TIN GAME

GAM touch ‘seed 1 Elementest’, SGB chạm tới cả DRX và RNG

Rate this post

Buổi lễ thăm dò của Riot Games đã chính thức khép lại với những bảng đấu được coi là khá “dễ thở” đối với GAM Esports và Saigon Buffalo tại CKTG 2022.

Mới đây, “NA last hope” – Cloud9 đã đánh bại 100 Thieves tại chung kết LCS 2022 Championship để trở thành nhà vô địch Bắc Mỹ. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Riot Games cũng đã thăm dò bảng đấu của Vòng Khởi động và Vòng bảng để giải CKTG 2022.

Sau đây là chính thức đấu bảng của CKTG 2022:

Khởi động vòng

Bảng đấu của Vòng Khởi động CKTG 2022: Saigon Buffalo chung bảng với DRX và RNG.

Bảng đấu của Vòng Khởi động CKTG 2022: Saigon Buffalo chung bảng với DRX và RNG.

Bảng A: Fnatic, Beyond Gaming, DetonatioN FocusMe, Evil Geniuses, LOUD, Chiefs Esports Club.

Bảng B: DRX, Royal Never Give Up, Saigon Buffalo, MAD Lions, İstanbul Wildcats, Isurus.

Theo luật thi đấu CKTG 2022, các đội tuyển sẽ thi đấu 5 trận BO1 (một lượt) tính điểm, top 1 ở mỗi trận đấu sẽ vào thẳng Vòng bảng CKTG 2022.

Top 2-4 ở mỗi bảng đấu sẽ tham gia vòng loại trực tiếp (Vòng 2): Top 3 sẽ đấu với top 4 cùng bảng, đội thắng sẽ đấu với top 2 bảng đấu để lọt vào vòng sau. Các trận đấu đều là BO5.

Theo nhiều game thủ nhận xét, vị trí top 1 và top 2 table B tại Vòng Khởi động sẽ thuộc về 2 “ông lớn” DRX và RNG. Do đó, SGB cao khả năng sẽ “né” được cả 2 ký hiệu nặng ký trong chương trình hành động vào Bảng vòng. Còn lại về các đối thủ có thể chạm ngõ tại vòng loại trực tiếp, có thể SGB sẽ phải đối đầu với MAD Lions ở bảng B, sau đó là đội tuyển hàng đầu 2 bảng A.

Table Round

GAM Esports sẽ đối đầu cùng với nhà vô địch châu Âu và Á Quân LPL tại CKTG 2022.

GAM Esports sẽ đối đầu cùng với nhà vô địch châu Âu và Á Quân LPL tại CKTG 2022.

Bảng A: Cloud9, T1, EDWard Gaming.

Bảng B: JD Gaming, G2 Esports, DWG KIA.

Bảng C: Rogue, Top Esports, GAM Esports.

Bảng D: Gen.G Esports, CTBC Flying Oyster, 100 Thieves.

Cuối cùng đội tuyển ở mỗi bảng đấu sẽ góp mặt sau khi Vòng Khởi động của CKTG 2022 kết thúc. Theo luật thi đấu, các đội tuyển sẽ thi đấu BO1 lượt đi và lượt về, đội top 2 ở mỗi bảng sẽ tiến vào vòng sau.

Trực tiếp vòng loại: Random đấu bảng Bốc thăm, top 1 của các đội sẽ đối đầu với top 2 của các đội.

Vì các đội tuyển cùng khu vực không thể ở chung một bảng đấu tại CKTG, vậy nên nếu DRX vượt qua Vòng Khởi động thì chắc chắn đội tuyển này sẽ rơi vào bảng C cùng với Rogue, Top Esports và GAM Esports. Tương tự với RNG, nếu nhà đương kim vô địch MSI vượt qua Vòng Khởi Động, họ sẽ thi đấu tại bảng D cùng với Gen.G Esports, CTBC Flying Oyster và 100 Thieves.

Với bảng đấu hiện tại của CKTG 2022, để tiến vào tứ kết, GAM sẽ phải vượt qua 2 cái tên khác tại bảng C. Trong đó, nhiều game thủ nhận ra Đánh giá là “hạt giống 1 yếu nhất” tại kỳ CKTG 2022, vậy nên GAM có cơ hội không nhỏ để đánh bại đội tuyển này. Còn với Esports hàng đầu, GAM đã tiết lộ mình từng đấu với nhau đối thủ này, thậm chí còn được JackeyLove “nhắc nhở” trong thời gian vừa qua. Nên nếu đối đầu tại BO1, GAM cũng có những cơ hội nhất định để đánh bại các bài kiểm tra.

Còn lại với cuối đối thủ tại bảng C, high-performance will be DRX up from the Round Khởi động. Dù Deft thường xuyên có những màn “hồi xuân” ấn tượng tại thời điểm này trong năm, nhưng với DRX đi lên từ Vòng Khởi Động cũng sẽ lộ ra những lối chơi, chiến thuật để các đội tuyển khác tìm cách khắc phục mode. GAM có thể dựa vào đó để phân tích lối chơi của hạt giống số 4 LCK.

Xem thêm: GAM Esports không có kết quả Visa chính thức nhưng game thủ quốc tế đã được ‘chia slot’ cho LCS, LEC và LPL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *