau khi ra mắt để game thủ thoải mái tận hưởng.

Các công cụ chi tiết có thể về đặc biệt phiên bản nội dung của Giao thức Callisto và các tính năng Ưu tiên đặt hàng trước gợi ý cho trường hợp này, nhưng trò chơi được xây dựng để hỗ trợ trò chơi có một lượng lớn bổ sung nội dung để tận hưởng tận cùng cốt truyện của nó. James nói khi thảo luận về chủ đề này rằng “Chúng tôi đã để thế giới của nó có thể mở rộng”. Trong khi cuộc phỏng vấn chỉ hé lộ những hồ sơ tiết lộ có mục tiêu, James đã gợi ý rằng Giao thức Callisto sẽ có “các chế độ chơi khác nhau” có khả năng lấy cảm hứng từ một số tựa game kinh dị sinh tồn khác.

Striking Distance Studios đang suy nghĩ về việc sáng tạo trò chơi hơn nữa, và có thể mang lại trải nghiệm bất ngờ hơn cho trò chơi trước khi có thể chắc chắn mọi thứ mà trò chơi được thực hiện.

Toàn bộ và các đường trượt của Giao thức Callisto là một trong những điểm thu hút lớn nhất của nó. Người biến sẽ không phải là loại kẻ thù duy nhất xuất hiện trò chơi khó khăn. Trên thực tế bảo vệ bot của Giao thức Callisto sẽ là một mối đe dọa đáng kể, và James đề xuất việc khám phá các chế độ khác nhau. an ninh này.

Tất nhiên, không cần phải nói, các game thủ cũng biết rằng các sinh vật đáng sợ của Giao thức Callisto sẽ là nhân vật phản hồi chính của trò chơi. Tuy nhiên, ý tưởng của James về công việc câu chuyện từ một góc độ khác có nghĩa là Striking Distance Studios đang suy nghĩ về việc sáng tạo trò chơi hơn nữa, và có thể mang lại trải nghiệm bất ngờ hơn cho game thủ before must be sure all the game that the play to, Speciality is in the four year support content after development that Callisto Protocol will be get.

Vì Giao thức Callisto sẽ đáng sợ hơn Dead Space khá nhiều nên theo các nhà phát triển, game thủ hâm mộ thể loại sẽ có nhiều điều đáng để chờ đợi vào đầu tháng 12. Và nếu tựa game có nhiều năm nội dung ra mắt như Mark James đã cho biết, trải nghiệm này có thể là một trải nghiệm đa dạng hơn so với những gì mà trò chơi thủ thuật mong đợi ban đầu. Thông tin chi tiết về DLC của Giao thức Callisto sẽ có sau khi trò chơi ra mắt, nhưng trong thời gian chờ đợi, các nhà phát triển sẽ tập trung chủ yếu vào công việc để trò chơi trở nên tốt nhất có thể.

Xem thêm: Chấm dứt chuyện bà già tàn tật 56 tuổi lần đầu tiên muốn chơi game và được cộng đồng nhiệt tình phản hồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *