TIN GAME

Top 20 game mobile có doanh số cao nhất hiện nay theo SocialPeta công bố

Rate this post

Với sự hỗ trợ của App Intelligence và các cơ quan khác, SocialPeta đã công bố danh sách 20 trò chơi di động theo doanh thu.

SocialPeta hy vọng với bản báo cáo này sẽ hỗ trợ nhiều người hơn trong di động ứng dụng, những người cố gắng hiểu sự thay đổi xu hướng của trường di động toàn cầu.

Hiệu suất tổng thể của các trò chơi di động toàn cầu trong tháng 08/2022 cho hay tiêu đề FGO ghi mức doanh thu tăng giảm 150% để đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu nhờ lễ kỷ niệm 7 năm phát hành cùng mọi người chơi.

Top 20 game di động có doanh thu cao nhất theo công bố của SocialPeta.

Top 20 game di động có doanh thu cao nhất theo công bố của SocialPeta.

Uma Musume Pretty Derby phiên bản Hàn Quốc giảm doanh thu do lỗi của nhà điều hành. Talking Tom and Temple Run đã có mặt trên bảng xếp hạng trò chơi được tải nhiều thay vì doanh số, thấy rằng các trò chơi cũ của parkour đang trở nên phổ biến trở lại.

Các trò chơi di động hạng trung và “hạng nặng” đánh bại các trò chơi bình thường giải đố trong quảng cáo để thay đổi xứng đáng với bảng xếp hạng quảng cáo. Dữ liệu của SocialPeta đến từ App Store và Google Play mang đến chính xác định số liệu, khách hàng quan trọng nhất. Các kênh của Android thứ ba đã được loại trừ khỏi báo cáo này.

Trò chơi di động có doanh thu cao nhất theo xếp hạng của SocialPeta được công bố. Một số trò chơi dành cho di động đã báo cáo mức tăng trưởng doanh thu lớn nhờ cập nhật các sự kiện lớn. Dù đã 7 năm kể từ khi phát hành nhưng Fate / Grand Order vẫn có thể tạo ra doanh thu cao. Game vừa bổ sung nhân vật nổi tiếng Ryōgi Shiki, hợp tác với Tsukihime và giới thiệu đồ họa mùa hè.

Fate / Grand Order tăng trưởng mạnh nhất.

Fate / Grand Order tăng trưởng mạnh nhất.

Trò chơi thu về gần 70 triệu đô la doanh thu từ App Store và Google Play, tăng 150% hàng tháng (MoM) trên App Store và tăng 63,4% so với tháng trước trên Google Play. Đây là mức cao nhất doanh thu trong năm. Game thủ cũng rất tự nhiên khi phiên bản tiếng Nhật của game đã tạo ra doanh thu hàng tỷ yên trong một tháng.

Không giống như cũ FGO nhưng ngôn ngữ nổi tiếng, Uma Musume Pretty Derby không thể có phong độ tốt. First, doanh thu của phiên bản tiếng Nhật đã giảm trên cả App Store và Google Play, giảm 25% so với tháng trước trên App Store và 13,4% so với tháng trước trên Google Play.

Do lỗi của nhà điều hành Kakao Games, phiên bản Hàn Quốc của trò chơi (phát hành vào tháng 06) đã chứng kiến ​​sự cố nhanh chóng về danh tiếng, xếp hạng giảm xuống 1,4 trên Google Play và doanh thu cũng giảm 33,2% so với tháng trước trên Google Play.

Các trò chơi bắn súng của Tencent vẫn đang trên đà phát triển. Call of Duty: Mobile đã phát hành phiên bản hoàn toàn mới, New Vision City, giới thiệu lối chơi của Ghost in the Shell: SAC_2045. Trò chơi thu về gần 15 triệu đô la doanh thu từ App Store trong tháng 08, tăng 38,3% so với tháng trước. PUBG Mobile đã công bố sự hợp tác của họ với Blackpink, nhóm nhạc nữ Kpop thành công nhất tại Hàn Quốc bao gồm một buổi hòa nhạc trực tuyến của người ảo trong trò chơi và gói giọng nói cập nhật của Blackpink trong trò chơi. Tò chơi đã tạo ra hơn 40 triệu đô la doanh thu từ App Store và Google Play.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *